จัดไป! มื้อกลางวันพร้อมเสิร์ฟ ณ เพนท์เฮาส์ บาร์+กริล

เพนท์เฮาส์ บาร์ กริล (Penthouse Bar + Grill) หนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านอาหารอันเปี่ยมไปด้วยสีสันใจกลางเมืองหลวงของไทย ยินดีที่จะประกาศเปิดตัวเมนูใหม่สำหรับมื้อกลางวัน ณ ร้านอาหารบนพื้นที่สามชั้นอันเปี่ยมไปด้วยสไตล์ ที่ซึ่งเส้นขอบฟ้าของมหานครกรุงเทพจะกลายเป็นฉากหลังอันแสนงดงาม 

ตั้งใจมอบให้เป็นดั่งจุดหมายปลายทางของเหล่านักชิม มากกว่าการเป็นเพียงอีกหนึ่งร้านอาหารของโรงแรม เพนท์เฮาส์ บาร์ กริล ออกแบบโดยนิวยอร์กเอเยนซีชื่อดัง อาฟโรโค่ (AvroKO) ตกแต่งพื้นที่บนทั้งสามชั้นของเพนท์เฮาส์แห่งนี้ ที่ประกอบไปด้วย ร้านอาหารสไตล์ย่าง บาร์ และระเบียงดาดฟ้าซึ่งอาบไปด้วยบรรยากาศของเพนท์เฮาส์ส่วนตัวของนักผจญภัยหรือนักสะสมงานศิลปะผู้หลงใหลการสังสรรค์ท่ามกลางหมู่ผองเพื่อนสนิท

ณ ใจกลางของร้านอาหารสไตล์ย่างคือห้องครัว ที่ซึ่งเนื้อชิ้นโตและอาหารทะเลสดใหม่ได้ถูกเตรียมไว้อย่างพิถีพิถันด้วยทักษะและความหลงใหลอย่างแท้จริง ถ่ายทอดถึงจิตวิญญาณอันเป็นต้นตำรับของร้านสไตล์ย่างและบาร์ ด้วยเมนูอาหารกลางวันที่ประกอบไปด้วยรสชาติยอดนิยมสไตล์สเต็กเฮาส์ จากวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งเนื้อวัวนำเข้าจากสหรัฐฯ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น ที่ถือเป็นดาวเด่นของมื้อ โดยผู้ซึ่งหลงใหลในเนื้อแดงยังสามารถเลือกได้จากเมนูสเต็กเนื้อสตริปลอยนำเข้าจากสหรัฐฯ (US Striploin steak) ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน (220 กรัมราคา 1,650 บาท) , เชฟส์ ชอยซ์ มะซึนะงะ เอวากิว สตริปลอย (Chef’s Choice Matsunaga A3 Wagyu Striploin) จากญี่ปุ่น (180 กรัมราคา 2,650 บาทหรือสเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอย (Prime grass-fed tenderloin) จากสหรัฐฯ (180 กรัมราคา 1,500 บาทสเต็กในราคาชวนลิ้มลองนี้เตรียมจากเนื้อคุณภาพและผ่านการเซียความร้อนมาอย่างสมบูรณ์แบบ

และสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อวัว ร้านอาหารสไตล์ย่างนานาชาติแห่งนี้ยังนำเสนอด้วยเมนูไก่ เนื้อหมู และซีฟู้ดชั้นดี หนึ่งในเมนูยอดนิยมคือพอร์คชอป (Pork Chop) – เนื้อหมูเบอร์กเชียร์ (Berkshire) จากฟาร์มในประเทศไทย ชิ้นขนาด 300 กรัม ในราคา 799 บาท หรือเมนูซีฟู้ดสำหรับมื้อกลางวันที่นำเสนอด้วยทางเลือกระดับพรีเมียมอันหลากหลาย อาทิ หอยเชลล์ฮอกไกโด (Hokkaido scallops) จากญี่ปุ่น (1,150 บาท), ปลาหิมะ (Snowfish) จากออสเตรเลีย(180 กรัม, 1,350 บาทและล็อบสเตอร์แคนาดา (Canadian lobster) (1,750 บาท)

 

 

 

 

เพนท์เฮาส์ บาร์ กริล แห่งนี้จึงครบครันด้วยทางเลือกของเมนูอาหารอันหลากหลาย เพื่อให้ทุกๆ คนได้เพลิดเพลินไปกับมื้อกลางวัน ร่วมไปกับการคัดสรรอีกมากมายของเนื้อคุณภาพ อาหารทะเลที่มีการผลิตแบบยั่งยืน และพืชผักแอร์แกนิคที่เตรียมไว้อย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงเมนูสลัดอันเย้ายวนชวนให้ลิ้มลองด้วยหลากหลายสไตล์ความชอบ ทั้งซีซาร์ สลัด (Caesar Salad) เสิร์ฟกับชีสพาร์มิจาโน่ เร็กจิอาโน่ (Parmigiano Reggiano) และเบคอน (430 บาท);เรดสลัด (Red salad) กับบีทรูทพริกไทยคั่วกะหล่ำปลีมะเขือเทศแรดิชทับทิม และโกจิเบอร์รี่ (430 บาท); และสลัดปูอลาสก้า (Alaskan King Crab Salad) สุดสร้างสรรค์เสิร์ฟกับมะม่วงอโวคาโดซอสค็อกเทล และผักกาดคอส (820 บาทนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่นๆ ซึ่งรวมไปถึงแซนด์วิช,เบอร์เกอร์แซนด์วิชแบบห่อ และเมนูพาสต้า เสิร์ฟด้วยปริมาณใหญ่ เพื่อให้ทุกคนสามารถค้นพบเมนูที่เขาหรือเธอชื่นชอบได้จากทางเลือกอันหลากหลายของแซนด์วิช เบอร์เกอร์ แซนด์วิชแบบห่อ ไปจนถึงพาสต้า  

และลูกค้าของ เพนท์เฮาส์ บาร์ กริล ยังสามารถดื่มด่ำไปกับรายการอันน่าตื่นเต้นของบรรดาเครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟ ณ ค็อกเทล บาร์ (Cocktail Bar) อีกหนึ่งมุมแห่งการพักผ่อนคลายของศูนย์รวมความรื่นรมย์ด้านอาหารภายในร้านแบบสามชั้นแห่งนี้

ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งโดยทีมนักออกแบบชื่อดัง ซึ่งถ่ายทอดผ่านความอบอุ่นของไม้วอลนัท หินอ่อน และการจัดแสดงของสะสมเก่าแก่อันล้ำค่า สร้างสรรค์ให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวายสู่มื้อกลางวันอันแสนเลิศรส ให้เลือกย่างกรายผ่านรถมอเตอร์ไบค์วินเทจ ณ บริเวณทางเข้า และพบกับการต้อนรับอันแสนอบอุ่นที่คอยคุณสู่จุดหมายปลายทางแห่งประสบการณ์มื้อกลางวันครั้งใหม่ ที่จะนำเสนอทุกสิ่งให้กับทุกคนในราคาที่เข้าถึงได้

ข่าวฮอตน่าสนใจ