หนุ่มหล่อเป้าแน่น แจกข้าวหลามว่อน งานเก็บตัว “Mister Supranational Thailand พนักงานโรงแรม-ฝรั่ง กำเดาพุ่ง

หนุ่มหล่อเป้าแน่น แจกข้าวหลามว่อน งานเก็บตัว “Mister Supranational Thailand พนักงานโรงแรม-ฝรั่ง กำเดาพุ่ง

ตายๆๆๆ อกอีแป้นจะทะลุ สภาพเหมือนโดนแทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ จะอะไรซะอีกล่ะ ก็บรรดาหนุ่มหล่อหน้าตาดีเป้าเลิสทั้ง77คน ของการประกวด “Mister Supranational Thailand 2017″ นี่เค้าจัดหนัก ยกกองทัพข้าวหลามบุก ริมสระว่ายน้ำโรงแรมโรงแรม Long Beach Garden Hotel เมืองพัทยา เพื่อถ่ายทำVTR แบบอร้าอร่าม โชว์ง่ามขา แก้มก้น เป้ามหึมา

ชนิดแบบว่าห่อมาจากบ้านเป็นมัดๆ ลูกค้าโรงแรมทั้งชาวต่างชาติและคนไทย เดินผ่านไปผ่านมา มองกันตาค้างกับความปัง!! ของบรรดาหนุ่มๆที่เดินแจกข้าวหลามกระบอกเล็กกระบอกใหญ่กันทั่วโรงแรม เลือดกำเดาแทบจะพุ่งปรี๊ด เพราะความเผ็ชช!!! ของบรรดาหนุ่มๆคิดว่ามีนิทรรศการข้าวหลามหนองมน มาจัดงาน ยิ่งบรรดาพนักงานโรงแรม สาวน้อยสาวใหญ่ สาวเทียม ไม่เป็นอันทำงาน จ้องแต่บรรดาหนุ่มๆ จนตาค้าง เพราะนานๆจะมีอาหารตามาเสิร์ฟให้ดูถึงที่ ของดีแถมฟรีแบบนี้ใครจะไม่ชอบ

บอกเลยว่าเวทีประกวด“Mister Supranational Thailand 2017″ ปีนี้ทาง “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” ประธานกองประกวด Mister Supranational Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทย จัดหนักจัดเต็มจริงๆ เพราะผู้เข้าประกวดแต่ละจังหวัด หุ่นแซบ!! น่ากินกันทุกคน

เห็นว่าตอนนี้ บัตรเข้าชมรอบการตัดสิน ที่จะจัดที่สำหรับการประกวด “Mister Supranational Thailand”ปี2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคม 2560 The Stage @Asiatique The Reverfront เหลือเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสเด็ดๆนานทีปีหนที่เข้าไปชมการประกวดในครั้งนี้รีบโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ โทร.0985841897 0813775244 ทาง inbox : https://goo.gl/au4nZ7 เดี๋ยวบัตรหมดจะมานั่งน้ำลายยืดบ่นเสียดายไม่ได้นะจ๊ะ เพราะงานนี้เค้ามีข้าวหลามกระบอกใหญ่ๆมาให้ดูกันแน่นเวที โอ๊ย!! แค่คิดก็ฟิน!! แล้วจ้า

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ