แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนคู่รักร่วมงานเปิดตัวเวดดิ้ง แฟร์ ครั้งแรก พร้อมข้อเสนอพิเศษ

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriot Marquis Queen’s Park) เตรียมถ่ายทอดรูปแบบการนำเสนอพิธีแต่งงานอันแสนโรแมนติก ด้วยการจัดงานเปิดตัว เวดดิ้ง แฟร์ (Wedding Fair) ครั้งแรกในวันเสาร์ที่ และวันอาทิตย์ที่ พฤศจิกายน 2560  ห้องไทยจิตรลดา บอลรูม (Thai Chitlada Ballroom) ของโรงแรม โดยงานครั้งสำคัญนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคู่บ่าวสาวในอนาคต พร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลาย ซึ่งรวมไปถึงแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงาน ช่างแต่งหน้า ช่างภาพ เครื่องประดับ พร้อมคำปรึกษาจากทีมเวดดิ้งของโรงแรมซึ่งอาจจะเป็นโอกาสให้คู่บ่าวสาวตัดสินใจจองสถานที่สำหรับ วันสำคัญ ของพวกเขา!

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นสำหรับบ่าวสาวห้าคู่แรกที่จองการจัดงานแต่งงาน โรงแรมของเราภายในงานเวดดิ้ง แฟร์ จะได้รับแพ็คเกสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งฟรี หรือเลือกเป็นงานเลี้ยงอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ สุดครื้นเครง!

และสำหรับคู่แรกที่เซ็นสัญญาจองภายในงานนี้ยังจะได้รับบัตรกำนัลที่พักฟรี ภายในห้องพักสุดหรู สกาย สวีท (Sky Suite) ขนาด 750 ตารางเมตร พร้อมด้วยระเบียงชมท้องฟ้าส่วนตัว ซึ่งนั่นหมายความว่าบนชั้น 37 ทั้งหมดของเราจะกลายเป็นเสมือนเพนท์เฮาส์ส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคุณในระหว่างงานแต่งงาน!

ขณะเดียวกันโรงแรมของเรายังมอบโอกาสให้กับคู่บ่าวสาวที่ไม่สามารถเข้าร่วมในงานเวดดิ้ง แฟร์ ได้ โดยพวกเขาสามารถจองการจัดงานแต่งงานแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2560 พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย รวมไปถึง บาร์ค็อกเทลเคลื่อนที่ขนาดย่อมฟรี พร้อมเสิร์ฟด้วยป็อบคอร์นคั่วแบบโบราณสำหรับแขกจำนวน 200 ท่าน (สำหรับการจองมูลค่า 300,000 บาท); หรือฟรีค็อกเทลไนโตรเจนช็อต สำหรับแขกจำนวน 300 ท่าน (สำหรับการจองมูลค่า 600,000 บาท); และฟรีไอศกรีมไนโตรเจน สำหรับแขกจำนวน 400 ท่าน (สำหรับการจองมูลค่า 800,000บาทขึ้นไป)

และท้ายสุด กับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี (KTC) รวมไปถึงเซ็นทรัล กิฟต์ การ์ด (Central Gift Cards) ยังได้รับบริการอาหารมื้อพิเศษซันเดย์ บรันช์ (Sunday Brunch) ฟรี  โกจิ คิทเช่น บาร์ (Goji Kitchen + Bar) และสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายสูงสุดภายในงานเวดดิ้ง แฟร์ จะได้รับจี้ไข่มุกและเพชรล้ำค่าจากแบรนด์เมส เชอรีส (Mes Cheries) อีกด้วย!

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ถือเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกๆ สไตล์และขนาดของการจัดงานแต่งงาน นับจากพิธีตามประเพณีของไทยและจีนคลาสสิค ไปจนถึงการจัดงานแต่งงานโทนสีขาวสไตล์ตะวันตก และการเฉลิมฉลองสไตล์อินเดียอันงดงามวิจิตร

ด้วยพื้นที่จัดงานอันหลากหลายทั้งด้านในและกลางแจ้งมากกว่า 35 แห่งของโรงแรม รวมไปถึงห้องไทยจิตรลดา บอลรูม (Thai Chitlada Ballroom)ขนาด 1,261 ตารางเมตร ห้องศาลาไทย บอลรูม (Sala Thai Ballroom) ขนาด 588 ตารางเมตร และการ์เด้น แอท ควีนส์ ปาร์ค (Garden at Queen’s Park) ขนาด 482 ตารางเมตร บวกด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งสองแห่ง ที่พร้อมมอบพื้นที่อันแสนโรแมนติกและวิเศษสำหรับงานเลี้ยงต้อนรับใต้แสงดาว  

ด้วยทีมเวดดิ้งมืออาชีพด้านวางแผนการจัดงานแต่งงาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงอันล้ำสมัย บริการด้านอาหารสุดสร้างสรรค์ และตัวเลือกของผู้บริการด้านการจัดงานแต่งงานที่มีให้อย่างมากมาย แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จึงสามารถสร้างความมั่นใจเพื่อที่จะเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง!

 

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ