หยุดแบมือขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่ม.6 ปัจจุบันเรียนยังไม่จบแต่ออกรถ4คัน เงินเก็บนับ10ล้าน

เป็นเรื่องที่มีคนที่ได้อ่านเรื่องราวของเธอจนกลายเป็นเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจและมีคนแชร์เยอะมากจากเฟสบุคของสาวคนหนึ่งที่ยังเรียนไม่จบแต่เรื่องราวของเธอนั้นสร้างความน่าสนใจเป็นอย่างมากจากการที่ออกมาเขียนลงเฟสบุค กรรณิการ์ คงมีทรัพย์ หยุดแบมือขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่ม.6 ปัจจุบันเรียนยังไม่จบแต่ออกรถ4คัน เงินเก็บนับ10ล้าน เราไม่ใช่คนเก่ง แค่เราเคยโดนดูถูก แค่เราสู้และมีเป้าหมาย เอาคำดูถูกมาเป็นแรงผลักดัน เมื่อก่อนแว๊นมอเตอร์ไซต์ส่งของไกลแค่ไหนก็ไปกำไร 40 บาท 50บาทเอาหมด ขอเล่าชีวิต ทุกคนมีเป้าหมายมีความฝัน กิ้ฟเริ่มต้นมาจากเงินแค่ 2,000 สนใจอยากมีรายได้เพิ่มเพราะมาเรียนมหาลัยปี 1 ใช้เงินเยอะมากๆสงสารพ่อแม่และไม่อยากรบกวนเงินของท่าน

กิ้ฟหยุดขอเงินพ่อแม่มาตั้งแต่จบม. 6 เริ่มจากการเป็นเด็กพาร์ททามทำงานKFC อ่างทองธรรมดาๆคนหนึ่ง ยืนทำงานทั้งวันได้ชั่วโมงละ 25 ตอนนั้นคิดว่าเยอะมาก เหนื่อยแค่ไหนก็อดทน พอมหาลัยเปิดก็เลิกจากงานมามหาลัยเงินไม่พอใช้บ้างก็อดกินของดีๆกับเพื่อน จนได้รู้จักกับคนๆนึงกิ้ฟ จะเรียกแทนชื่อว่า  “ม.” เลยคุยกับเค้าว่า อยากหางานทำและเห็นพี่คนนึงเค้าขายของในเน็ต(ตอนแรกคิดในใจจะขายได้หรอ..ใครจะซื้อ) เห็นพี่คนนี้ขายดี เลยอยากลองบ้าง??

ม. แนะนำให้ลองขายครีมดูบ้าง ม. พาไปร้านครีมที่จะเอามาขาย คุยกับเจ้าของร้าน และคิดเงินค่าของออกมา กิ้ฟบอกเรยกิ้ฟไม่มีทุนเพราะเงินในบัญชีมีแค่ 1,900 กว่าๆ 5555555 แต่ค่าของอะมัน เกือบ 3,000 (ในใจคิดว่า ชิบหายแล้วตรูจะทำยังไง) เลยตัดสินใจยืม ม. มา 1,000 เงินได้ของมาขาย ตอนแรกเริ่มขายสบู่ก่อน ก้อนละ 50 จำได้ว่าได้กำไร ก้อนละ 25 คนสั่ง 1 ก้อนที่อ่างทองห่างจากบ้านประมาน 10กิโล กิ้ฟแว้นมอไซไปส่ง แต่ดีใจมากได้เงิน 25 บาท 55555555555

อดทนมาก แดดก็ร้อน อะไรหลายๆอย่างกมันยาก ก็แบบมันยากเย็นเหลือเกินแต่ต้องขอบคุณความอดทนในวันนั้น !! ที่ทำให้มีทุกคนวันนี้ กิ้ฟใช้ครีมที่ใช้แล้วมันดีมากๆ เน้นไม่มีสารอันตรายขอแบบธรรมชาติสุดๆ กิ้ฟเริ่มขายดีขึ้นมาเรื่อยๆ จนกิ้ฟเริ่มอยากสร้างแบนด์ของตัวเอง เริ่มศึกษาตัวผลิตภัณฑ์ และเริ่มศึกษาโรงงานที่ผลิต อย. ที่ถูกต้อง จนมาเริ่มขายแบรนด์ตัวเองคือแบรนด์ GM Great Match ซึ่งแปลว่า “สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ” เมื่อ 8 มีนาคม 2558 เริ่มขายและทำตลาดอยากจริงๆจังๆ มีตัวแทนและลูกค้าที่ดีและน่ารักมากๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากเงิน 1,900 เพิ่มเป็น
10,000 200,000 800,000 1,500,000 3,000,000+ ต่อเดือน

จนทุกวันนี้กิ้ฟจ่ายค่าเทอมเรียนเอง ทำประกันชีวิตให้พ่อแม่ ให้เงินพ่อแม่ ช่วยเหลือแบ่งปันผู้มีพระคุณได้บ้างแล้ว มีรถยนต์ 4 คันและทุกอย่างและอีกหลายๆรวมๆแล้ว เกือบ 10,000,000 ได้ ที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองกำไรไม่ได้มากอะไรหรออกแต่กิ้ฟกินง่ายอยู่ง่าย เก็บออมให้มากที่สุด แล้วเอาเงินมาต่อยอด ลงทุนและคิดพัฒนาให้มันงอกเงย
ถ้าคนที่อยู่กับกิ้ฟจะรู้ว่ากิ้ฟใช้ชีวิตโคตรง่ายๆ

สุดท้ายกิ้ฟขอขอบคุณพ่อแม่ ครอบครัว ผู้มีพระคุณทั้งหมด ตัวแทนที่ดีและน่ารักลูกค้าที่น่ารักที่ช่วยสนับสนุนและช่วยกับสู้มาจนถึงทุกวันนี้ รักนะ..เกรซแมท GM Great Match ขอขอบคุณตัวแทนทุกท่านที่ร่วมสร้างทำให้มีวันนี้ติดตามได้ที่เฟสบุค กรรณิการ์ คงมีทรัพย์

ข่าวฮอตน่าสนใจ