ไม่เคยรู้มาก่อน ดาราอาวุโส คนนี้? ไม่ได้เล่น”บุพเพสันนิวาส” แต่สักการะ”พระนารายณ์” เพราะสิ่งนี้…

กระแสความดังของละคร บุพเพสันนิวาส ยังเป็นที่จดจำของคนทั้งประเทศ ขนาดละครอวสานไปแล้ว เหล่าบรรดานักแสดงในเรื่อง ยังคงเดินทางไปทำกิจกรรม และไปเคารพสักการะ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ถึงจังหวัดลพบุรี โดยปกติจะเห็นว่านักแสดงไปเป็นทีมหมู่คณะ และแต่งตัวชุดในละครไปกันส่วนใหญ่


แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีดาราอาวุโสท่านนึง เดินทางมาสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราชที่ พิพิธภัณฑ์วังนารายณ์ โดยนำของไหว้มาตั้งโต๊ะบูชา หลายคนที่พบเห็นต่างพากันสงสัยว่าดาราอาวุโสท่านนี้ รับบทเป็นอะไรในละคร บุพเพสันนิวาส หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับละครอย่างไร เพราะช่วงนี้ จะมีแต่ดาราที่เล่นละคร บุพเพสันนิวาส เท่านั้นที่มาสักการะ


ส่วนดาราอาวุโสท่านนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับละครบุพเพสันนิวาสแต่อย่างใด ท่านคือ “อารอง เค้ามูลคดี” นักแสดงอาวุโส ศิลปินแห่งชาติ ประจำปี2560 ที่ควงแขนลูกสาว”ยุ้ย ปัทมวรรณ” มาสักการะสมเด็จพระนารายณ์เพื่อขอพร ในเรื่องของการทำธุรกิจ ผลิตสินค้าแบรนด์”อารอง เฮอร์เบิล มาสสาจ สเปรย์” สเปรย์ฉีดพ่นตามร่างกาย สูตรเย็น กลิ่นหอมชื่นใจ แถมบำรุงผิว ลดความเหนื่อยล้า คอ บ่า ไหล่ หลัง เอว แขน ขา ได้เป็นอย่างดี สำหรับสูตรของ”อารองเฮอร์เบิลมาสสาจสเปรย์”นั้น เป็นการนำแนวคิดและเค้าโครงสูตรสมุนไพร สมัยแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ มาประยุกต์และพัฒนาให้เหมาะกับคนในยุคปัจจุบันในรูปแบบที่ไกล้เคียงกับสปา เหมาะสำหรับคนที่ใช้กล้ามเนื้อ และต้องการความผ่อนคลาย


และนี่เองคือเหตุผลที่ อารอง เค้ามูลคดี และ ยุ้ย ปัทมวรรณ ได้เดินทางมาสักการะสมเด็จพระนารายณ์ เหมือนกับดาราละคร บุพเพสันนิวาส ก็เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตและการทำธุรกิจ เพราะต้นตำรับ”อารองเฮอร์เบิลมาสสาจสเปรย์” นั้นมาจากสมัยแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ นั่นเอง ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามได้ที่   

id line: @arong
fanpage: ARONG herbal massage spray
ig: arong_spray
TEL.0873260342

ข่าวฮอตน่าสนใจ