แม่ค้าหมูทอดเงินติดถุง200 สู้ชีวิตตั้งแต่วัย 20 ปัจจุบันมีทรัพย์สินมากกว่า 50 ล้าน

หาเงินเก่งเว่อร์!! แม่ค้าหมูทอดเงินติดถุง200 สู้ชีวิตตั้งแต่วัย 20  ปัจจุบันมีทรัพย์สินมากกว่า 50 ล้าน

Loading...

เป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับคนทำมาหากินจากเด็กสาวสู้ชีวิตจนกลายมาเป็นเจ้าของกิจการใหญ่โตโดย น้องมี่ เฟสบุค กัญญาพัชร ปรีชากุล ได้เผยเรื่องราวอันน่าทึ่งของเธอว่า ดิ้นรนสู้หาเงินมาหลายอย่างตั้งแต่ขายประกัน ขายน้ำปั่น แต่ไม่ประสบความสำเร็จ จนเอาผ้ามือสองของตัวเองมาขายพร้อมกับทอดหมูขาย ทำยำขาย ตามตลาดนัด แต่ก็ไม่สามารถเลี้ยงชีพตัวเองและครอบครัวได้ จึงเริ่มหาช่องทางการทำมาหากิน เริ่มจากเงิน200บาทที่มีอยู่ ค่อยๆต่อยอดจากการโพสขายสินค้าในเฟส ลองติดต่อขอเป็นตัวแทนจากร้านค้าในเฟส ที่ไม่ต้องสต๊อกของ แบบจับเสือมือเปล่า ปรากฏว่าก็ได้โพสขาย โพสทุกวัน  โพสแบบไม่คิดว่าจะขายได้หรือขายไม่ได้ เพราะคิดว่า ตากแดด ตากฝน เราก็ผ่านมาแล้ว กับแค่โพสอยู่ที่บ้านเฉยๆ ก็เริ่มขายได้ วันนึง 2-3 ออเดอ แล้วก็โพสทุกวัน ก็เริ่มมีลูกค้าติด

ในขณะที่โพสขายอยู่นั้น ก็ได้ไปสนใจแบรนด์ครีมแบรนด์นึง ขายดีมาก ก็เลยไปขอเป็นตัวแทนเขา วันนั้นจำได้ว่าลองใช้1ชุดแล้วได้เป็นตัวแทนเลย เราก็เกิดความอยากเพราะเห็นเค้าขายดีออเดอร์เยอะ ก็เลยตัดสินใจทดลองใช้ เพราะ อยากรวยบ้าง ปรากฎว่าลองแล้ว ไม่โอเคกับเรามากๆ แต่เราเห็นเค้าขายดี เลยมีความคิดว่า ถ้าเป็นของเราล่ะ ถ้าเราทำให้ดีล่ะความคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม มันก็ผุดขึ้นมาในหัวว่าต้องทำ ต้องทำ และต้องทำให้ดี และก็ได้ ความคิด ลองติดต่อโรงงาน เทสครีม จนหน้าพัง ไปหลายรอบมากกว่าจะเจอครีมที่ตอบโจทย์จริงๆ ก็ตัดสินใจลงทุนทำ แต่พอทำไปทำมา ก็ยังมีปัญหาอยู่ เลยมีความคิดว่า สินค้าเรามันต้องดีได้อีกสิ เลยตัดสินใจ ที่จะพัฒนา เป็นเจ้าของแลปของตัวเอง  เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า และ เราสามารถหาสารสกัดที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้ จึงตัดสินใจ หยุดและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

แต่การเริ่มต้นครั้งนี้ใช้เงินลงทุนเยอะมากแต่ก็ไม่ได้ทำให้ ความอยากของมี่ลดลงมี่ตัดสินใจทำมันค่ะและจุดเริ่มต้นที่ตัดสินใจวันนั้นทำให้ ได้จับเงิน 10กว่าล้านและเพิ่มขึ้นๆ คือพอมาทำเอง แล้วทุกอย่างมันจบ มันตอบโจทย์ ได้จบจริงๆลูกค้า ต่างใช้ดีและรักในแบรนด์ คนที่ใช้ต่างพากันชมว่าครีมน้องดีจริงๆ ใช้แล้วฝ้าพี่ก็จาง หน้าพี่ก็ใส ผิวหน้าพี่ก็ดี สิวพี่หายหมดเลย

ลูกค้าบอกว่าครีมแบรนด์วีเวียร์ดีงามสุด  ไม่คิดเปลี่ยนใจ จุดเริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ทีนี้เราเดินแบบสบายใจแล้วคะลูกค้าชมตลอด ปลื้มสุดในชีวิตดีใจที่ครีมวีเวียร์ตอบโจทย์ จุดเริ่มต้นของการมีของดีเรามีของดีอยู่กับตัวจึงเอามาเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจใหม่ของมี่คือธุรกิจรับสร้างแบรนด์ ถ้าคุณอยากรวยแบบมี่อันดับแรกคุณต้องรักลูกค้าให้เหมือนตัวคุณใช้สินค้านั้น ลูกค้าจะรักเรา และจะมีการบอกต่อ เริ่มจากเงิน200 แต่วันนี้กลายเป็นเงิน พร้อม ที่ดิน 50กว่าล้าน

เวลาคุยกับลูกค้าเราแนะนำสินค้าตัวไหนลูกค้าซื้อโดยไม่ ถามสักคำเพราะเรา ให้ใจลูกค้าไปแล้ว เราไม่เคยคิดนำสารอันตราย ให้ลูกค้า เราใช้แต่สารสกัดที่ดีบางตัว เรานำเข้าจากฝรั่งเศสและและอีกหลายประเทศ  โดยไม่มีการเคลมสารสกัด อยากรวยแค่เราซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและมั่นใจในสินค้าของเรา ยังไงเราก็สามารถรวยได้ ตอนนี้ มี่ เริ่มเปิดรับสร้างแบรนด์และเข้าใจคนที่อยากรวยเรา ให้คำปรึกษา ด้านการตลาดลูกค้าบางท่าน เริ่มจากเงิน 30,000 มาสร้างแบรนด์ ตอนนี้ รวยเป็นหลักล้านเขาบอกสินค้าของ แลปวีเวียร์ ตอบโจทย์ลูกค้า ใช้แล้วลูกค้าไม่แพ้ใช้แล้ว ใส หน้าออร่า หน้าเด็กลงฝ้ากระก็จางหายสิวก็จบ เลยเป็นที่มาของการ ทำธุรกิจหากท่านใดสนใจต้องการสร้างธุรกิจลงทุนน้อย กำไรมาก ติดต่อครีมมี่นะคะ เรารับสร้างแบรนด์ให้เป็นธุรกิจที่ดีที่สุดของคุณค่ะ ติดต่อเฟสบุค กัญญาพัชร ปรีชากุล

ช่องทางสำหรับคนสนใจ

ครีมวีเวียร์ https://line.me/R/ti/p/%40vv01 และ http://line.me/ti/p/%40nwcppcream

แฟนเพจ ผู้ติดตามกว่า 660,000 คน  https://www.facebook.com/Vevears/

ช่องทางสำหรับผู้ที่สนใจทำแบรนด์ เริ่มหลักหมื่นรวยหลักล้าน   https://line.me/R/ti/p/%40vv02

Loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ