จากชีวิตเด็กสาวบ้านนอกเคยนอนปั้ม ดิ้นรนทุกอย่างเพื่อลบคำดูถูกจนวันนี้เธอทำสำเร็จ

จากชีวิตเด็กบ้านนอกเคยนอนปั้ม ดิ้นรนทุกอย่างเพื่อลบคำดูถูกคน

เด็กบ้านนอกเรียนไม่เก่งและต้องมาเป็นหัวหน้าครอบครัว และต้องเป็นCEOเป็นผู้นำชีวิตอีก200กว่าชีวิต เพื่อสิ่งเดียวที่ต้องการคือพาทุกคนทำตามฝันให้สำเร็จ เมื่อเขาเข้ามาแล้ว “ต้องให้เขาได้ มีเหมือนที่เรามี ให้เขาได้เหมือนที่เราได้ ”

ชีวิตเลือกเกิดไม่ได้แต่เราเลือกที่จะทำได้ อีฟเชื่ออย่างนึงที่จะทำให้เราทำตามฝันของตัวเองได้คือกำลังใจและความเชื่อจากตัวเองสำคัญที่สุด ถ้าเราเชื่อว่าเราทำได้ ยังไงมันก็ต้องทำได้ อีฟเป็นคนนึงที่ไม่มีอะไรเลย ครอบครัวเป็นชาวนา แม่เคยทำงานบริษัทหาเช้ากินค่ำ นั่งรถเปียกฝนทนแดดทนฝนมาหลายปี คำว่าสบายเป็นยังไงไม่เคยรู้จัก

จนได้มาเจอกับผู้ชายคนนึง ที่เป็นได้ทั้งพี่ทั้งเพื่อนทั้งคนรักที่ทำให้รู้จักกับคำว่าสู้ สู้ไปด้วยกัน เราใช้ความรักเป็นเครื่องพิสูจน์ ว่าถ้าเรารักกันแล้วชีวิตเรามันจะต้องมีแต่ดีกับดีขึ้นเท่านั้น  เราไม่เคยพากันเหลวไหล เราช่วยกันสร้างทุกอย่างขึ้นมาจากที่ไม่มีอะไรเลย เงินกินข้าวกลางวันอยู่มหาลัยบางวันต้องยืมเพื่อน 40-50 บาทเพราะมันไม่มีจริงๆ

จนขอยืมเงินจากแฟนมาลงทุนขายของ 5,000 บาท ซึ่งเหมือนมันเปลี่ยนชีวิตเรามาก แต่กว่าจะผ่านช่วงบททดสอบมาได้ก็นานพอสมควร เราอดทนไม่หลับไม่นอน 2-3วันเพื่อขับรถไปเอาของที่กรุงเทพฯ แต่ด้วยความที่เพลียก็เลยพากันจอดรถนอนที่ปั้มน้ำมันจนถึง9โมงเช้า  3วันที่ไม่ได้นอน ซึ่งมันก็คุ้มเพราะตอนนั้นอยากได้เงินไม่เคยจับเงินเยอะขนาดนี้ดิ้นรนทุกอย่างทำให้ตัวแทนประทับใจเราจะอดหลับอดนอนแค่ไหนไม่สน ขอแค่มีของขาย เราขายกันดีมากจนตกใจและปัจจุบันก็ยังขายอยู่และยอดดีขึ้นมาตลอด เพราะอีฟศรัทธาอย่างนึงในตัวอีฟคือความซื่อสัตย์กับลูกค้าของอีฟทุกคน จะต้องได้รับสิง่ที่ดีที่สุดกลับไป เพราะบอกไว้ก่อนว่าสินค้าที่อีฟทำมา อีฟจะทำมาเพื่อใช้เองลองเองและใช้ถาวร เพราะฉะนั้นคนที่เข้ามาซื้อลูกค้าทุกคนมั่นใจในตัวอีฟและสินค้าได้เลย อีฟเลือกมาเยอะลองมาเยอะมาก เจ็บมาก็เยอะมากเช่นกัน อีฟไม่อยากให้ทุกคนไปเสี่ยงเสียเงินฟรีๆ ลองมาหามาปรึกษาตอนนี้จากลูกค้าที่ซื้อสินค้าอีฟไปใช้ กลับมาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอีฟเกือบ99.99% เพราะมันเห็นผลชัดเจนและดีที่สุดที่เคยเจอมา

ตัวแทนอีฟทุกคนต้องเคยใช้สินค้าก่อนเท่านั้นถึงจะสามารถขายได้ เราอาศัยการบอกต่อปากต่อปาก บอกกันจนตอนนี้ตัวแทนมีหลายร้อยคนมากและอีฟบอกเลยว่าอีฟสามาระพาทุกคนไปทำความฝันให้สำเร็จได้ตัวแทนทุกระดับขายดีหมด ไม่ใช่รวยแค่รายใหญ่ๆ รายย่อยรายหลักวีไอพีทุกคนมีสิทธิ์รวยหมด ตอนนี้ตัวแทนมีรถกันเกือบทุกคนเพราะอะไร เพราะเค้ากล้าและทุ่มเทและรักในแบรนด์ของเรา บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ