รู้สึกแย่! ต้องไปดูงานกับบริษัทและค้างคืนกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นเกย์

The-Happy-Sad-1

ตามคำถาม คือเร็วๆนี้จะต้องออกไปดูงานกับบริษัทแบบดูงานด้วยไปเที่ยวด้วย ต้องไปทั้งแผนกไรเงี้ย ไปหลายวันเลยต้องมีจัดห้องพักตอนที่ต้องค้างคืนกัน ทีนี้ในที่ทำงานก็มีคนนึง ออกแต๋วๆหน่อย คือดูแล้วรู้ว่าไม่แมนอ่ะ แล้วทีนี้ผมโดนจับคู่ให้ไปนอนด้วย

บอกตรงๆว่าพาลรู้สึกไม่อยากไปเลย มันรู้สึกไม่ดี อึดอัด แค่คิดถึงตอนต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า อาบน้ำ นอน แล้วมีคนๆนี้อยู่ในห้องด้วยก็ขนลุกละ ไหนจะโดนคนเอาไปแซวหลังจบทริปอีก ว่าสองคนนี้นอนด้วยกันเป็นไง สนุกมั้ย นู่นนี่นั่น

ตอนที่หัวหน้าแบ่งห้องให้แต่ละคน แล้วผมว่าผมอยู่ห้องเดียวกับคนนี้ก็แกล้งพูดแบบกึ่งขำๆไปแล้วว่า เฮ้ย! ผมไม่อยากนอนกับเขานะ ขอเปลี่ยนห้องได้มั้ย หรือแบบ เฮ้ย! ผมนอนห้องเดียวกับเขาเดี๋ยวผมไม่ปลอดภัยนะ ไม่อยากเลย อะไรแบบนี้ แต่เพราะพูดแบบขำๆมั้ง มันเหมือนไม่ช่วยอะไรเท่าไหร่

จริงๆ พวกผู้ชายคนอื่นในแผนกก็ไม่อยากนอนด้วยกับคนนี้อยู่แล้ว เขาเข้าใจกันดี ตอนนี้ก็เลยคิดว่าตอนไปเที่ยวจริงคงจะไปขอนอนห้องเดียวกับเพื่อนที่สนิทในแผนก แล้วก็ให้คนนั้นเขานอนคนเดียวแทน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้มั้ย เพราะไม่รู้ที่โรงแรมที่จะไปพักจะมีกฏจุกจิกอะไรรึเปล่า หรือถ้าหัวหน้าถามก็ไม่รู้จะตอบยังไง

อีกไม่กี่วันต้องไปทริปดูงานที่ว่านี่แล้ว ผมต้องทำไงดีครับ

ป.ล. ผมไม่ได้รังเกียจพวกตุ๊ดแต๋วเกย์นะ ให้ทำงานด้วยกัน พูดคุยด้วยกันได้ไม่เคยรังเกียจ แต่ให้นอนด้วยกันมันไม่โอเคจริงๆ คิดว่าผู้ชายหลายคนที่เคยเจอแบบนี้คงเข้าใจ

ที่มา: http://pantip.com/topic/33925428

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ