ลุงตัดยางโดนฝุ่นเข้าตาเกือบบอด สุดท้ายตัดสินใจทำแบบนี้ ไม่น่าเชื่อ! มันหายได้

ตาเกือบบอดมองไม่เห็น ชีวิตมืดมน แต่สุดท้ายก็หายได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!! เรื่องไม่คาดคิดของแต่ละคนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เรื่องของสายตาก็เช่นกัน เพราะถ้าวันหนึ่งเกิดปัญหาด้านสายตาขึ้นมา ไม่มีใครรู้หรอกว่า ลำบากแค่ไหน เหมือนกับลุงคนนี้ ที่บางอย่างเปลี่ยนชีวิตเค้าไปตลอดกาล

ลุงณรงค์ ทำอาชีพกรีดยางอยู่ที่ชุมพร เล่าถึงปัญหาสายตาที่เกิดขึ้น เริ่มจากตาเบลอ แต่ไม่ได้สนใจอะไร จนปล่อยไว้นาน ตาเริ่มพร่ามัวมากขึ้น จากที่เคยมองเห็นชัด กลายเป็นเริ่มมืด และสุดท้าย มองเกือบไม่เห็น เลยไปปรึกษาหมอ ตรวจพบว่าเป็นต้อหิน หมอนัดฉายแสง ครั้งแรกก็ไม่ดีขึ้น ไปครั้งที่สองก็ยังไม่ดีขึ้น ไปมาทั้งหมด 7 ครั้งก็ยังไม่หายดี กลับกันคือตายังพร่ามัว และมองไม่ค่อยเห็นเหมือนเดิม

ช่วงหลังเริ่มป็นหนักขึ้น เลยไปคลินิก หมอบอกว่าจะช่วยดูให้ แต่อาการคือ 50/50 นะ เพราะเลนส์ตาไม่มี ต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์ตา พอผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์ตาแล้ว ก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่ ยังเบลอๆ มองไม่ชัด ออกไปเจอแสงแดดก็แสบตา ออกข้างนอกไม่ได้เลย โดนแสงไฟก็ไม่ได้ ตาจะแสบ ทำงานไม่ได้เลยตอนนั้น ปกติรับจ้างกรีดยาง ก้อทำไม่ได้ ต้องให้แฟนออกไปทำงานแทน รถเครื่อง(มอเตอร์ไซค์) ก็ขับไม่ได้เลย ไม่ได้ทำงานมาเกือบปี ใช้ชีวิตลำบาก เพราะลูกก็ไม่มี อยู่สองคนกับแฟน กลางคืนก็เปิดไฟในบ้านไม่ได้มันจะแสบตา

จนมาเจอ Aye Finnix ได้ยินโฆษณาทางวิทยุว่าส่วนผสมเข้มข้น มีคนเคยกินแล้วดี เลยสั่งมาลองกิน เพราะเราก็ไม่รู้จะพึ่งอะไรแล้ว อยากกลับมามองเห็นชัด และทำงานได้สักที กินไปได้สองกล่อง ผมรู้สึกเลยสายตาดีขึ้น คือจากที่มัวๆ ก็ชัดขึ้นเยอะมาก โดนแสงไฟ แสงแดดก็ไม่ค่อยแสบตา ผมกินต่อเนื่องมาตลอด ตอนนี้ก็กล่องที่ 8 แล้ว สามารถขี่รถเครื่องได้แล้ว ออกไปทำงานเองได้ ใช้ชีวิตได้ปกติแล้ว ตอนแรกคิดเหมือนกันว่าจะโดนหลอกมั้ย แต่ไม่เลย ผมลองด้วยตัวเองแล้ว หายจริง อาการจะค่อยๆดีขึ้นเองแต่ต้องกินต่อเนื่อง ผมกล้าพูดเลยว่าดี อยากให้ลอง!สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสายตา ตาพร่ามัว ตาเบลอ เป็นต้อหิน ต้อลม ต้อเนื้อ ต้อกระจก วุ้นในตาเสื่อม สายตาไม่ปกติ อย่าเพิ่งท้อ ขนาดลุงณรงค์ยังสู้จนหายดี แล้วคุณล่ะ?

Siin Aye Finnix อาหารเสริมบำรุงสายตาที่มีส่วนผสมจากสารสกัดเข้มข้นทั้งลูทีน โกจิเบอรี่ ไม่ต้องทานถึง 30 เม็ดเหมือนแบรนด์ทั่วไป แค่ 15 เม็ด 1 กล่อง ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง เพราะของเราเข้มข้นและมีคุณภาพราคาโปรโมชั่นกล่องละ 790 บาท จากปกติ 990 บาท  ซื้อ 2 กล่อง 1500 บาท ส่งฟรี Kerry ไปเลย!

ปรึกษาปัญหาสายตา/สั่งซื้อ/สมัครตัวแทน ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/siinthailand/
Inbox : m.me/siinthailand
Line : https://line.me/R/ti/p/%40jtc0167w
IG : siinthailand
#เคลียร์ทุกปัญหาสายตา #SIINTHAILAND

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ