คุณแม่สายแซ่บคนใหม่ ลูก2แล้วแต่ยังพลิ้วเต้นร่อนเอว แร็พขำๆฮาๆคนดูเกือบล้าน

กำเนิดคุณแม่สายแซ่บคนใหม่ ลูก2 แล้วแต่ยังพลิ้วเต้นร่อนเอว แร็พขำๆฮาๆคนดูเกือบล้านโคโยตี้ยังอาย!!เมื่อเจอคุณแม่สายแซ่บออกมาส่ายสะโพกโยกเอวเต้นเพลงมีงูพร้อมรัวลิ้นแร็พขายของสุดฮาติดตลกจนมียอดวิวเกือบล้าน โดยสาวนางนี้มีชื่อเฟสว่า ชุติมณฑ์ จอย โปตะวณิช กำลังกลายเป็นไอดอลตัวแม่ที่มีกระแสในโลกโซเซียลค่อนข้างแรง เดือนหนึ่งคนติดตามเกือบแสนคนเลยทีเดียวจนมีคนตั้งฉายาให้เธอว่า “แม่จอยจี้สตรีไฮโดริก” เต้นเพลงไปขายของไปแบบใครดูก็ต้องขำพลิกประวัติศาสตร์การไลฟ์ขายเสื้อผ้าที่ไม่เคยมีมา คุณแม่สายแซ่บนางนี้กลายเป็นไอดอลในโลกออนไลน์เพียงชั่วข้ามคืนถึงตัวนางเองจะมีลูกสองผัวหนึ่งแต่ดีกรีความสาวความสวยนั้นอย่าให้พูดถึง!! นางแบบพริตตี้รุ่นเด็กยังต้องชิดซ้าย โดยเวลาไลฟ์สดขายเสื้อผ้าในโลกออนไลน์จะมีคนเข้ามาดูสาวจอยเยอะมาก มากสุดที่เคยเห็นเป็นหมื่นเลยนะจ้ะ คนที่เข้ามาทุกคนเขาจะขำหนักมาก เข้ามาแล้วติดใจออกไม่ได้ ซึ่งจอยเป็นเจ้าเดียวในโลกออนไลน์ที่มีการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าที่พีคที่สุดแล้ว คนดูเยอะมากที่สุดโดยที่ไม่ต้องแจกอะไรเลย ส่วนมากคนที่มาติดตามเป็นผู้หญิง กลุ่มคุณแม่ โดยเธอจะเรียกแทนตัวเองว่า “แม่” จนได้รับฉายาว่า “แม่จอยจี้สตรีไฮโดริก”

จะมีคอมเม้นจากแฟนคลับในเฟสบุคหรือ ลูกๆในเฟสที่เข้ามาติดตามแม่จอยจี้ โดยเธอจะเน้นการขายของแบบฮาๆติดตลก เวลาทุกคนที่เครียดจากการทำงานหรือมีปัญหาชีวิต เขาจะเข้ามาดูนางไลฟ์สด ทำให้ยิ้มได้ หัวเราะได้ ยอดคนดูเวลาเริ่มไลฟ์สดอย่างน้อยเริ่มต้นที่หลักพันกว่าตลอด เพราะมีแฟนคลับที่ชื่นชมในตัวสาวจากการเป็นตัวของตัวเอง มุกขำๆฮาๆและกล้าทำ ไม่เอาแต่ขายของแต่เน้นขายขำ

พูดเลยตอนนี้แม่จอยจี้สตรีไฮโดริก คือตัวแม่ขายเสื้อผ้าที่มีคนติดตามสูงที่สุดในโลกโซเซียล คือนางจะแวกทุกมิติการขายบนโลกโซเชี่ยลตอนนี้ ฉีกทุกการตลาดที่เคยเรียนมา เป็นคนแรกที่เปิดเทคนิคการขายโดยการเต้นไปขายไปโยกย้ายส่ายสะโพกดูแล้วเพลิน นอกจากยิงมุขตลอดการขาย 3 ชั่วโมง ทำให้ทุกคนที่เข้ามาดูหัวเราะและมีรอยยิ้ม แฟนคลับหรือลูกๆที่เข้าจะเริ่มติดนาง จนออกไม่ได้ต้องดูจนจบไลฟ์ เพราะความมีคาแรคเตอร์เป็นตัวของตัวเองสูงมาก ทั้งท่าเต้น การพูด คำพูดที่ใช้แนะนำสินค้าแต่ไม่โป๊ะ จะชอบสไลด์ตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นท่าประจำที่ทุกคนชอบ และจะมีรองเท้าไฮโดริกประจำตัว จึงเป็นที่มาของ “แม่จอยจี้สตรีไฮโดริก” 

ภายใน 1เดือนมีคนติดตามเกือบแสนคนส่วนมากเป็นผู้หญิง จนทำให้สาวจอยกลายเป็นไอดอลให้คุณแม่หลายๆคนกลับมาดูแลตัวเองเพราะสาวจอยจะชอบแนะนำเกี่ยวกับความสวยความงามดูแลตัวเองยังไง ซึ่งตัวเธอเองมีลูกสาว2คนเป็นลูกแฝด อายุก็ตั้ง 33 แต่เพราะที่ดูแลตัวเองมาอย่างดีมาตลอด ทำให้สาวจอยเป็นคุณแม่ที่ค่อนข้างแซบในโลกโซเชี่ยลช่องทางการติดต่อจอย Line ID: noojoy_nanonani เฟส ชุติมณฑ์ จอย โปตะวณิช

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ