ขายสินค้าคุณภาพสู่ระดับAEC CEO เมนี่ บาร์ ยิ้มแป้นโกยเงินล้านถ้าขยัน อึด อดทน

ขายสินค้าคุณภาพสู่ระดับ AEC  CEO แบรนด์ เมนี่ บาร์ ยิ้มหน้าแป้นโกยเงินล้านไม่ยากถ้าขยัน อึด อดทน

เพิ่งเปิดตัวสินค้าแบรนด์ใหม่แต่สามารถยกระดับสู่สากลด้วยการคว้ารางวัลจาก AEC Quality Award 2017 สำหรับคุณ เมศิยา เจ้าของแบรนด์ เมนี่ บาร์ แม้จะเป็นแบรนด์เล็กๆน้องใหม่ๆที่เติบโตแบบก้าวกระโดดพร้อมโกยรายได้จากการขายออนไลน์และการเดินหน้าออกสู่ตลาดอาเซียนที่เจ้าตัวมั่นใจว่าปีนี้และปีหน้าที่จะมาถึงจะสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการเครื่องสำอางค์และสินค้าความสวยความงาม

สินค้าขายดีระดับปังเงินล้านด้วยสมุนไพรไทย “มหาด” มีทั้งโลชั่นและสบู่ที่เรียกว่าสั่งผลิตกี่ล็อตก็ขายเกลี้ยงขายหมดเพราะผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั้งระดับรากหญ้า สาวโรงงาน คุณนายแม่บ้าน ที่ตอนนี้แห่มาอุดหนุน โลชั่นและสบู่ผิวเนียนมะหาด โดยเจ้าของแบรนด์เปิดเผยว่าได้โรงงานระดับรางวัลมาตฐานผลิตให้และล่าสุดเพิ่งปล่อยสินค้าอีกตัวใหม่นั่นก็คือ ลิบแก้ปากดำ ที่ใครๆอยากปากสีชมพูห้ามพลาดเพราะคุณเมย์เปิดใจว่าได้ทดสอบสินค้าจากผู้ใช้จริงจำนวนมากจนกล้าทำออกมาขายในราคาประหยัดสบายกระเป๋า

เผยเคล็ดลับความสำเร็จโกยรายได้เงินล้าน คุณเมย์บอกว่า “ไม่มีอะไรเกินความสามารถเราถ้า ขยัน อึด และ อดทน เมย์ได้โอกาสดีๆจากแม่ที่อยู่เคียงข้างและได้พี่ที่เขาเก่งในธุรกิจให้คำปรึกษาจนวันนี้แบรนด์ของเมย์เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการค้าขายออนไลน์และลูกค้าจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามาอุดหนุนสินค้า อย่างมหาดที่เขมรขายดีมากลูกค้าประทับใจมาก ตอนนี้ตัวแทนอินบอกเข้ามาสอบถามทุกวัน เริ่มต้นลุยการตลาดยังไง ขายยังไง เมย์ให้คำแนะนำได้หมดเพราะเราเตรียมพร้อมและศึกษามาอย่างครบถ้วน ตอนนี้ออเดอร์มาเยอะมากจนอย่างมีมือแบบทศกัณฑ์ ตอบคำถามไม่ทัน ไลน์ถามตลอด อยากบอกว่าเราลุยงานเองหมดเพราะแบรนด์เมย์เพิ่งวางฐานเพื่อจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับลูกค้าและตัวแทนที่ไว้วางใจมาร่วมงานกับเมย์” สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เฟส Mesiya Samay   Line: may8888 โทร 063-2899223

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ