เน้นโยนยอดขายให้ตัวแทนรวยโอ้โห ปูนิ่ม เจ้าแม่ออนไลน์ ฮือฮาคนแห่ทะลักเป็นหมื่นๆ

ยิ่งกว่าตื่นทอง! เจ้าแม่ปูนิ่ม โอ้โห เปิดตัวแทน ฮือฮา ทะลักเป็นหมื่นๆ เน้นโยนยอดขายให้ตัวแทน รวยโอ้โหแน่คราวนี้

ยิ่งกว่าคนแห่จองไอโฟนเอ็กซ์ ก็สมัครเป็นตัวแทนกับสาวปูนิ่มนี่ละจ้า!!!  เจ้าแม่ขายออนไลน์เบอร์หนึ่งเดียวของเมืองไทยที่ใครต่างขนานนามว่า ปูนิ่ม แห่งโอ้โห คือยักษ์ใหญ่แห่งการขายออนไลน์ ล่าสุดพลิกประวัติศาตร์ให้คนอยากมีรายได้กับเธอต้องตะลึง! กับระบบเปิดตัวแทนครั้งแรก ซึ่งหลังจากที่ประกาศรับสมัครตัวแทนไม่ถึงสิบวินาที คนหลายพันหลายหมื่นแห่ติดต่อเข้าไปยังเวบบริษัทเพื่อสมัครขอเป็นตัวแทนจนระบบล่มเลยจ้า!!

ยิ่งกว่าตื่นทองเพราะที่ผ่านมาแบรนด์โอ้โหบายปูนิ่ม นั้นโด่งดังเป็นแบรนด์ที่มีฐานลูกค้าหลายมากกว่า 15 ล้านคนมีระบบการตลาดที่แน่นและเป๊ะจริงซึ่ง ปูนิ่ม ออกมายอมรับและยืนยันกับตัวเองเลยว่า “การตลาดไม่มีมากค่ะ แค่ยิงโฆษณาก็วันละหนึ่งล้านแล้ว เรามีฐานลูกค้าบนไลน์แอดมากกว่าหนึ่งล้านคนติดตาม มีเพจที่มีผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้าน แค่นี้เองจริงค่ะ”

ถึงกับขนลุกกับความเป็นยักษ์ใหญ่แห่งวงการซะจริง และนี่คือครั้งครั้งแรกที่ ปูนิ่ม เปิดรับระบบตัวแทนเพราะที่ผ่านมาเน้นขายปลีกเอง แต่นับจากวันนี้ โอ้โห นำทีมโดยปูนิ่ม รับสมัครตัวแทนพร้อมแสดงความจริงจังและจริงใจกับตัวแทนที่มาสมัครว่า จะมีการโยนออเดอร์หรือยอดสั่งลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับโอ้โหไปให้ตัวแทน เลยสบายใจได้เลยว่าถ้าที่ผ่านขายที่ไหนไม่เคยขายได้ มาเป็นตัวแทนกับโอ้โหเถอะ!!  ค่าสมัครก็แสนถูกหลักร้อยก็ทำได้ เราก็จะมีการโยนลูกค้าที่เรามีฐานกว่า 15 ล้านคนไปให้พร้อมทั้งกลุ่มลูกค้าที่ติดตามในเพจและช่องทางออนไลน์ที่ติดต่อเข้ามาซื้อสินค้ากับเรา

ตั้งรับคนแห่สมัครเป็นหมื่นๆวันเดียวแทบไม่ไหว เยอะมากจนระบบล่มเวบล่ม เรียกว่างานนี้ ปูนิ่ม แทบเป็นลมสลบเพราะนี่คือการสร้างปรากฏการณ์ขายออนไลน์กับตัวแม่เบอร์หนึ่ง ปูนิ่ม ได้ออกมาเปิดใจว่า “12,000 คนสมัครเข้ามาในชั่วแค่ไม่กี่ชม.  ตัวแทนคีย์สมัครกันอย่างไม่หยุด แม้ระบบจะล่มติดต่อกันถึง 4 ครั้ง ในเวลา เพียง 4 ชม.ที่เปิดตัวแทน ตอนนี้ ปูนิ่มขอขอบพระคุณอย่างสูง ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการประกาศความรวยของตัวแทนโอ้โหของเรา ระบบโยนทุกยอด แบบทุกๆวินาที กำลังจะเกิดขึ้น และคุณคือคนที่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ที่ตัวแทนต่อตัวแทนทำงานเป็นทีม โยนแบะแบ่งปัน ในสินค้าที่การันตรีว่าดีที่สุด ทำมาครบให้คุณบอกลาขาดไขมัน หุ่นเป๊ะ ผิวพรรณ ครบทุกความงามสุขภาพ”

“วันนี้ถึงระบบจะล่มบ่อยสมัครกันได้น้อยและไม่ทั่วถึง เพราะการประกาศก็ไม่ได้ประกาศออกสื่อเยอะ นอกจากในเพจและเฟสปูนิ่มซึ่งคนตามไม่เยอะ แต่กระแสตอบกลับ จากผู้ใช้สินค้าจริง ทุกคนอยากเป็นตัวแทน เพราะรู้ว่าถ้าเราโยนทุกยอดขายในบริษัทอะไรกำลังจะเกิดขึ้น ตอนนี้หลายคนอาจยังคีย์สมัครไม่ได้เพราะเว็ปล่ม อย่าน้อยใจ ทิ้งช่วงสักนิดแล้วเข้าใหม่ เดียวเราจะเปิดเว็ปให้ถึงพรุ่งนี้ แล้วจะปิดรับทันที ตอนนี้อยากให้รีบหาทีม รีบหาสายงาน เพื่อให้สายตัวเองโต ยอดที่ถูกโยนจะได้เข้ามาเยอะๆ ในวันนี้หากเกิดความ ผิดพลาดในทางเทคนิคหรือทางใดก็ตามปูนิ่มและทีมงานขออภัยในที่นี้ด้วยและจะรีบปรับปรุงให้เร็วที่สุด คืนนี้คำเดียวที่อยากจะพูด คือคำว่า ขอบคุณคะ และ ปูนิ่มไม่สัญญาว่าจะพาคุณรวย แต่จะทำทุกอย่างที่ทำได้ ให้คุณรวยกลับไปแบบที่ต้องร้อง โอ้โห..”

ช่องทางติดต่อ คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40oho-jpn
🚩 Line : @oho-jpn (อย่าลืมใส่@นะคะ)
🚩 Tel : 061-2676464 คุณอ้อม  : 086-1222221 คุณเปิ้ล  :0612674466 คุณออย
ลิ้งค์เวปสมัครตัวแทน http://register.clubohobypunim.com/index.php“หลังจากจากนั้นไม่นานปรากฏว่าสมาชิกตัวแทนโอ้โหแห่มาอีกเพิ่มกว่า2หมื่นคน ตอนนี้เราเริ่มทำการปิดระบบแล้วให้เวลาอีกแค่ 2 ชม. สมัครรัวมาคะ ถึงเว็ปจะล่มทั้งหมด 11 ครั้ง พวกเราก็ไม่ย่อท้อ คีย์สมัครอย่างเนื่องแน่น กับคำว่าตัวแทนโอ้โห คำนี้ทั้งที่เข้าสมัครดูยาก วุ่นวาย แต่ก็สมัครตื่นมา ฟื้นจากไข้ เห็นหน้าจอรัวๆ แบบนี้ อยากหายไวๆ เลยคะ ชื่นใจ ตอนนี้ ปูนิ่มขอไปเตรียมยอดลูกค้าปลีก ที่จะโยนให้ก่อนนะคะ มีตกค้างเป็นล้านคน รักนะคนดี”

ช่องทางติดต่อ คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40oho-jpn
🚩 Line : @oho-jpn (อย่าลืมใส่@นะคะ)
🚩 Tel : 061-2676464 คุณอ้อม  : 086-1222221 คุณเปิ้ล  :0612674466 คุณออย
ลิ้งค์เวปสมัครตัวแทน http://register.clubohobypunim.com/index.php

 

 

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ