ผู้บริหารสาวไฟแรง คุณกุ๊กไก่ จัดงาน PRIDE AWARD 2018 เครื่องสำอางแบรนด์ GALU GONGJU และ DARIN

งานมอบรางวัล PRIDE AWARD 2018 บริษัท โอลีเวียคอสเมซูติคอล จำกัด การจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อตอบแทนตัวแทนจำหน่ายที่ได้ไว้วางใจในสินค้ำ และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจไปกับแบรนด์คารุคงจูและดะริน บริษัทโอลิเวียคอสเมซูติคอลจำกัดจึงได้จัดงานนี้ขึ้น ภายในงานมีการจัดรับโล่ห์รางวัลนักขายดีเด่น ล่องเรือดินเนอร์ชมแม่น้ำเจ้าพระยา และมีกิจกรรมจับแจกชิงรางวัล ให้ได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลมากมาย พร้อมเปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ที่กำลังจะปล่อยออกสู่ตลาดในปีนี้ มีเดินแฟชั่นโชว์ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ พร้อมทั้งฟรีมินิคอนเสิร์ต ของคุณ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เพื่อมอบความสุขและสานสัมพันธ์ตอบแทนตัวแทนทุกท่าน

บริษทโอลิเวียคอสเมซูติคอลจำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงาม เครื่องสำอางแบรนด์ Galu Gongju และ Darin ก่อตั้งโดย คุณรัตติญา มะณีเนตร (คุณกุ๊กไก่) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โอลิเวียคอสเมซูติคอลจำกัด ที่ผันตัวจากพยาบาลวิชาชีพ เข้าสู่เส้นทางสายธุรกิจความงามอย่างเต็มรูปแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนกระบวนการผลิตและเลือกสรรสารสกัดคุณภาพจากธรรมชาติ รวมถึงการใช้ฐานโรงงานการผลิตที่มีเทคโนโลยีและเครื่องจักรอันทันสมัย ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก ( GMP) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคงคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ อันเป็นหัวใจสำคัญของการผลิตผลิตภัณฑ์ด้านความงามจากธรรมชาติ ที่ทรงไว้ซึ่งประโยชน์ต่อผิวพรรณของผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงได้รับการยอมรับและความนิยมจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์หลัก ของ บริษัท Olivia Cosmeceutical จำกัด ประกอบไปด้วย
1. Galu Gongju Intensive sleeping Mask (มาส์กคารุ คงจู) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ำ ซึ่งเป็นนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 14 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มและคงประสิทธิภาพด้านวิตามินเพื่อการฟื้นฟูและปรับสภาพผิวหน้าให้แลดูขาว กระจ่างใส เปล่งปลั่ง หมดปัญหาเรื่องริ้วรอย, หลุมสิว, รอยแดงและจุดด่างดำ เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะชาวเอเชีย เพียงแค่ใช้เป็นประจำมาร์คทิ้งไว้ก่อนนอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ผิวหน้าจะกลับมาขาวกระจ่างใสอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง


2. กันแดดดะริน Darin Sunscreen ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ทรงประสิทธิภาพสูงที่มีส่วนประกอบเด่นเป็นส้ม 3 สายพันธ์ มีส้มแมนดาริน ,ส้มยซูุ จากประเทศญี่ปุ่น,ส้มแขกเกาหลี ช่วยการปกป้องผิวอย่างล้ำลึก จากรังสี UVB และ UVA พร้อมทั้งแสงสีฟ้าที่เราต้องเผชิญ ซึ่งช่วยปกป้องผิวกายจากคลื่นความร้อนและรังสีที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวกายได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเนื้อครีมละเอียดไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม ซิลิโคนและน้ำมันโดยสิ้นเชิง


3. Darin Cleansing Water (คลีนซิ่งสูตรน้ำ) ผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดผิวหน้ำได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น , แป้ง , ครีมกันแดด , อายไลเนอร์ , คอนซีลเลอร์ หรือเครื่องสำอางแบบกันน้ำ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้กระทั่งผิวบอบบาง โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยฟื้นฟูทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น แลดูผิวขาวกระจ่างใสอ่อน กว่าวัย ด้วยสารสกัดจัดเต็มกว่า 12 ชนิด


4.เซรั่มดะริน Darin Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บลีมิสสกินและแอคเน่สกิน เพื่อช่วยลดความหมองคล้ำ ลดการอักเสบของสิวและผิวหนัง ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น กระชับยืดหยุ่น คืนความสดใส ให้แก่ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากตระกูลเบอร์รี่ 7 ชนิด ที่เป็นสารสกัดเด่น ซึ่งปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์ พร้อมกันนี้ บริษัท โอลิเวีย คอสเมซูติคอล จำกัด ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายในงาน ภายใต้ชื่อ Rarin ได้แก่ 1.เดย์ไนท์ 3. ลิปสติก 3.แป้งพัฟ 4.สบู่ (Body Soap)

 

คุณรัตติญา มะณีเนตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โอลิเวีย คอสเมซูติคอล จำกัด ได้มองเห็นการตลาดออนไลน์ ที่กำลังมาแรง ที่จะสามารถช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับผู้คนจำนวนมากมายนับเป็นมูลค่ามหาศาล โดยที่ไม่ต้องใช้เงิน ลงทุนจำนวนมาก ไม่ต้องเปิดกิจการหน้าร้าน มีความเสี่ยงน้อยและที่สำคัญธุรกิจนี้เป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพด้านความสวยความงาม ซึ่งเป็นเรื่องที่ควบคู่กับผู้หญิง


คุณรัตติญา มะณีเนตร จึงได้ทุ่มเทและผลักดันอย่างจริงจัง เพื่อการสร้างแบรนด์ คารุคงจู ให้เข้าถึงและตอบสนอง ความต้องการของคนทุกกลุ่ม ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดกับผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่าย ด้วยประสบการณ์ตรงเพื่อมุ่งหวัง ให้ทีมงานทุกคนก้าวหน้าและเติบโตไปพร้อมกัน ด้วยการบริหารจัดการอย่างมีระบบ การสร้างทีมงานอย่างเข้มแข็ง การเทรนและแชร์ประสบการณ์ตรง ด้านการตลาดกับโค้ชระดับประเทศให้ทีมงานและกลุ่มตัวแทนจำหน่ายอย่างมืออาชีพ ทั้งนี้ คุณ รัตติญา ได้กล่าวทิ้งท้ายว่าบริษัทเราจะไม่หยุดพัฒนาสินค้า และคุณภาพ ส่วนในอนาคตจะต้องมีการขยายการตลาดให้ ครอบคลุมทั้งเอเชีย และตลาดโลก การนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาพัฒนาและปรับใช้ เป็นส่วนที่สำคัญที่บริษัทของเรา มองเป็นอันดับ 1 หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกคนจะให้การตอบรับ และติดตามแบรนด์ของเรานะคะ

ท่านใดที่สนใจอยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานและผู้แทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท โอลิเวีย คอสเมซูติคอล จำกัด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : facebook fanpage @ gongjupage ID Line: gongju_darin Tel : 063-4511122

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ