เคยนอนเหมือนหมาข้างถนนที่ซิดนีย์ สภาพสาวไทยคนนี้ในอดีต แต่วันนี้ใครๆก็ให้ ฉายา “เมียแจ๊คหม่า”

ถ้าพูดคนดังระดับโลกอย่าง มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก เจ้าของเฟสบุค หรือ แจ๊คหม่า เจ้าของอาลีบาบา เชื่อใครคนที่ทำธุรกิจออนไลน์นั้นใครก็รู้จัก เพราะเขาคือผู้สร้างแพลทฟอร์มที่ใช้ในการทำธุรกิจขายของออนไลน์จนโด่งดังและรำรวยกลายเป็นมหาเศรษฐี แต่เชื่อมั้ยว่าในเมืองไทยเรานั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียกว่าเป็นผู้สร้างรูปแบบการตลาดจนทำให้แบรนด์ตัวเองนั้นก้าวกระโดดข้ามไปดังในต่างประเทศหลายทวีป จนใครๆก็เรียกเธอว่า เฟิร์นซิดนีย์ เจ้าแม่สื่อโฆษณาที่ไม่ใช่ดังและมีกระแสในเมืองไทยแต่ยังส่งออกสินค้าสร้างเทรนด์การตลาดทำให้ น้ำมันนกอีมู ที่เป็นสินค้าขึ้นชื่อของออสเตรเลีย ดัง!! เปรี้ยงขึ้นมา และเธอเองซึ่งเป็นคนไทยก็เป็นเจ้าของสูตรสินค้าและครีมตัวนี้ก็ส่งสินค้าผลิตภัณฑ์ความงามจากน้ำมันนกอีมูกลับไปขายในออสเตรเลีย จีน อินโดนีเซีย ลาว เขมร แอฟริกา จากคนที่ไม่มีหัวในการทำโฆษณาออนไลน์ให้ไปดังไปในระดับโลก มีคู่ค้าจากต่างปัจจุบัน เฟิร์น ซิดนีย์ คือนักการตลาดที่หาตัวจับยากเพราะเธอเลือกเอาข้อดีของเฟสบุคและอาลีบาบามาผสมรวมกันและบูรณาการรูปแบบการสื่อโฆษณาเพื่อให้มีฐานลูกค้าเติบโตไม่ใช่เฉพาะในเมืองไทยเท่านั้นจนวันนี้แบรนด์ Richly Rich ได้รับการยอมรับในระดับสากลเป็นอีกสินค้าแบรนด์ไทยที่ต่างชาติยอมรับและขายดีมากจนของในเมืองไทยแทบไม่พอขายเพราะเน้นการส่งออกรู้มั้ยกว่าจะมาเป็น “เฟิร์นซิดนีย์” ในวันนี้มันไม่ง่ายเลยกับการใช้ชีวิตในต่างแดนคนเดียวมาเกือบ 8 ปี เจอทุกอย่างนอนร้องไห้บ่อยมากเพราะคิดถึงบ้านแต่ก็กลับไม่ได้เพราะเราคือเสาหลัก หนักสุดในชีวิตคือหนีออกจากบ้านเช่าเพราะโดนเพื่อนทิ้งให้ต้องจ่ายค่าบ้านคนเดียวไอ้เราตอนนั้นไปอยู่ใหม่ๆเงินแทบไม่มี ทำงานยังไม่ได้จะเอาเงินที่ไหนมาจ่าย เลยตัดสินใจหอบข้าวของออกมาจากบ้านเช่ากลางดึก ไม่รู้จะไปไหนเลยมานอนข้างถนนเหมือนหมาจรจัดตัวหนึ่งนั่นคืออดีตที่ผ่านมาจากความลำบากในการไปใช้ชีวิตเมืองนอกที่ต้องสู้เพื่อพ่อแม่ จนเราทำงานเก็บเงินทำร้านอาหาร เลยชวนเพื่อนสนิทคนนึงทำแบรนด์ ทำไปทำมาความคิดไม่ตรงกันก็ต้องหยุดกลางอากาศ นั่นคือสิ่งที่เราจดจำมาก ทำอะไรกูจะไม่หุ้นกับใครเด็ดขาด!!!เรื่องราวชีวิตที่สร้างมาจากผู้หญิงตัวเล็กๆคนเดียว ผ่านร้อนผ่านหนาวมานับครั้งไม่ถ้วน ไล่มาตั้งแต่โดนยิงกระสุน 6 นัดไม่ตาย โดนหลอกเกือบไปขายซ่องที่เมืองนอก รอดหวุดหวิดโดนลวงไปข่มขืน หรือแม้กระทั่งมีเรื่องมีราวกับคนดังทำให้ชื่อเสียงเธอเป็นที่รู้จักจนมีหลายรายการติดต่อขอสัมภาษณ์เอาชีวิตไปตีแพร่ จนก้าวขึ้นแม่เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์ครีมที่ดังไปยังต่างประเทศและยังเป็นตัวแม่นักสร้างโฆษณาทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดไม่ใช่ขายดีแค่ในเมืองไทยแต่ยังดังไปเมืองนอกจนวันนึงทำงานต่อไม่ไหวหลังก็เจ็บ นิ้วก็ล๊อค (คิดในใจกูทำงานเอาเงินมารักษาตัวเองนี่หว่า) แต่จะกลับไทยก็กลัวไปหมดกลัวไม่มีงานทำ เพราะเราจากประเทศไทยไปนานมากแล้ว แต่วันนึงเราก็คิดขึ้นมาว่าอยากทำอะไรสักอย่างเท่านั้นแหล่ะ…กูลุยเลยแต่ระยะทางนี่สิคือปัญหาที่ปรึกษาก็ไม่มี

สินค้าที่ดังไกลมีลูกค้าต่างชาติ ฝรั่งออกมารีวิวพูดถึงสินค้าของเธอเยอะมาก
แต่กูจะทำตอนแรกจะทำสบู่ทองคำคอลลาเจนแต่ในใจก็ค้านนะว่า….มันไม่ได้หว่ะมันไม่แปลก….เท่านั้นแหล่ะเฟิร์นบินกลับไทยเลยข้าวของก็ยังอยู่ที่บ้านเพียบ คิดว่าจะมาอยู่แค่3เดือน พอ set up ทุกอย่างวางระบบทุกอย่างได้เดียวก็กลับไปทำงานต่อเอารายได้2ทาง ผิดทุกอย่าง กลับไม่ได้เพราะไม่ลงตัวเลยสักอย่างไม่มีใครช่วยไม่มีที่ปรึกษาลุยเดี่ยวเลยจ้า มันต้องสุด!!!! แต่ไม่เป็นอย่างนั้นสิ คนอื่นทำแรกๆโดยที่ไม่รู้อะไรเลยไม่มีโค้ชไม่มีทางกล้าสั่งผลิต5,000ชิ้นแน่นอน….แต่กูกล้าเพราะกูบ้านี่เองมั่นใจว่ากูต้องทำได้!!! สรุปเดือนแรกไปจ้างเค้ายิงโฆษณาหมดไป10,000 หมื่นเหรียญ นั่งหงอยเลยกูกะเก็บเสื้อผ้ากลับออสเตรเลียแล้วแต่พอหันมาเจอหน้าแม่แบบเศร้าๆเราถามตัวเองว่า….แค่นี้มึงไม่สู้แล้วหรอว่ะเมิงเจออะไรมามากกว่านี้ ฮึดขึ้นมาอีกครั้งใช้แผนสองมันได้ผลมาก 5000ก้อนหมดไม่พอขายสั่งอีกหมื่นไม่พอขาย กล่องก็ผลิตไม่ทันเอาไงดีว่ะ
ขายแม่งทั้งๆไม่มีกล่องเนี่ยแหล่ะบอกลูกค้าตรงๆเลยกล่องไม่มีนะคะผลิตไม่ทันลูกค้าก็ซื้อ!!!มันเก๋ที่ตรงนี้ หลังจากที่คิดว่าจะกลับออสตอน3 เดือน ก็เลื่อนไปอีก6เดือน คลอดสินค้าตัวใหม่อีก คราวนี้1ปีแล้วกูยังไมได้กลับเลย55555จำไว้นะค่ะแค่คุณคิดจะก้าวและคิดและลงมือทำ ทำให้สุดถ้าคุณมีคนที่ช่วยแนะนำคุณได้คุณอาจจะไม่ต้องเหนื่อยแบบเรา แต่ใจคุณต้องแกร่ง อดทน แล้วความสำเร็จจะตามมา ฝากไว้สำหรับคนที่ท้อกลัวว่าจะทำไม่ได้อย่าไปกลัว เฟิร์นทำได้ทุกคนก็ทำได้ แล้วจะไม่เสียดายตอนตายไม่ได้ทำ อ่านเหอะยาวหน่อยแต่มีประโยชน์อะไรไม่รู้ต้องให้ผู้ที่รู้นำทาง….เราไม่ขอเรียกตัวเองว่า’โค้ช’ เราขอเรียกตัวเองว่าผู้มีประสบการ์ณจริง ผ่านปัญหาและการแก้ปัญหาทั้งในประเทศและตปทมากกว่า10ปีวันนี้พวกเราพร้อมแล้วที่จะเอาประสบกาณ์มาแชร์เป็นวิทยาทาน ชี้ช่องทาง ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ สนใจโทรมาสอบถามได้ค่ะ  0632649959 หรือติดต่อตามข้างล่างได้เลยค่ะ สอนต้องมีคุณภาพไม่มีเฟิร์นไม่ทำ

รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง ถ้าคุณรู้ทาง!!!ส่งออกไม่ยากอย่างที่คิด!!! ไม่ต้องเสียเวลาไปแมตชิ่งธุรกิจ ของจริงเจ้าแม่ส่งออกมาเอง เฟิร์นซิดนีย์ ทำแบรนมาขายไม่ได้ ยิงโฆษณาไปหมดตัว  ไปออกบูทตปท.ก็แล้ว Agent กับ Distributor ต่างกันยังไง? เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ ด้วยประสบการณ์ต่างประเทศ8ปี ทักไลน์ส่วนตัวมาหาพี่..ย้ำว่าส่วนตัว https://line.me/R/ti/p/%40pys2113x   โทร 064-2639959  เปิดรับ30ท่านแรกเรียนการตลาดออนไลน์และการส่งออกต่างประเทศพร้อมมีคอนเนคชั่นให้เลย ย้ำสอนครบวงจร ที่นี่ที่แรก 30คนเท่านั้น ย้ำมากกว่านี้รับไม่ไหวค่ะ

ໜ້າຮ້ານຍູ່ນະຄອນຫຼວງວຽງຈັນหน้าร้านที่นครหลวงเวียงจันทน์ ຕະຫຼາດເຊົ້າ ຊອບປິ້ງມໍ (ຕຶກໜ້າໄປສະນີ) ຊັ້ນ3 ຂ້າງບັນໄດເລື່ອນ ตลาดเช้า ชอปปิ้ง มอล์(ตึกหน้าไปรษณีย์) ชั้น3 ข้างบันไดเลื่อน ຕຸ້ຍ 020 7732 7772 ໄອເຕັກມໍ (ຕຶກໃໝ່) ຊັ້ນ1 ຂ້າງພິດຊ່າຄິງ(PizzaKing) ไอเต็กมอล์(ตึกใหม่) ชั้น1 ข้างพิซซ่าคิง ແຂກ 020 55578599 ຕະຫຼາດທົ່ງຂັນຄຳ ຊັ້ນ1 ໜ້າຮ້ານເຄື່ອງຂຽນ ตลาดท่งขันคำ ชั้น 1 หน้าร้านเคื่องเขียนນີ 030 525 7561

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ