เฟซออฟบาย ดร.เซปิง ก้าวสู่อันดับ1ด้านศัลยกรรมของไทยรับรางวัล AEC-TOP CEO AWARDS 2018

เฟซออฟ ก้าวสู่อันดับ 1 ด้านศัลยกรรมของไทย จากยอดรวมผู้ขอเข้าร่วมโครงการนับแสนคน ตลอด 2 ปี ที่ผ่านมา พร้อมก้าวสู่เป้าหมายต่อไป ประกาศศักยภาพวงการศัลยกรรมไทยไปสู่ตลาดโลก ดร.เซปิง ไชยศาส์น ประธานโครงการเฟซออฟ บาย ดร.เซปิง กล่าวภายหลังเข้ารับรางวัล AEC-TOP CEO AWARDS 2018 นักพัฒนาดีเด่น ประจ าปี 2561 ระดับอาเซียน สาขาบริหารธุรกิจ ซึ่งจัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ร่วมกับชมรมพัฒนาการไทย-อาเซียน และรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5) ถึงความส าเร็จของโครงการฯว่า “นับตั้งแต่วันที่เปิดตัวโครงการเฟซออฟมากว่า 2 ปี จนถึงวันนี้มีผู้ขอเข้าร่วมโครงการทำศัลยกรรมกับเฟซออฟ นับแสนคนทั้งคนไทยและชาวต่างชาติซึ่งมาจากหลายประเทศทั่วโลก ถือเป็นสิ่งยืนยันได้ว่า โครงการฯของเรา เดินมาถูกทางและประสบความสำเร็จกับสิ่งที่วาดหวังไว้ คือ การเปลี่ยนแปลงวงการศัลยกรรมให้ขาวสะอาด ให้คนที่ต้องการทำศัลยกรรม ได้ทำกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจริงๆเท่านั้น

และที่สำคัญ โครงการเฟซออฟ อยากให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯทุกคนได้สัมผัสการบริการภายในโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง เฉพาะทางที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ซึ่งเป็น 1 ใน 2 แห่งในโลกที่ได้มาตรฐาน JCI ความปลอดภัย ด้านศัลยกรรมซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทยของเรา” “เป้าหมายหลักๆของโครงการเฟซออฟ เราเริ่มจากการให้ความรู้เรื่องการทำศัลยกรรมอย่างถูกต้อง และมีมาตรฐานปลอดภัยในระดับสูง เพราะเราเชื่อว่าทุกคนที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมต้องการผลลัพธ์ที่ดีและสวยงามตามที่ตั้งใจไว้ หากปล่อยให้เกิดความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการทำศัลยกรรม ผลลัพธ์ที่ได้จากแพทย์ที่ไม่มี ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในหลายๆตัวอย่าง สร้างความทุกข์และความเสียใจอย่างแสนสาหัส

โครงการฯของเราจึงเข้ามามีบทบาทตรงนี้ เพื่อหยุดวงจรของการหลอกลวงจากคลินิคศัลยกรรมนับหมื่นแห่งในประเทศไทยที่ ไม่ได้ทำโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” “โครงการเฟซออฟ บาย ดร.เซปิง ขอรณรงค์ให้คนไทยเลือกทำศัลยกรรมกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น จึงจะได้รับผลลัพธ์ที่สวยงามและมีความปลอดภัยในทุกๆครั้งที่ได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการ ทำศัลยกรรม สวยอย่างฉลาดต้องฉลาดเลือกและรับรู้ข้อมูลที่ครบถ้วนอย่างรอบด้าน” ดร.เซปิง กล่าว เมื่อถามถึงโปรเจคใหญ่หลังจากนี้ ดร.เซปิง กล่าวว่า “ตอนนี้คณะกรรมการโครงการฯ กำลังมอง หาเคสดาราซักตัวอย่างหนึ่งมาทำการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้าให้สวยงามได้รูปโดยเคสนี้ถือว่าใหญ่ที่สุด เท่าที่เราเคยทำมา ใหญ่กว่าเคสของคุณสุรชัย สมบัติเจริญ เพราะต้องการให้คนทั้งโลกเห็นและยอมรับถึง ศักยภาพความมีฝีมือความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ไทย

ซึ่งที่ผ่านมาเฟซออฟได้แสดงให้สังคมเห็นแล้วว่าเราคือ ผู้นำด้านการทำศัลยกรรมอย่างแท้จริง” สำหรับ ดร.เซปิง ไชยศาส์น ถือว่าเป็นทายาทนักการเมืองระดับแนวหน้าของประเทศ คือ ฯพณฯ ประจวบ ไชยสาส์น กว่า 40 ปีที่ท่านทำงานการเมือง ท่านคือผู้วางรากฐานการพัฒนาประเทศในหลายๆด้าน เช่น ด้านการค้า ด้านศาสนาและการศึกษา ฯลฯ รวมถึงการทำเพื่อสังคมโดยไม่หวังผลตอบแทนซึ่งถ่ายทอดมา สู่รุ่นต่อไปคือ ดร.เซปิง ที่สานต่อเจตนารมณ์แห่งความดีในการสร้างสังคมที่ดีให้กับประเทศไทยจนเกิดเป็นผล แห่งรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติในปีนี้กับความสำเร็จในด้านการบริหารจัดการธุรกิจ จนได้รับการคัดเลือกให้ เป็นผู้บริหารแห่งปี ในฐานะนักพัฒนาดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2561 สาขาบริหารธุรกิจ หรือรางวัล AEC-TOP CEO AWARDS 2018 ซึ่งเป็นโครงการขับเคลื่อนเสริมสร้างผู้บริหาร นักพัฒนาระดับสูงสู่ประชาคม

ซึ่งในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก มล.ปนัดดา ดิศกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจ านายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในการมอบรางวัล โดย ในปีนี้ มีผู้บริหารทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ถูกคัดเลือกให้รับรางวัลแต่ละสาขามากกว่า 300 คน

ข่าวฮอตน่าสนใจ