เลย์ ตัวแสบ โดนด่าหน้าตัวเมีย เจ๊เฟิร์น ลูกสาวค่ายมวย สุดทนบุกถึงหน้า! งานนี้เจอคนจริง

จากกรณีที่ เลย์ ตัวแสบ ลูกน้อง เสี่ยโป้ เคยพาดพึงด่าไปถึง สาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เฟิร์น หรือ เจ้เฟิร์น เฟสบุค เฟิร์น ริชลี่ริช ที่มีดีกรีเป็นลูกสาวเจ้าพ่อเจ้าของมวยดังที่พิษณุโลกเพราะทนไม่ได้ที่เธอไปด่าเสี่ยโป้ เลย์ ตัวแสบ เลยออกมาตอบโต้ แทน ซึ่งตอนนั้น เฟิร์น ยังไม่เปิดศึกจนกระทั่งมีข่าวว่าล่าสุดที่เลย์ ตัวแสบ โดน วัน อยู่บำรุง ออกมาด่า เจ้เฟิร์น นางเลยออกมากระทืบซ้ำพร้อมด่าเจ็บ แต่ล่าสุดเลย์ ตัวแสบ หลังรู้ข่าวว่าโดนสาวคนนี้ด่าจึงสวนกลับบ้างเหมือนกันโดนเจ้าตัวโพสว่า

“โปรไฟล์ก็ไม่เห็นจะมีอะไร เต็มที่ก็แค่อวดรวย ก็แค่นั้น จะบอกว่าไม่ทำดีช่วยสังคมเลยก็อาจจะไม่ใช่ อาจจะทำแต่ไม่ลงบนโซเชียล แต่มันก็น่าจะมีบ้างนะ บนโลกนี้มันไม่มีใครกลัวใครหรอกครับ เอางี้ ถ้าคุณ เฟริน์ ริชซี่ดวง โกรธผมที่ผมเคยไปด่าคุณ งั้นผมขอโทษคุณแบบแมนๆเลยละกันครับ เรื่องจะได้จบ ต่อจากนี้ถ้าคุณอยากจะด่าก็ด่าไปครับ ผมไม่ว่างมาด่ากับคุณแล้ว เพราะว่าต้องเตรียมงานบุญ บริจาคของให้คนยากไร้และแจกของวันเด็ก เอาเวลาทะเลาะกับคุณไปทำประโยชน์ให้สังคมดีกว่าใจถึงพึ่งได้คิดจะใหญ่ใจต้องนิ่ง”

จากนั้น เจ้เฟิร์น นางก็ทนไม่ไหว พร้อมออกมาด่าว่าหน้าตัวเมียพร้อมสวนแรงเหมือนกันแต่ที่เจ้าตัวนักเลงของจริงเข้า นางเข้าไปโพสด่าถึงหน้าเฟสเลยจ้าพร้อมท้าให้โทรมาเคลียร์ งานนี้บอกเลย เลย์ ตัวแสบ เจอตัวแม่ลูกสาวนักเลงตัวจริงให้แล้ว “ไอ้ฟาย…ถ้าเมิงจะขอโทษกูแบบนี้กองไว้ตรงนั้นเถอะ ไอ้หน้าห เมิงLive ด่ากูเมิงก็ต้องกล้าLiveขอโทษกูสิหรือไม่กูดูที่เจตนา แล้วที่มีบอกว่าprofile กูไม่มีอะไร ถ้ามีกูต้องโชว์ด้วยหรอ

…เมิงเคยได้ยินมั้ย คมในฝัก ถ้าเมิงแมนพอ!!! ถ้าเจตนาเมิงอยากจะขอโทษกูจริงๆเมิงควรเรียกชื่อกูให้เกียรติมากกว่านี้จิงมั้ยทุกคน?อันนี้เมิงมิใจตุ๊ด..ใจกูแมนกว่าเมิงเยอะไอ้สัสที่เอาเวลาไปทำบุญกูก็โมทนากับเมิงด้วยชาติหน้าเมิงจะได้รู้อะไรควรมิควรทำถ้าเมิงข้องใจ เมิงโทรมาเลยไอ้เลย์ 0642639959 กูรอเมิงอยู่!!!”

ลูกสาวเจ้าพ่อแค้น อัดคลิปสมน้ำหน้า เลย์ ตัวแสบ ลูกน้องเสี่ยโป้ ด่าควายมาด่าผู้หญิงทำไม ท้าอย่าให้เจอที่พิษณุโลก กลายเป็นเรื่องยาวที่ไม่จบเมื่อมีผู้ใช้เฟสบุคที่ชื่อว่า เฟิร์น ริชลี่ริช โดยสาวคนนี้เคยตกเป็นข่าวดังมาแล้วก่อนหน้ากับกรณีท้าชกกับเสี่ยโป้ เพราะทนไม่ไหวที่เห็นเสียโป้ ไปดูถูกศิลปะมวยไทย ด้วยความที่ครอบครัวของเธอเป็นค่ายมวยดังที่จังหวัดพิษณุโลกมาก่อน  แต่หลังจากที่มีข่าวดราม่า แล้วมีการเคลียร์กันไป แต่ลูกน้องเสี่ยโป้ นั้นไม่ยอมจบกลับไปโพสด่าอัดคลิปด่า สาวเฟิร์น คนนี้ที่เรียกว่าดีกรีนั้นไม่ธรรมดาเป็นลูกสาวเจ้าของค่ายมวย พอโดนด่า เธอถึงกับปรี๊ดแตกเรียกว่าแค้นฝั่งหุ่น จนกระทั่งมีข่าวว่าว่า เสี่ยโป้ และ เลย์ ตัวแสบ ถูก ลูกพี่วันด่าและไล่ออกจากกลุ่ม สาวเฟิร์น คนนี้เลยออกมาผสมโรงพร้อมด่าสมน้ำหน้าและด่าควาย ฝากถึง เลย์ ตัวแสบ ว่าทำตัวท้าตีท้าต่อยกับชาวบ้าน สมแล้วที่พี่วันไล่ออกจากกลุ่ม พร้อมกันนั้น สาวเฟิร์น ยังบอกว่าเป็นผู้ชายมาด่าผู้หญิงก่อนทำไม ไม่ได้ยุ่งอะไรเลย เพราะตัวเองยุ่งกับเสี่ยโป้ เท่านั้น จังหวะนี้เจ้เฟิร์น เลยได้ออกมาจากเผยความแค้นที่โดน เลย์ ตัวแสบ ด่า พร้อมท้าว่าอย่าให้เจอตัวนะที่พิษณุโลก ไม่งั้นเจอดีแน่ สำหรับ เลย์ ตัวแสบ นั้นปัจจุบันกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ในฐานะลูกน้องเสี่ยโป้ เป็นคนดังที่รู้จักในสังคมออนไลน์ 

เลย์ ตัวแสบ ลูกน้องเสี่ยโป้ สุดแสบ

งานนี้จบไม่สวยแน่


 

ข่าวฮอตน่าสนใจ