เสน่ห์กลิ่นหอมที่ร่วมร้อยเรียงประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าแห่งสยามประเทศ พร้อมการปรากฏตัวของสามนักแสดงแห่งภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยา

Loading...

เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม รวมถึงน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร กับภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ ศรีอโยธยา” ารสร้างสรรค์สุดอลังการโดย กลุ่มทรู ผลงานการกำกับอันล้ำค่าของ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล โอกาสนี้ HARNN (หาญ) แบรนด์ชั้นนำผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์สปาและ อโรมาเธอราพีจากธรรมชาติเป็นรายแรกของไทยจึงได้ร่วมรังสรรค์ Scent of SriAyodhaya by HARNN คอลเลคชั่นเครื่องหอมกลิ่นดอกแก้วอันทรงคุณค่า (เซ็นท์ ออฟ ศรีอโยธยา บาย หาญ) สำหรับภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ นับเป็นหนึ่งในกลยุทธการโปรโมทภาพยนตร์ซีรีส์แบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน เพื่อเตรียมประสาทสัมผัสทั้ง 5 รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ให้พร้อมรับประสบการณ์ “ศรีอโยธยา” อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยาออกฉายในวันที่ 5 ธันวาคม ในทุกช่องทางของกลุ่มทรู

พร้อมการปรากฏตัวของ นักแสดงจากศรีอโยธยา แพนเค้ก  เขมนิจ จามิกรณ์, อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ ฮัท  จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ที่พร้อมใจมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของภาพยนตร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์  และความหอมจรุงของดอกแก้ว ที่จะหวนนำพาอดีตให้สอดประสานกับปัจจุบันกาล 

Scent of SriAyodhaya by HARNN  ถือกำเนิดขึ้นจากการศึกษาเนื้อเรื่ององภาพยนตร์ซีรีส์ จนพบว่ากลิ่นหอมของดอกแก้ว ดอกไม้ไทยๆสีขาวบริสุทธิ์ และมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เป็นกลิ่นที่มีบทบาทสำคัญในเรื่อง ที่โยงใยความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าฟ้าสุทัศขัติยราชกุมาร (นำแสดงโดย ฮัท จิรวิชญ์) พระพิมานสถานมงคล (นำแสดงโดยอนันดา) และบุษบาบรรณ์ (นำแสดงโดย แพนเค้ก เขมนิจ) นำมาสู่ ผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ ดิฟฟิวเซอร์, เจลอาบน้ำ และ แฮนด์ครีม  จากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์สกัดจากดอกแก้ว100% ซึ่งต้องใช้ดอกแก้วนับแสนดอก กว่าจะสกัดได้น้ำมันหอมระเหยเพียง 1 ลิตร  กลิ่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากดอกแก้ว ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ทั้งร่างกายและจิตใจ รวมทั้งช่วยให้นอนหลับสบายอีกด้วย

Diffuser ดิฟฟิวเซอร์กลิ่นดอกแก้ว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สะท้อนความงดงามของศิลปะไทย ด้วยการนำเอาความงดงามของพานพุ่มดอกรักมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญ ก้านดิฟฟิวเซอร์ที่ทำจากกระดาษ ยังมาพร้อมลูกเล่นพิเศษให้ผู้ใช้ได้มีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ด้วยการลองลงมือประกอบชิ้นส่วนต่างๆด้วยตนเองอีกด้วย

Shower Gel  เจลอาบน้ำกลิ่นดอกแก้ว อุดมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิค และน้ำมันสกัด จากมะรุม เพื่อผิวกายเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และมีสุขภาพดี  

Hand Cream    อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติจากน้ำมันธรรมชาติหลากชนิด ทั้งน้ำมันรำข้าว น้ำมันสกัดจากดอกคามิลเลีย น้ำมันมะรุม และอีกมากมาย

กลุ่มทรู และ HARNN ยังได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Scent of SriAyodhaya by HARNN Workshopพร้อมการปรากฏตัวของ นักแสดงแห่งศรีอโยธยา แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์, อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ ฮัท  จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ที่มาร่วมถ่ายทอดความหอมจรุงของกลิ่นดอกแก้ว ภายในงานยังมีเวิร์คชอปสุดพิเศษที่ผู้เชี่ยวชาญจาก HARNN ได้มาแนะนำวิธีสร้างสรรค์ น้ำหอมจากธรรมชาติ ในรูปแบบ Perfume Roller โดยใช้เอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์จากดอกแก้ว มาผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ในแบบเฉพาะตัว และยังได้แนะนำวิธีการนวดมือเพื่อผ่อนคลายด้วยการกดจุด แบบ Hand Tsubo (แฮนด์ ซึโบะ) โดยใช้ Scent of SriAyodhaya by HARNN Hand Cream อีกด้วย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่  16 กันยายน ที่ True Branding Shop ชั้น สยามพารากอน   

ร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่ง  Scent of SriAyodhayaby HARNN ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน HARNN สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, ดิ เอ็ม โพเรียม และสาขาอื่นๆทั่วประเทศ หรือที่ www.harnn.com พร้อมเตรียมติดตามเรื่องราวของกลิ่นดอกแก้วในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ ศรีอโยธยา 5 ธันวาคม นี้ ผ่านทุกช่องของกลุ่มทรู

Loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ