โดนของปลอมระบาด “น้องพลอย” วอนเตือนอย่าเห็นแก่ของถูก วิ่งโล่แจ้งความจับแล้ว

โดนของปลอมระบาด “น้องพลอย”  แม่ค้าเผ็ด! วอนเตือนอย่าเห็นแก่ของถูก โล่แจ้งความจับแล้วเป็นแม่ค้าสาวสวยสู้ชีวิต น้องพลอย เฟสบุค Pailin Arsanok คนโคราชบ้านเอง เริ่มต้นชีวิตจากติดลบ ช่วยพ่อแม่ทำงานตั้งแต่เด็กๆ เปิดร้านขายเสื้อผ้ามือสองและเครื่องสำอางอาหารเสริมตามตลาดนัด แล้วก็ผันตัวผลิตสินค้า ชื่อ Aura Bright ออร่าไบรท์ จนกลายมาเป็นสินค้าที่มาแรงในขณะนี้เรียกว่าขายดีจนเกิดมีของปลอมออกมาระบาด เจ้าตัวสุดทนวิ่งโล่แจ้งความกับกองบังคับการปราบปรามกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคแล้ว หลังมีลูกค้าหลายรายได้รับผลกระทบจากการโดนหลอกให้ซื้อของปลอม

เรื่องนี้ถึงสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคแล้ว อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล

“แจ้งค่ะ แชร์ไปให้กว้างขวาง ของปลอมตอนนี้อยู่ในมือพลอยแล้ว นี่คือภาพแสดงความแตกต่างภายนอกระหว่างของแท้กับของปลอม รายละเอียดต่อไปคือแผงด้านในและตัวยาในแคปซูล ซึ่งจะนำเรียน ปลอมได้ ก็โป๊ะได้ หมดเวลาสนุกแล้ว เกาะกระแสเราเสียหายไปเท่าไหร่ ขอแช่งให้ชิบหาย ทำมาค้าขายไม่ขึ้น !!!!เร็วๆนี้น่าจะเรียบร้อย

ใครขายของปลอมระวังโดนจับ 

ฝากเตือนผู้บริโภคโปรดสังเกตถึงความแตกต่าง

วิธีการสังเกตของแท้ของปลอมอย่างละเอียด

น้องพลอย สุดทน ขายอยู่ดีๆแต่เจอพวกโกงชอบหากินกับความทุกข์ของคนอื่นหลอกขายปลอม จนเจ้าตัวต้องลงมาจัดการ “วิตามิน  อาหารเสริม มีของปลอมจริงหรือ..?อะไรขายดีมันก็ทำปลอมขึ้นมาได้หมดแหละค่ะเครื่องสำอางใช้ภายนอกปลอมยังไม่น่ากลัวเท่าอาหารเสริมปลอมที่ทานเข้าไปเราเป็นห่วงลูกค้าทุกท่านจึงเรียนแจ้งอยู่เสมอว่า ควรสั่งซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายที่แสดงบัตรตัวแทน

จะไม่ทนอีกต่อไปน้องพลอย ลงมาจัดการเอง เตือนลูกค้าทุกท่าน

หากซื้อจากที่อื่นที่ไม่มีหลักฐานใดยืนยันว่าซื้อจากบริษัท แล้วเกิดผลข้างเคียง ทางเราก็ไม่รู้ว่าจะรับผิดชอบท่านอย่างไรเพราะไม่ทราบว่าใช่สินค้าจริงจากแบรนด์หรือเปล่าของปลอม สินค้าไม่มีคุณภาพ ต้นทุนต่ำ ขายถูกเท่าไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องสนใจว่าผู้บริโภคทานไปจะเป็นอย่างไรรักชีวิต คิดซักนิดก่อนซื้อ” ใครที่สนใจอยากอุดหนุนสินค้าหรือสมัคตัวแทนจำหน่าย  ติดตามได้ที่เฟส Pailin Arsanok

สามารถสอบถามของแท้ได้ที่เฟสบุคนี้ Pailin Arsanok

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ