เด็กสาวใส่เสื้อขาดวิ่นพร้อมเงิน1บาทวิ่งไปโรงเรียนผ่านมา 20 กว่าปี ไม่อยากเชื่อจะสวยและรวยขนาดนี้

แม่ค้าขายครีมพลิกชีวิต ลูกปัดชอบการค้าขายมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แต่พอเรียนจบทำงานเป็นลูกจ้างรับเงินเดือนๆละ 5-6 พันบาท โอกาสที่จะได้เก็บเงินซื้อรถ สร้างบ้านให้พ่อแม่อยู่หลังละ 2-3 ล้านมันยากมาก มันก็เป็นได้แค่ฝันกลางวัน ฝันลมๆแล้งๆเท่านั้นจริงๆ

สมัยเด็กกับแม่ยากจนและลำบากกันมา หลายคนอาจจะหัวเราะเยาะใส่ชุดที่แม่ใส่ แต่เรากลับภาคภูมิใจที่แม่ไม่ซื้อผ้าสวยๆใส่ เพราะเขาเก็บเงินให้เราไปเรียน แม่ทำนาลำบากมากเพื่อเรา ทำงานตากแดดหน้าดำปี๋เพื่อหาเงินส่งลูกเรียน มันกลายเป็นแรงผลักดันว่าเรียนจบทำงานต้องรีบตอบแทนบุญคุณแม่ให้ได้ก็อย่างที่บอกไปว่า เรียนจบมาทำงานได้เงินเดือนหลักพัน แล้วจะไปทำอะไรดีละถึงจะรวย ทำตามความฝันเราได้ในหัวตอนนั้นคิดอะไรไม่บอกแต่เราชอบแต่งตัวเลยตัดสินใจเอาเสื้อผ้ามาขายระหว่างที่ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคก็มาขายเสื้อผ้าหารายได้เสริม ตอนนั้นยังไม่มีหน้าร้าน ขายออนไลน์ผ่านเฟสส่วนตัว ลูกค้าติดใจเพราะบริการดี จึงสั่งเข้ามาเรื่อยๆ และมาเจ๊งก็เพราะเวลาลูกค้าสั่งไปแล้วใส่ไม่ได้ จะรับเปลี่ยนให้ลูกค้าตลอด เงินก็เลยจม ต้องจำนำหมดทุกอย่างทั้งทอง และของชิ้นสุดท้ายคือโน๊ตบุ๊คก็เคยเอาไปจำนำเทศบาลฯ แถมยังเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนโตเพราะต้องเอาเงินไปหมุน ชีวิตตกต่ำมาก

จนทำให้เกิดความเครียดสะสม กลางคืนนอนไม่หลับ เริ่มเป็นสิวขึ้นมากมาย รอยสิวก็ตามมา หน้าโทรม ตาคล้ำ แทบไม่กล้ามองกระจก จนมีเพื่อนคนนึงมาแนะนำให้ใช้ครีม ไปเรื่อยๆอยู่พักนึง หน้าก็เริ่มฟื้นฟู ดีขึ้นจนหาย เลยจุดประกายในการขายครีมตัวแรก ขายดีมากๆ ภายใน 1 ปี มีบ้านมีรถได้ เลยเริ่มเพิ่มการผลิตเป็นตัวสินค้าอื่นๆต่อมา ทำธุรกิจครีมนี้มา 7- 8 ปี ตอนนี้มีสินค้าถึง 20 ตัว

ปัจจุบันเห็นว่าคนเริ่มใส่ใจตัวเองเลยทำมาเป็นคอลลาเจนตัวใหม่ ขายดีมากเพราะเห็นผลเร็ว ลูกค้ากลับมาเป็นตัวแทนเกือบทุกคน พาตัวแทนรวยไปด้วย มีตัวแทนหลักอยู่ 20 คน และรวมทั้งหมดประมาณ 130 คนลูกปัดได้มาพบกับอาชีพแม่ค้าออนไลน์ อาชีพที่สุดแสนจะมหัศจรรย์จริงๆ บอกตรงๆว่าเข้ามาทำอาชีพนี้แบบไม่ได้ตั้งใจเลย แรกๆก็คิดแค่ขายเล่นๆ ไม่คิดหรอกว่ามันจะกลายเป็นอาชีพหลักที่เลี้ยงชีวิตและทุกคนในครอบครัวมาได้จนถึงทุกวันนี้

มันสุดวิเศษเพราะมันสามารถเนรมิตให้ทุกๆความฝันของ ลูกปัดที่ฝันเอาไว้เมื่อสมัยเด็กๆเริ่มพบเจอกับแสงสว่าง ฝันอยากสร้างบ้านสวยๆให้พ่อกับแม่ก็มีโอกาสได้สร้าง ฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเองก็มี ฝันอยากมีรถขับชิลล์ๆก็มีขับ ฝันอยากมีทองใส่ก็มี ฝันอยากมีเพชรใส่ก็มี ฝันอยากมีเงินก็มี ฝันอยากท่องเที่ยวไปทั่วโลกก็มีโอกาส ฝันอยากมีอะไรเสกได้ง่ายนิดเดียวเลยจริงๆ

 

มาถึงวันนี้ทำตามความฝันตัวเองได้แล้ว มีบ้านมีรถที่เราเคยฝันลมๆแล้งๆ แต่เราสู้และขยันจนทำทุกอย่างให้เป็นจริง เพื่อนๆลองย้อนไปดูรูปแรกๆที่เราถ่ายกับแม่ตอนเด็กได้นะ ว่าตอนนั้นแม่ไม่ยิ้มเลยผิดกับตอนนี้แม่ยิ้มและแม่สวยที่สุดในโลก

บอกเลยคะว่าถ้าพี่ลูกปัดไม่มาทำอาชีพนี้ ถ้าไม่ได้มาขายแบรนด์ลูกปัด คงยากมากคะที่ทำให้ทุกๆความฝันเป็นเป็นจริงได้ในระยะเวลาเพียงสั้นๆ เรามีเป้าหมายที่ชัดเจน มันให้เรามีพลังในการทำงานมากคะ ลุยเต็มที่ ลุยสุดพลัง สุดแรงที่มี แล้วผลที่ออกมามันโคตรสุดยอดเลยคะ ล่าสุดได้รับรางวัล Best Executive AEC award ดีใจมากๆที่หยาดเหงื่อและแรงกายเราทำให้มาถึงจุดๆนี้ได้และความฝันต่อไปของพี่ลูกปัดคือพาตัวแทนรวยไปด้วยกัน ที่ผ่านมาพาตัวแทนเที่ยวฮ่องกงปี2 มาเก๊าจัดทริปไหว้พระที่พม่า แจกทอง แจกเพชร แจกเงิน ไอโฟนX กล้องฟรุ้งฟริ้ง จัดสัมนา โดย ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ (โซอี้) เจ้าของผ้าพันคอแบรนด์ โซอี้สคาร์ฟ ผู้หญิงเเกร่ง เพราะอยากให้ตัวแทนรวยไปด้วยกัน จากที่มีตัวเราคนเดียวในวันเริ่มต้น ตอนนี้ดูแลตัวแทนหลายคน ช่วยกันเกื้อกูลกันจนทำให้ทุกคนไปถึงฝัน แล้วให้รางวัลตอบแทนชีวิตกัน  มาค่ะใครอยากรวยมาเลยค่ะ ลูกปัดพร้อมปั้นคุณด้วยมือของลูกปัดเอง ขายออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก ขอแค่คุณเปิดใจ และตั้งใจทำให้เกินร้อยก็พอ รับรองรวยแน่นอนล้าน% ลูกปัดทำได้ คุณก็ต้องทำได้ เพราะเรามี 1 สมองและ 2 มือเท่ากัน ที่เหลืออยู่ที่ใจของคุณ ช่องทางการติดต่อ
Facebook: https://www.facebook.com/BRANDLOOKPAT/
Line @: https://line.me/R/ti/p/%40yif7051h
ID: @brandlookpat
Website: http://brandlookpat.lnwshop.com/
Tel:063 146 8249

ข่าวฮอตน่าสนใจ