พิษรักแรงแค้น! ฝรั่งโดนจับหลังอึ๊บกับจระเข้

11758789_10152812385247202_2132970806_n

เคยได้ยินข่าวว่าคนมีเซ็กซ์กับหมา กับม้า หรือจะพิสดารหน่อยก็กับนกแก้ว แต่เหตุการ์ณที่เกิดขึ้นล่าสุดเรียกว่าเหนือเทพกันเลยทีเดียว นาย รูเพิร์ต ดาร์วิน อายุ 59 ปี มัดมือมัดเท้าของจระเข้ตัวหนึ่งแล้วปิดตามันก่อนที่จะมีเซ็กซ์กับจระเข้ที่น่าสงสารตัวนี้หลายครั้งหลายหน

รูเพิร์ต ซึ่งมีอาชีพหาปลาในบึงทางรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริก ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายสัตว์ เขาอาศัยอยู่เขตนอกเมือง โดยชาวบ้านแถวนั้นบอกว่าเขาเป็นคนแปลกๆไม่ชอบยุ่งกับใคร บางทีดูเหมือนคนเพี้ยน ซึ่งทางตำรวจได้เข้าตรวจสอบบ้านที่ ดาร์วิน พักอาศัยหลังคนเดินป่าที่บังเอิญผ่านไปที่บ้านของดาร์วินแล้วไปเห็นภาพบาดตาคือ ดาร์วินกำลังมีเซ็กซ์กับจระเข้ในสวน

โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์ได้ยิน ดาร์วินพูดว่า “ครั้งต่อไปแกต้องฆ่าคนให้ได้นี่แหละรางวัลของคนขี้แพ้ ตอนนี้แกต้องเป็นอีหนูของข้าตลอดไป” ผู้ที่เห็นเหตุการร์ยังบอกว่า “ผมไม่เคยเห็นอะไรที่มันทุเรศสายตาแบบนี้มาก่อนเลย จระเข้ตัวนั้นนอนแน่นิ่งเหมือนไม่รู้สึกแยแสว่าผู้ชายคนนี้กำลังอึ๊บกันมัน”

โดยทางตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหากับดาร์วินว่า ทารุณกรรมสัตว์และลักลอบเลี้ยงสัตว์ป่าที่ไม่ได้รับอนุญาต สำหรับดาร์วินเขาให้เหตุผลในการข่มขืนจระเข้ตัวนี้ว่า “มันพยายามจะฆ่าผม และนี่คือการล้างแค้นที่ใจดีและง่ายที่สุดแล้ว ผมไม่ได้พิศวาสหรืออยากมีเซ็กซ์กับจระเข้หรอกนะ แต่ผมอยากให้บทเรียนแก่มัน ผมจะฆ่ามันก็ได้มันง่ายมาก  มันสมควรได้รับในสิ่งที่มันทำกับผม เพราะครั้งหนึ่งจระเข้ตัวนี้เคยลากผมลงไปในทะเลสาบแต่ผมเอาชีวิตรอดกลับมาได้และสิ่งที่ผมทำทั้งหมดมันคือการแก้แค้น”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ