อย่าเรียนจบค่อยหางานทำ จากเงิน 5000 เปลี่ยนเป็นเงินร้อยล้านได้ในวัยเพียง24ปี

อย่าเรียนจบค่อยหางานทำ จากเงิน 5000 เปลี่ยนเป็นเงินร้อยล้านได้ในวัยเพียง 24 ปี

จากเงิน 5000 เปลี่ยนเป็นเงินร้อยล้านได้ในวัยเพียง 24 ปี อย่าเรียนจบแล้วค่อยหางานทำ เชื่อว่าเด็กสมัยนี้ต้องเคยได้ยินเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ที่รวย ประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา อย่างเรื่องราวของสาวคนเก่งที่เรียนคู่กันไปกับการทำงาน จนสวยขึ้น ขายเองใช้เอง จนตอนนี้กลายเป็นผู้หญิงเก่งดูแลพ่อแม่ มีบ้านมีรถ มีชีวิตที่ดีขึ้น

อยากให้เด็กไทยทั้งประเทศเอาเป็นอย่างเด็บจบปริญญาตรีที่จบแล้วรวยที่สุด จบออกมาแล้วมียอดขายเป็นร้อยล้าน ไม่ต้องไปรับจ้างกินเงินเดือนใคร สมัยนี้ต้องแบบเธอเลยแหละ 

หลายคนอาจจะเคยได้ยินหรือคุ้นหูกับคำวว่า “ขายของออนไลน์” จนรวย เป็นสิบล้าน ร้อยล้าน พันล้าน หรือจะเป็นเรื่องราวของจากเด็กแสนลำบากสู่มหาเศรษฐี มีบ้านมีรถ คำๆนี้เชื่อว่า ใครหลายคนคงเคยได้ยินมันมาเยอะแล้ว แต่วันนี้เราจะพามารู้จักกับแม่ค้าออนไลน์ คนนึงที่เป็นเจ้าของแบรนด์ร้อยล้าน โดยไม่ได้เริ่มจากศูนย์ ไม่ได้มีสตอรี่เรื่องราวชีวิตดราม่าอะไรมากมาย แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้มันก็ไม่ง่าย เธอพาตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่เพราะแรงกดดัน หรือเพราะความจนหรือความลำบากหรอกนะ แต่เป็นเพราะแนวคิดและความตั้งใจล้วนๆ

เม พิชญ์นรี ตันติวิทย์ เฟสบุค Phitnaree Tuntiwit ซึ่งเธอเป็น Ceo Primaya  แบรนด์ที่เพิ่งฉลองยอดขายร้อยล้านไปหมาดๆเมื่อไม่นานมานี้ เธอพาแบรนด์ Primaya แตะสู่ยอดขายร้อยล้านในระยะเวลาเพียง 9 เดือนเท่านั้น โดยเริ่มจากการเป็นแม่ค้าออนไลน์ ที่ขยันและมีความตั้งใจ เปลี่ยนเป็นเจ้าของแบรนด์ร้อยล้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ จุดที่ทำให้เธอต้องขยัน ตั้งใจ ไม่หยุดนิ่ง มาจากแนวคิดที่ว่า ไม่อยากทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ มีเงินเท่ากันทุกเดือน แต่เธอมีความคิดที่ว่าจะทำให้เงินในแต่ละเดือนเพิ่มมูลค่านั้นได้อย่างไร

นี่แหละคือที่มาและจุดเริ่มต้นจนกลายคือแนวคิดหลักทำให้เธอประสบความสำเร็จด้วยวัยเพียงแค่ 24 หลายคนอาจกำลังเรียนยังไม่จบ บางคนอาจจะยังหางานทำหรือเริ่มต้นทำงานประจำหลังจบการศึกษา แต่ เม พิชญ์นรี ตันติวิทย์ Ceo Primaya กลับเริ่มต้นธุรกิจขายของออนไลน์ด้วยเงินลงทุนแค่ 5000 แต่ทุกวันนี้มียอดขายเป็นร้อยล้าน

ด้วยวัยแค่นี้ แต่มีบ้านมีรถหรูราคาหลายล้าน นี่แหละจ้า ของจริง ของแท้ ไม่ธรรมดา วัยรุ่นวัยแค่ 24 ทำได้

มีรถซุปเปอร์คาร์ราคาหลายล้านเป็นรถในฝันของผู้ชายหลายคนที่คิดว่าต้องเก็บเงิน 10 ปี 20 ปีกว่าจะออกได้ เปลี่ยนความคิดไปได้เลย

ปัจจุบัน มีบ้านหลังใหม่ มีรถ มีชีวิตที่ดีขึ้น จากเด็กหน้าตาธรรมดา กลายเป็นนักธุรกิจสาว ที่ประสบความสำเร็จ มียอดขายร้อยล้าน เป็นแบรนด์ที่มีการดูแลตัวแทน ทุ่มทุน โดยเธอรู้สึกว่าเมื่อตัวเองมีชีวิตที่ดี ก็อยากให้ตัวแทนได้รับสิ่งดีๆด้วย ทุ่มเงินหลักล้านในการจัดงานให้ตัวแทน ใช้นักการตลาดอันดับต้นๆของเมืองไทย ดูแลแบรนด์ดูแลตัวแทน และที่สำคัญขับเคลื่อนด้วยสินค้าที่มีมาตรฐานจนได้ได้รับรางวัลมากมายอันเป็นผลมาจากความทุ่มเทและความตั้งใจของผู้หญิงอายุแค่ 24 คนนี้ สนใจติดต่อหรือสอบถามเฟสบุค Phitnaree Tuntiwit  เบอร์ติดต่อ 0621498964 หรือ Line @Prima.maya  https://line.me/R/ti/p/%40prima.maya

ใครอยากได้เคล็ดลับความสำเร็จ อยากรู้ว่าทำยังไงถถึงจะรวย ขายยังไงถึงจะมีเงินเป็นล้านเหมือนคนอื่นบ้างลองสอถามไปได้เลยจ้าตามช่องทางติดต่อที่ให้ไว้ด้านบนหรือ เฟสบุค Phitnaree Tuntiwit  เบอร์ติดต่อ 0621498964 หรือ Line @Prima.maya  https://line.me/R/ti/p/%40prima.maya

ข่าวฮอตน่าสนใจ