แม่ค้า#พรุน ตีนผี10 ล้อ รวย 10 ล้าน ตีตลาดแตก!! แหกกลางสีลม!!

แม่ค้า #พรุน ตีนผี10 ล้อ รวย 10 ล้านตีตลาดแตก แหกกลางสีลม

ญาติพี่น้องแทบหามส่งโรงบาลกันไม่ทัน หลังจากบุกสีลมถล่มยับ การตลาดปังพิสดาร ตีตลาดแตก ตัวแทนทะลักแน่น ตอบแชทจนมืองิกไลน์เด้งรัวจนโทรศัพท์ สะพรึงถึงความดังกับการตลาดที่ไม่ต้องเลียนแบบใครและไม่มีใครกล้าทำเหมือน ยกให้นางเลย เจ๊พีส เฟสบุค warangkana wongwichaya กับเรื่องการสร้างกระแสตลาดที่จัดใหญ่ทุกครั้งยอดถล่มทลายตัวแทน ลูกค้า รวยเงินล้าน

ล่าสุดเหมารถสิบล้อแจกเงิน แจกทอง แจกสินค้า ถล่ม กลางสีลม ที่เรียกว่าทำเอาขายดีจนเจ้าของแบรนด์รับไม่ไหว เกือบเป็นลมสลบ ลำบากทีมงานต้องหามส่งโรงพยาบาลเพราะว่าคนติดต่อแห่สมัครขอขายด้วยกันเพียบ!!! จนเจ้พีสคนเดียวรับมือไม่ไหว ประกาศรับคนช่วยขาย มาเป็นตัวแทนด่วน พร้อมลุย พร้อมรวยเงินล้าน แจกทั้งทอง แจกทั้งทัวร์ และโอกาสดีๆอีกเพียบ!!!

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาทำเอาผู้คนที่ผ่านไปมากลางสีลม ตกอกตกใจว่าใครมาประท้วงอะไรกันอี๊ก!!!! แต่ปล่าวหรอกนะยะ นี่คือเจ๊พีส ขาลุยตัวแม่ผู้สร้างปรากฏการณ์ยอดขายทะลักวันเดียวเป็นล้าน ๆ ซองกับยอดจองอันน่าสะพรึงสำหรับ พรุน สวยใสไร้พุงที่นางควบรถสิบล้อบุก แจกเงิน แจกสินค้าตัวนี้ให้ชาวบ้านชาวเมืองที่ผ่านไปผ่านมาย่านสีลมได้ลองกินฟรีชิมฟรีแถมมีตังค์ติดกระเป๋าเพราะนางเว่อร์บ้าแจกเงินอีกตั้ง 100,000 บาท
คนไทย ฝรั่ง มังค่า ผ่านไปผ่านมาพากันขอลองดีเพราะไม่เคยเจอของแปลก ถึงแม้จะโวกแวกแต่ไม่โวยวายเพราะสินค้านางนั้นขายดีขายง่าย พุงหายจนมาที่มาของสินค้าว่า “พรุนจะทับพุง” ติดกระแสในโลกออนไลน์ไปแล้ว เปรี้ยงปร้างมาก

บอกเลยว่านี่แค่การเริ่มต้นของการสร้างกระแสและการตลาดของพรุน ที่เจ้าของแบรนด์ นางทุ่มงบแบบไม่อั้นเพราะต้องการสนองนี๊ดให้ปีนี้เป็นทองสำหรับคนที่อยากลดพุงต้องมาพึ่งพรุน กับราคาแค่ 59 บาท ที่ใครก็หาซื้อได้สบายกระเป๋ามาก!!

ยังๆๆ ยังไม่หยุดเพียงแค่นี้ ใครเบี้ยน้อย หอยน้อย นางบอกว่า ลงทุนแค่ 99 บาท สร้างรายได้ เดือนละ 30,000 – 100,000 บาท ต่อเดือน ได้จริงๆ แถมก่อนหน้านี้ นางก็ใจปล้ำ พาไปล่องเรือยอร์ช สุดหรู แบบฟรีๆ และนางแอบกระซิบมาบอกว่า ทริปหน้า นางจะเหมาลำ พา ตัวแทน ไป โอซาก้า เลยจ้า !!! ไปๆๆๆ รีบตามไปๆ สมัครตัวแทน เลยจ้า วินาทีนี้ นางปังสุด แล้วจ้า ……จองสิทธิ์ 99 บาท (ตัวแทนไม่สต๊อก ) คลิกเลย https://goo.gl/b6zFCdแอดไลน์  @Mayo18

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ