แหม่มผู้ดีวัย 27 คว้าตำแหน่ง “จิ๋มสวยที่สุดในโลก” ได้เงินแสนกว่าบาท

image-1360_55B887C3

หญิงสาวชาวเมืองผู้ดีอังกฤษคว้าตำแหน่งผู้หญิงที่มีอวัยวะเพศสวยที่สุดในโลก จากผู้ส่งภาพประกวดกว่า 110 คนจากทั่วโลก ก่อนที่กรรมการซึ่งเป็นเหล่านักวิทยาศาสตร์จะตัดสินให้ได้รับรางวัลชนะเลิศเฉือนอันดับ 2 จากเยอรมันไปแบบสูสี

1438160301_1
เรื่องราวดังกล่าวถูกนำเสนอผ่านทางเวบ Abemfm ว่าบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ผลิตอุปกรณ์เพิ่มความสุขทางเพศของอเมริกาอย่าง Autoblow ได้จัดการประกวดเพื่อเฟ้นหาสาวที่มีจิ๋มที่สวยที่สุดในโลก ด้วยการให้ผู้สนใจแข่งขันจิ๋มงามส่งภาพของลับของพวกหล่อนมาพร้อมเขียนชื่อเล่น เพื่อเข้าร่วมชิงชัยโดยมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 182 คน แต่มีเพียง จิ๋มที่เข้ารอบสุดท้ายเพียง 110 คน เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ตัดสินและให้คะแนนว่าจิ๋มของใครสวยที่สุดในโลก

ซึ่งจากการตรวจสอบและตัดสิน สาวอังกฤษวัย27ที่มีชื่อเล่นว่าเนล คว้าที่หนึ่งไปครองด้วยคะแนนความสวยของจิ๋มที่ 7.7 คะแนนจากคะแนนเต็มสิบ ซึ่งคว้าเงินรางวัลสูงถึง 5000 เหรียญ หรือเกือบสองแสนบาทส่วนอันดับสองนั้นตกเป็นจิ๋มของสาว เจนนี่ วัย 23 เยอรมันที่พ่ายแพ้คะแนนให้กับอันดับหนึ่งไปแบบฉิวเฉียดอย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยถึงเกณฑ์ที่ใช้ตัดสินว่าได้คะแนนมาจากคุณสมบัติอะไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาด สีสัน หรือว่าเหตุผลทางวิทยาศาสตร์อะไรกันแน่

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ