หามขึ้นเขียง “น้ำเพชร” ไม่หยุดสวย ย่องเบา สักคิ้วสักปาก เปลี่ยนไปมากจนจำแทบไม่ได้

หามขึ้นเขียง “น้ำเพชร สุณัณณิการ์” ไม่หยุดสวย ย่องเบา สักคิ้วสักปาก สวยเปลี่ยนมากจนจำไม่ได้

ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยแล้ว สาวๆ ยุคนี้ สมัยนี้ไม่ยอมแน่ที่จะหยุดสวย ไม่ว่าเรื่องศัลยกรรมเล็ก ศัลยกรรมใหญ่ หรือ การเมคอัพ เพื่ออัพความงาม และ อีกหนึ่งสาวที่มีพัฒนาการสวยขึ้นเรื่อยๆ อย่าง น้ำเพชร สุณัณณิการ์ ที่ต้องยอมรับว่า ยิ่งทำ..ยิ่งสวย และ มีพัฒนาการที่เปลี่ยนไปมาก

s__10838305

หลังผ่านการศัลยกรรมเล็กใหญ่ไปชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด “น้ำเพชร” ตัดสินใจไป พบ อ.เอ๋ รภัทกร อ.กอล์ฟ อุเทน และ อ.แพร กรวรรณ 3 กูรูด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ซึ่งไม่ว่าจะ เรื่องสักเพ้นท์ คิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา นาทีนี้ต้องยกให้ 3 อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ แห่งสถาบัน PRO-BEAUTI CENTER ที่เหล่าดารา&คนดังแห่ไปรับบริการกันมากมาย

s__10838308 s__10838309

บทสรุป งานนี้ น้ำเพชร ตัดสินใจ สักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus เสริมโหงวเฮ้ง และ สักปากชมพูเพิ่มสีสันสดใสให้ริมฝีปากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลงานออกมาจะเป็นอย่างไร การสักเพ้นท์คิ้ว ปาก จะเจ็บเท่ากับการทำศัลยกรรมหรือไม่ สามารถเข้าไปชมรีวิวเก๋ๆ ได้ใน คลิปวีดีโอนี้กัน  >>> https://youtu.be/2GXhC1L1tXE

s__10838306

s__10838307

สำหรับ สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ ที่ “น้ำเพชร” เลือกรับบริการเป็นสถาบันออกแบบ สักเพ้นท์ คิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา โดยผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทยอีกแห่ง ที่หากเข้าไปดูรีวิวจะพบว่า เหล่าบรรดา ศิลปิน ดารา นายแบบ นางแบบ และเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ หลายต่อหลายคนให้ความสนใจไปรับบริการกัน ใครที่อยากจะเสริมโหงวเฮ้ง หรือ เสริมความงาม กับ การสักเพ้นท์ เพื่อความงาม ก็สามารถ เข้าไปชมรีวิว และ รายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/probeauticenter หรือ สอบถามไปได้ที่ 08-1618-2100 ไลน์ PROBEAUTICENTER

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ