“ไดกิ้น” ร่วมบรรเทาทุกข์พี่น้องภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงหนือ จัดแคมเปญ “ศูนย์ไดกิ้นประสานใจสู้ภัยน้ำท่วม”

บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านระบบปรับอากาศไดกิ้น ร่วมบรรเทาทุกข์พี่น้องชาวไทย จัดแคมเปญ ศูนย์ไดกิ้นประสานใจสู้ภัยน้ำท่วม ตรวจซ่อมฟรีถึงบ้าน ลดค่าอะไหล่ 50% และฟรีค่าแรงซ่อมทุกรายการ สำหรับเครื่องปรับอากาศไดกิ้น ประเภทรูมแอร์ (Room Air) และสกายแอร์ (Sky Air) ที่เกิดความเสียหายจากภัยน้ำท่วม ผ่าน 3 ศูนย์ไดกิ้นในเขตพื้นที่ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยแจ้งและสอบถามได้ที่ Daikin Cool Line (Call Center) โทร.1271 วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 60 หรือจนกว่าจะเข้าสู่สภาวะปกติ

สมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมาในหลายพื้นที่ในประเทศไทย โดยเฉพาะพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แม้ว่าหลายพื้นที่น้ำจะลดระดับลงสู่ภาวะปกติแล้ว แต่ได้ส่งผลกระทบทั้งทางด้านจิตใจ และทรัพย์สินสิ่งของภายในที่อยู่อาศัยเสียหาย ก่อให้เกิดความเดือดร้อนต่อพี่น้องชาวไทยหลายครัวเรือน ด้วยความเข้าใจ เห็นใจ และด้วยปณิธานของไดกิ้น ที่ปรารถนาจะมีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศชาติ และดูแลคุณภาพชีวิตของคนไทย เราจึงขอมีส่วนแบ่งเบาภาระ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น โดยจัดแคมเปญ ศูนย์ไดกิ้นประสานใจสู้ภัยน้ำท่วม ขึ้น เพื่อให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม โดยเฉพาะพี่น้องที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ โดยยินดีให้บริการตรวจซ่อมเครื่องปรับอากาศไดกิ้น ประเภทรูมแอร์ (Room Air) และสกายแอร์ (Sky Air) ฟรีถึงบ้าน พร้อมลดค่าอะไหล่ 50% และฟรีค่าแรงซ่อมทุกรายการ รวมถึงบริการผ่อนชำระ 0% สูงสุด เดือน เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้น ประเภทรูมแอร์ (Room Air) และสกายแอร์ (Sky Air) สำหรับพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม ในกรณีเครื่องปรับอากาศที่เสียหายเป็นเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ VRV,Chiller และ PA ทางศูนย์บริการไดกิ้นจะทำการประเมินราคาซ่อมหน้างานและมอบส่วนลดให้แก่ท่าน

 สำหรับพี่น้องในเขตพื้นที่ดังกล่าว ที่ได้รับความเดือดร้อน สามารถแจ้งขอรับบริการได้ที่ศูนย์บริการไดกิ้น แห่ง ได้แก่ ศูนย์บริการไดกิ้นเชียงใหม่ศูนย์บริการไดกิ้นขอนแก่น และศูนย์บริการไดกิ้นนครราชสีมา โดยสามารถแจ้งความประสงค์ได้ผ่าน Daikin Cool Line โทร.1271 ทั้งนี้ กรุณาตรวจสอบค่าใช้จ่ายกับศูนย์บริการอีกครั้ง เพื่อประเมินราคาซ่อม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 60 หรือจนกว่าสภาวะเข้าสู่สถานการณ์ปกติ” สมพร กล่าว

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ