“เจ๊หนึ่ง บางปู” ถวายชีวิต แลกทรัพย์พญานาคราช 100 ล้าน แนะเคล็ดบูชายังไงให้รวย

“เจ๊หนึ่ง บางปู” ถวายชีวิต แลกทรัพย์พญานาคราช 100 ล้าน แนะเคล็ดบูชายังไงให้รวยตีคู่สูสีเบียดกันมากับ”ลำใย ไหทองคำ”ในโลกโซเชียล ต้องยอมรับว่าโด่งดังเหลือเกินนาทีคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ “เจ๊หนึ่ง บางปู” ดูเหมือนว่าจะขยับตัวทำอะไรแต่ละอย่างก็จะได้รับความสนใจหนักมากโดยเฉพาะโลกโซเชี่ยล ล่าสุดป่าวประกาศมีข่าวออกมาว่าชีวิตนี้ร่ำรวยมีเงินเป็น100ล้านก็เพราะพญานาคาราช ที่งานนี้ไม่ธรรมดามีคนเข้ามามาแชร์ข่าวนี้ข่าวเดียวถึง300,000แชร์ ภายใน1วันเเละมีคนอ่านถึง3ล้านคน รายการทีวีหลายรายการจ่อขอคิวสัมภาษณ์ แย่งกันจ้าละหวั่น

เป็นนักธุรกิจอยู่ดีๆ แต่ดวงพุ่ง ผู้กำกับดังอย่าง”พขร์ อานนท์” ก็คว้าตัวมาเป็นดาราในสังกัดหวังเจียรไนให้เป็นดาวประดับวงการบันเทิงโดยประเดิมเจิม”เจ๊หนึ่ง บางปู”ให้รับบทเด่นเล่นภาพยนตร์เรื่อง”ตุ๊ดตู่กู้ชาติ”ประกบนักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทยแถมประกาศดันสุดตัวป้อนงานแสดงภาพยนตร์อีก2เรื่องเริ่มถ่ายทำในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ และที่เซอร์ไพร้สสุดๆได้รับการทาบทามจากผู้จัดมาแรง ให้ไปรับบทเด่นเล่นประกบพระเอกในละครทางช่อง3 แหม!! ดวงนางมาแรงแซงโค้งแจ้งเกิดแซงหน้าทั้งนักธุรกิจและดาราหลายๆคน กันไปแบบอึ้งกิมกี่

เรียกว่าปังมากตอนนี้สำหรับ “เจ๊หนึ่ง บางปู” อดีตเด็กแวนซ์แม่ค้ายำแหนมที่ขายครีมโสมมะนาวรวย 100 ล้านภายใน 3 เดือน กลายเป็นเศรษฐีคนดังประจำบางปูไปเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวเผยเคล็ดลับความรวยนอกจากจะทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไม่ใส่สารที่เป็นอันตรายและขายในราคาย่อมเยาว์แล้ว ก็ยังเชื่อว่ารวยเพราะความศรัทธาองค์พญานาคราช ที่มาเขาฝันและสอนให้เจ๊หนึ่งทำความดีรักษาศีล 5 แล้วสินค้าจะขายดีจะรวย ปริศนาธรรมมะข้อดังกล่าวทำให้เจ๊หนึ่งยึดมาเป็นต้นแบบในการทำงานคือ ต้องผลิตสินค้าที่ดีปลอดภัยและขายในราคาที่ผู้มีรายได้น้อยเข้าถึง ประกอบกับใช้สัญลักษณ์ครีมที่เกี่ยวกับพญานาคราชทำให้สินค้าของเจ๊หนึ่งปังสุดๆ ทำเอาเจ๊หนึ่งศรัทธาถึงขั้นถวายชีวิตทำความดีรักษาศีลและหมั่นทำบุญอย่างต่อเนื่อง เพราะเชื่อว่าทรัพย์ที่ได้มา ไม่ใช่เงินของตน หากแต่เป็นเงินที่องค์พญานาคราชฝากมาทำบุญ

“สาเหตุที่หนึ่งเลือกทำครีมก็เพราะว่าหนึ่งเป็นคนที่รักในความสวยความงามและมีความถนัดในเรื่องของการทำครีม เพราะเราอยู่ในคลินิกความสวยความงามตั้งแต่เด็กๆ ก็เลยผูกพันกับการทำครีม เมื่อเรารักสิ่งใดเราก็อยากจะทำสิ่งนั้นให้มันดี หนึ่งเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับผู้บริโภคครีมของหนึ่งจะต้อง ห้ามมีสารอันตรายรุนแรง ไม่มีสเตรียรอย ไม่มีปรอท นี่เป็นกฏข้อแรกในการทำงานเพราะท่านพญานาคราชมาเข้าฝันหนึ่ง มาสอนหนึ่งเสมอว่า ให้ทำความดี หนึ่งรักษาศีล 5 จึงไม่สามารถทำครีมไม่ดีใส่ไปได้เลย เลยตั้งใจทำครีมไม่มีสารปรอท คนจนคนมีงบน้อยสามารถใช้ได้ เราบวกกำไรก็จริงแต่บวกน้อยมากเพื่อให้หนึ่งอยู่ได้ พนักงานอยู่ได้ ทุกฝ่ายจะอยู่ได้”

 “พอเราทำของดีสินค้ามันก็ขายดี แต่เอาจริงๆ นะตั้งแต่ขายครีมมาก หนึ่งเคยขายออนไลน์ไม่ได้ไม่ซักบาทต่อวัน กระทั่งขายได้เป็นหลักร้อยต่อวัน ต่อให้ขายได้เยอะที่สุดก็ไม่เกินหลักแสนต่อวัน แต่มันเป็นความมหัศจรรย์ที่ยอดขายมันถึง 100 ล้านได้ภายใน 3 เดือน คือมันไม่ใช่แค่เรื่องของหนึ่งคนเดียว จริงอยู่สินค้าใช้ดีก็จะเกิดการบอกต่อ แต่จะให้ถึง 100 ล้านภายใน 3 เดือนอันนี้มันคือความมหัศจรรย์ หนึ่งว่ามันเกิดจากแรงศรัทธาองค์พญานาคราชที่หนึ่งบูชาค่ะ”
“หนึ่งว่าสมัยนี้เก่งต้องบวกกับเฮงด้วย ในเมื่อเราตั้งใจทำครีมสูตรที่ดีที่สุดไปแล้ว ก็ต้องส่งเสริมด้วยสิ่งที่เป็นศิริมงคล หนึ่งบอกกับที่นี่ที่แรกเลยว่า ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าผลิตภัณฑ์ของหนึ่งทุกตัว จะมีสัญลักษณ์กราฟฟิคที่เป็นรูปภาพเป็นเกล็ดวิ้งๆ บนกล่อง อันนั้นเป็นการจำลองเกล็ดพญานาคราช สีก็เป็นสีเขียวทองเป็นศรีศิริมงคลของพญานาคราชที่หนึ่งนับถือ ซึ่งหนึ่งเชื่อว่า อาจจะมีผลส่วนหนึ่งที่ทำให้หนึ่งเฮงและปัง อย่างไรก็ตามครีมก็ต้องมีคุณภาพด้วย”
เชื่อรวยจากทรัพย์พญานาคราช เงินที่มีอยู่ไม่ใช่เงินของตนแต่เป็นทรัพย์องค์พญานาคราชก็เลยต้องหมั่นทำบุญช่วยเหลือคนตลอด


“เงินจากการขายครีมหนึ่งก็ไปตามที่ท่านมาเข้าฝันให้หนึ่งช่วยเหลือคนตลอดเวลา เพราะเป็นเงินพญานาค
ฝากทำบุญไว้ ้ลยมานั่งคิดว่าการทำบุญตลอดเวลาคืออะไร ก็เลยซื้อรถบริจาคกู้ภัยบางปู รถพยาบาล ค่าน้ำมัน เก็บศพไร้ญาติ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยบนท้องถนน ได้บุญมากเพราะขณะเราหลับรถก็ช่วยเหลือคนตลอดเวลา และร่วมกันสร้างวัด ศาลาวัด วัดป่าสว่างธรรม จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดคุณแม่ ศิริพร อำไพพงษ์ เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสร้างวัด คิดว่าจะทำบุญไปเรื่อยๆ ตราบที่ยังมีลมหายใจ หนึ่งเชื่อว่า เงินที่หนึ่งได้มาเป็นเงินจากพญานาค ไม่ใช่เงินของหนึ่งแต่ท่านมาฝากทำบุญ ส่วนหนึ่งหนึ่งก็จะใช้ในการดูแลครอบครัว สังคม เอาเงินของท่านมาใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด และทำบุญต่างๆ เรื่อยๆ”

แม้แต่กล่องผลิตภัณฑ์ก็ยังมีสัญลักษณ์พญานาคราชเพื่อความเฮง ยันไม่ได้เล่นของ
“หนึ่งไม่ได้เล่นของ เพราะเป็นศิริมงคล ไม่ใช่การเล่นของ มันเป็นความเชื่อส่วนตัวที่หนึ่งฝันว่า ท่านมาเข้าฝันว่าให้ทำแบบนี้ เลยให้กราฟฟิคออกแบบเพื่อเป็นศิริมงคล และสวยงามกล่องบรรจุภัณฑ์ก็สวยด้วย เป็นความเชื่อว่าทำแล้วเฮงไม่ได้เป็นการเล่นของแต่อย่างใด” “หนึ่งดีใจนะคะที่เราสามารถสู้จนมีวันนี้ จริงๆ แล้วความรวยและประสบความสำเร็จไม่ใช่สิ่งที่หนึ่งภูมิใจที่สุด สิ่งที่ภูมิใจที่สุดคือ หนึ่งทำของดีมีคุณภาพ ไม่ใช้สารอันตรายรุนแรงต่อผิว ทำให้คนใช้ครีมไม่เสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนัง และที่ภูมิใจมากคือ ทำให้ตัวแทนจำหน่ายของหนึ่งทุกคนมีรายได้ มีชีวิตที่ดีขึ้น จากครีมที่หนึ่งตั้งใจทำค่ะ”

สำหรับเจ๊หนึ่งบางปู การบูชาพญานาคราช ให้สำเร็จดังความปรารถนาอย่างแท้จริง นั่นก็คือการรักษาศีล5 และก็การประกอบอาชีพสุจริต ที่อยู่ในศีลธรรมอันดีงาม คิดดี พูดดี ทำดี ที่สำคัญที่สุด อย่าลืมดูแลพระในบ้าน คือคุณพ่อคุณแม่ และทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาสืบไป นั่นคือเคล็ดลับความสุขและความเจริญที่ เจ๊หนึ่งบางปู มีความเชื่อว่า หากทำได้ครบทุกอย่าง พญานาคราช จะประทานพรให้แก่เราและครอบครัวอย่างแน่นอนค่ะ ขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุคเจ๊หนึ่ง บางปู  https://m.facebook.com/j1bangpu/

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ