สวยแค่ไหน? ถามใจเธอดู!!! ออม แท๊คมือ ฐิสา เผยหมัดเด็ดสวยใสให้หนุ่มๆ รุมทึ้ง!!!

ช่วงนี้มีใครหลายคนเห็นสองนางเอกสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และ ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร สวยขึ้น สดใสขึ้น ออกงานทีไรออร่าจับจนคนอื่นชิดซ้าย แอบไปถามไถ่ว่า “มีหนุ่มรู้ใจคุยแล้วใช่หรือไม่?” สาวเจ้ารีบตอบ “ไม่มีค่ะ” แต่ที่สวยสดใสได้ขนาดนี้ เพราะมีเคล็ดลับ….ว้าวๆๆ ต้องไปขอทีเด็ดกับสองสาวซะหน่อยแร้วววว….


สาวออมรีบชิงบอกก่อนว่า ก็ไม่มีอะไรมาก แค่รักตัวเองให้เยอะๆ ดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา เพราะเกิดเป็นผู้หญิงก็ต้องสวยหมดจด ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เลือกกินอาหาร ออกกำลังกาย ตามสูตรเป๊ะ…!!! แต่ที่เป๊ะกว่านั้นคือ ต้อง Detox ด้วย metox.thailand ถ่ายคล่อง พุงยุบ ขจัดและล้างสารพิษออกจากร่างกาย เพิ่มระบบเผาผลาญ ผิวขาวใส มีออร่า ผมสวยและแข็งแรงด้วย แค่นี้ก็สวยใสในแบบออม สุชาร์ แล้วล่ะ!!!

ด้านสาวฐิสา ก็ไม่น้อยหน้า แม้จะยังไม่เปิดใจรับหนุ่มคนไหน แต่เจ้าตัวก็รีบบอกว่า หัวบันไดบ้านไม่แห้งนะจ้ะ มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ส่งขนมจีบมาให้กินอยู่ตลอด แต่ที่ยังไม่ตกลงปลงใจกับใคร เพราะอยากลุยเรื่องงานให้เต็มที่ ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ และรักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น แล้วก็มีตัวช่วยเพื่อให้สุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา นั่นก็คือการ Detox และต้อง metox.thailand เท่านั้นนะ เป็นชุดดีท๊อกซ์ฟื้นฟูร่างกาย แค่กล่องเดียว 7 วันก็เห็นผลแล้ว…!!!

มีเคล็ดลับดีๆ แบบนี้สาวคนไหนอยากสวยใสเหมือนสาวออมกับสาวฐิสาแล้วล่ะก็ รีบติดต่อไปที่ Facebook: Metox.Thailand [email protected]: @Metox.Thailand Instagram: Metox.Thailand

ข่าวฮอตน่าสนใจ