จับผิด เตอร์ ปาณัสม์ เป็นอะไรกับ ลำไย ไหทองคำ ชาวเน็ตแอบส่องดันโฟกัสอีกอย่าง

จับผิด เตอร์ ปาณัสม์ เป็นอะไรกับ ลำไย ไหทองคำ ชาวเน็ตแอบส่อง ดันโฟกัสผิดจุด บอกเลยว่าขนาดไม่ธรรมดา

เป็นนักฟุตซอลและเน็ตไอดอลหนุ่มรูปหล่อที่กระแสร้อนแรงมากที่สุดตอนนี้สำหรับ เตอร์ ปาณัสม์ แต่ล่าสุดมีหลายคนสงสัยว่าเป็นอะไรกับสาว ลำไย ไหทองคำ เพราะดันเจอของสิ่งเดียวกันที่ทั้งสองใช้จนกลายเป็นเสียงลือหึ่งว่าเอ๊ะหรือว่าจะจิ๊จ๊ะหรืออะไรในก่อไผ่หรือเปล่า จนล่าสุดชาวเน็ตโดยเฉพาะสาวๆดันแอบส่องเฟสดันโฟกัสผิดจุดที่หนุ่ม เตอร์ โพสรูปแหกขาล้มลงบนพื้น ทำเอาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายแอบคิดไปไกล

บอกเลยว่าที่น้องเตอร์ ปาณัสม์ หล่อและหน้าใสแบบนี้ บอกเลยว่า ไม่ได้ทาครีม ก็กินตัวที่สาวลำไย ไหทองคำ กินนี่แหละ เป็นตัวเดียวกันเลยนะจ้ะ โดยอาหารเสริมตัวนี้แหละที่ทำให้น้องเตอร์ หล่อวันหล่อคืนและเจ้าตัวก็ยืนยันว่ากินตัวนี้เสริมตัวเดียวเท่านั้นที่เหลือไม่ได้ดูแลละเอียดมากมายตามประสาผู้ชาย แต่ถ้าสังเกตผิวหน้าบอกเลยว่าขนาดไม่ได้บำรุงอะไร ทำไมถึงหล่อหน้าใส ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งแต่เดิมเจ้าตัวเป็นคนมีสิวขึ้นหน้าเพราะอยู่ในวัยรุ่นวัยฮอร์โมนพลุกพล่าน แต่พักหลังมาหลังได้มากินตัวอาหารเสริมตัวเดียวกับสาว ลำไย ไหทองคำ กินนี่แหละเลยทำให้หน้าน้องเตอร์ ขาวใสไร้สิวหล่อวันหล่อคืนทั้งๆที่ไม่ได้ดูแลตัวเองดีเลย

หลายคนจับผิดเพราะตัวที่กินเหมือนกันนี่แหละเลยมีการโยงว่า หนุ่มเตอร์ เอามากินได้ยังไง ใครเป็นคนส่งมาให้จนกระทั่งเห็นสาวลำไย กิน นี่แหละเลยเกิดการเชื่อมโยงประเด็นว่า สองเน็ตไอดอลคนดังจากโลกออนไลน์แอบส่งมาให้กันกินหรือเปล่า ว่าแต่กินแล้วดูหล่อดูสวยทั้งคู่ดูน่ารักไปอีกแบบส่วนจะจิ้นจะเอิงเอยกันนั้นคงต้องรอลุ้น

แหมได้ของดีขนาดนี้นี่เองถึงทำให้กลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่สาวเทียวมาตอมเทียวมากรี๊ดในเฟสบุคเยอะมาก เรียกว่าทำอะไรไปก็มีแต่สาวๆกรี๊ด จนมาเจอจังๆนี่แหละว่าหนุ่มเตอร์ แอบมากินอาหารเสริมที่สาวลำไย กินเป็นประจำ ไม่แน่ใจว่ากินตามสาวลำไย หรือลำไย ไหทองคำ เอามาให้กินกันแน่ จนตอนนี่ทำเอาอาหารเสริมตัวช่วยผิวตัวนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า มีตัวแทนแห่ขายกันสนั่นหวั่นไหวกินแล้วใครก็เห็นผล

ใครอยากรู้อยากเห็นว่ากินแล้วดียังไงแอบส่องหรือสอบถามตัวเจ้าของแบรนด์ิอาหารผิวตัวนี้ที่เฟสเจ๊แอน Ann Chonkanok Saytaa

ข่าวฮอตน่าสนใจ