5 สิงหา วันมูเตรูแห่งชาติ “ราหู” ย้ายดาว เล็ง มังกร-กรกฎ-เมถุน-ธนู ระวังอันตราย เสริมดวงชะตาด่วน

5 สิงหา วันมูเตรูแห่งชาติ “ราหู” ย้ายดาว เล็ง มังกร-กรกฎ-เมถุน-ธนู ระวังอันตราย เสริมดวงชะตาด่วน

5 สิงหาคม 2560 ดาวราหูย้ายจากราศีสิงห์เข้าราศีกรกฏ ทำให้เกิดผลกระทบกับทุกราศี เพราะดาวราหูเวลาให้คุณก็ให้คุณมหาศาล เวลาให้โทษก็ให้โทษรุนแรง เตือนราศี มังกร-กรกฎ-เมถุน-ธนู ดาวราหูเล็งระวังอันตราย แนะควรเข้าพิธีสวดนพเคราะห์เสริมดวงให้คุ้มครองชะตา

“อาจารย์ฉุย ณรล วิทูรประสาทผล” ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขมงคลเผยวันที่ 5 สิงหาคม 2560 ดาวหูจะย้ายจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกรกฎ จะส่งผลกระทบต่อทุกราศี โดยเฉพาะราศี มังกร-กรกฎ-เมถุน-ธนู ต้องระวังเป็นพิเศษเพราะราหูเล็ง ควรแก้เคล็ดด้วยการเข้าพิธีสวดนพเคราะห์เสริมดวงให้คุ้มครองชะตา หรือผู้ที่ไม่สามารถไปเข้าพิธีได้ก็ควรไหว้ราหูในคืนวันที่ 4 ต่อวันที่ 5

“ วันที่ 4 ต่อวันที่ 5 สิงหาคม ดาวราหูจะย้ายราศี จากราศีสิงห์ เข้า ราศีกรกฏ ดาวราหูถือเป็นดาวบาปพระเคราะห์ เวลาให้คุณก็ให้มากเวลาให้โทษก็ให้มากเช่นกัน ฉะนั้นวันที่ดาวใหญ่ย้ายจะส่งผลกระทบกับคนทุกคนเพราะมันเกิดแรงกระเพื่อมกับคนทุกราศี ก็จะส่งผลทั้งทางดีและทางไม่ดี แล้วแต่ว่ามันเข้าสู่ภพดีภพไม่ดีของใครบ้าง ..
ราศีที่ราหูเล็ง คือราศีมังกร ระวังมิตรกลายเป็นศัตรู
ราศีกรกฏ จะเป็นเรื่องของความคิดการคิด ระวังความผิดพลาด จะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว
ราศีมิถุน ระวังการเงินที่รั่วไหล เพราะราหูเข้าสู่กระดุมภ
ราศีธนู ราศีกุมภ์ ราศีตัวเองให้ระวังเรื่องของศัตรู และสุขภาพ”

“วิธีแก้เวลาดาวใหญ่ย้ายราศี จัดพิธีการสวดมนต์เทพนพเคราะห์ ทั้งเก้า สวดมนต์ เป็นการสวดมนต์เพื่อเสริมความเป็น สิริมงคลให้ดาวนพเคราะห์ อาทิตย์ จันทร์ อังคาร พุธ ราหู ศุกร์ เกตุ ร่วมส่งพลังให้ เพื่อลดผลกระทบของการย้ายราศีของดาวเคราะห์ใหญ่หรือดาวราหูนั่นเอง”

“พิธีสวดเทพนพเคราะห์ เป็นพิธีโบราณ สวดกันมาแต่ในอดีต ตามหลักโหราศาสตร์ ซึ่งพิธีนี้จะใช้ในงานที่เป็น สิริมงคล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ งานที่เป็น สิริมงคลของหมู่บ้าน จนถึงการย้ายราศีของดวงดาวด้วย การย้ายราศีของดวงดาวจะใช้ฉพาะดาวใหญ่ ดาวใหญ่หมายถึงดาวที่เคลื่อนตัวช้าๆ ย้ายกันปีละครั้ง ปีครึ่งย้าย 1 ครั้ง 2 ปีย้ายหนึ่งครั้ง ก็จะมีอยู่ 3 ดวงคือ พระพฤหัส พระเสาร์ ราหู เวลาที่ดาวใหญ่ย้าย เขาเรียกว่าพิธีรับและส่ง รับคือรับจากราศีหนึ่ง ส่งคือส่งจากราศีหนึ่ง รับก็คือรับเข้าอีกราศีหนึ่ง จะช่วยลดผลกระทบที่ไม่ดีของแต่ละราศีไป”

ซึ่งการสวดเทพนพเคราะห์เป็นลักษณะของการสวดมนต์ บูชาเทพแต่ละองค์ ซึ่งวิธีการสวดก็คือจะต้อง ผูกดวงขึ้นมาเพื่อให้รู้ว่าเจ้าของชะตานี้ เป็นคนลัคขณาราศีใด เมื่อเรารู้ว่าลัคขณาราศีตน จะรู้ว่าเทพยดาประจำตัวเรา คือเทพพระอะไร เช่นคนราศีเมษ ลัคขณาราศีเมษ เทวดาประจำตัวคือดาวอังคารหรือเทพพระอังคาร คนที่เป็นลัคขณาราศีกรกฏเทวดาประจำตัวก็คือ เทพพระจันทร์ ถ้าเรารู้อย่างนี้เวลาเราสวดเทพนพเคราะห์เราก็จะสวดให้เทวดาประจำกายเรา สวดให้คุ้มครองเรา ก็จะเสริมสิริมงคลให้ตัวเอง และขณะที่สวด ก็จะมีการทำน้ำมนต์ น้ำมนต์นี้ก็คือน้ำมนต์ที่เกิดจากการสวดเทพต่างๆ เราเรียกว่าน้ำเทพมนต์”
“ส่วนพระคุณเจ้าที่สวดมนต์ให้เรา ท่านจะทำน้ำมนต์ของท่านเรียกว่าน้ำพุทธมนต์ เมื่อเสร็จพิธีเราจะเอาน้ำพุทธมนต์กับน้ำเทพมนต์ที่เราทำมาผสมกันเรียกว่าน้ำ ทิพยมนต์ จากนั้นก็เอาน้ำทิพยมนต์ที่ได้กลับบ้านนำไปประพรม ในห้องนอน ห้องทำงาน ในรถ แบ่งไปในแท็งค์น้ำดื่มนิดหน่อย เพื่อช่วยเสริมสิริมงคล นำไปประพรมที่ทำงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงาน เพื่อให้มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน นี้ก็คือเป็นหลักการสวดเทพนพเคราะห์และการทำน้ำมนต์ต่างๆครับ”

สำหรับผู้ที่อยากจะเข้าร่วมพิธีดังกล่าวอาจารย์ฉุยได้จัดพิธีสวดนพเคราะห์เสริมดวงเพื่อรับส่งดาวราหูย้าย ในวันที่ 5 สิงหาคม ติดตามรายละเอียดได้เฟซบุค The Code so Success ไม่สามารถเข้าร่วมพิธีได้ ก็แนะนำให้ไปไหว้พระราหู ในวันที่ 4 ต่อวันที่ 5 เพื่อขอพร ลดผลกระทบต่างๆที่จะเกิดขึ้น แต่จริงๆแล้วการแก้ที่ตรงที่สุด คือ สวดเทพนพเคราะห์ครับ

สามารถติดตามคำแนะนำจากอาจารย์ฉุยในเรื่องการเสริม สิริมงคล การเสริมดวง ได้ที่ Facebook :​ The Code so  Success

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ