สะเทือนวงการ! 2นักการตลาดปากหมาด่าเดือด! ดับเครื่องชน! แม่น๊อต แมกซิม ปะทะ เฟิร์น ซิดนีย์

วงการออนไลน์สะเทือนแน่เมื่อแม่น๊อตแมกซิมมาเจอกับเฟิร์นซิดนีย์ ซึ่งเรียกฝีปากจัดปากกล้านั่นสองคนไม่เป็นสองรองใคร เพราะเคยเปิดศึกด่าปะทะกับคนดังทั้งในวงการ โดยแม่น๊อต แมกซิม นักปั้นดาราให้ดังมามากมายสนั่นประเทศเพิ่งผ่านศึกตบปากแตกกับ ลีนา จัง มาสดๆร้อนๆ ผ่านเข้าสู่รอบชนช้างมาเจอกับ ขาใหญ่แห่งวงการออนไลน์อย่าง เฟิร์น ซิดนีย์ ที่รายนี้เคยเปิดศึกด่ากับ เสี่ยโป้ มาแบบไม่เกรงกลัวแม้จะเกิดเป็นผู้หญิง

งานนี้ทำเอาวงการขายของออนไลน์ต่างพากันช็อค!! เมื่อสองตัวแม่พญาเสือกับพญาสิงห์ มาปะทะป๊ะกันจับมือปลอกเปลือกลอกคาบการตลาดออนไลน์ที่ไม่มีใครทำมาก่อน โดยทั้งสองสามารถเอาสิ่งรอบตัวหลายอย่างมาสร้างเป็นกระแสการตลาดทำให้กลายเป็นคนดัง โดยเฉพาะเรื่องปั้นคนปั้นแบรนด์นั้นแม่น๊อต นางถนัดเหมือนกับมีไม้เท้าวิเศษเสกให้เกิดเปิดกระแสในชั่วข้ามคืน

ส่วน เฟิร์น ซิดนิย์ ประวัติชีวิตที่หลายคนเห็นตามข่าวนางก็แสบสันพอตัว ใจกล้าใจถึงใจตอนนี้บุกตลาดสินค้าเมืองนอกจริงจัง มีพันธมิตรแทบจะทั่วโลกทำให้มีลูกค้าหรือเจ้าของธุรกิจที่อยากส่งออกติดต่อขอพึ่งใบบุญเยอะมากจนไม่ไหวนางเลยตัดสินแทคทีมกับแม่น๊อต จัดครอสอบรมการสร้างแบรนด์และการทำการตลาดส่งออกไปยังหลายประเทศที่เธอมีเครือข่ายวางไว้โดยทั้งสองจะมาปะทะเพื่อตบความรู้แบบที่ไม่เคยมีใครสอนเข้าหัว ใครที่ขายของไม่ได้ ทั้งสองจะเผยแบบหมดเปลือกการขายออนไลน์และการสร้างแบรนด์ ใครที่ขายแล้วเจ้ง ขายแล้วไม่รวย ขายแล้วติดหนี้ มาพบกับการตบความรู้เข้าหัวแบบเต็มได้เลย

โดยเฟิร์น ซิดนีย์ เปิดใจว่า “ในเมื่อคุณต้องการขึ้นสูงคุณต้องปืนขึ้นไปใจคุณกล้าคุณก็รอดใจคุณกระจอกคุณก็จนส่งออกไม่ยากอย่างที่คิด!!! ไม่ต้องเสียเวลาไปแมตชิ่งธุรกิจ ของจริงเจ้าแม่ส่งออกมาเอง เฟิร์นซิดนีย์ ทำแบรนมาขายไม่ได้ ยิงโฆษณาไปหมดตัว ไปออกบูทต่างประเทศก็แล้วเชื่อพี่….ส่งออกสบายกว่า Agent กับ Distributor ต่างกันยังไง?เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะด้วยประสบการณ์ต่างประเทศ8ปี เปิดสอนคอร์สราคาสบาย คอร์ส1   3500฿ คอร์ส 2  15,000 ฿ คุณพร้อมส่งเราพร้อมดัน ติดต่อที่เบอร์ 0642639959” ติดตามได้ที่เฟส เฟิร์น ริชลี่ริช

เตรียมพบกับเจ้าของเพจดัง แม่น๊อตแม็กซิม ในงานสัมมนาเปิดโลกกว้างของเฟิร์น ได้เลย 3-4 ก.พ ไม่รู้ให้ถาม ไม่รู้ให้เรียน ท้อมีไว้ให้ลิงถือ ถามตัวเองสู้สุดใจใจรึยังถ้ายังไม่ตายอย่าล้มเลิก!!!!ร้อนวิชา3,500-15,000฿ เอาเวลไหนว่าม่ะเจอตัวแม่ในงานแน่ๆสนใจทักสิ  https://line.me/R/ti/p/%40pys2113x

ข่าวฮอตน่าสนใจ