หนูตกถังข้าวสาร! สาวเผยชีวิตจู่ๆก็รวยเป็นเศรษฐี ตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนพลิกจากหน้ามือ

“นี่มันหนูตกถังข้าวสารชัดๆ” สาวเผยชีวิต จู่ๆก็รวยมีเงินล้นเป็นเศรษฐี ตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนพลิกจากหน้ามือ แต่ใครจะรู้ว่าสุดท้ายชีวิตจะต้องมาเจอแบบนี้!!คนที่จู่ๆ เกิดรํ่ารวยขึ้นมาอย่างมหาศาลแต่เพราะเงินเข้ามาเร็ว มาง่าย มาไวมากจนบางครั้งตั้งรับกับความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วไม่ไหวจนสุดท้าย ทำให้ชีวิตแทบพังไปเกือบหมดทุกด้าน เหมือนกับเรื่องราวของสาว พีส เฟสบุค Warangkana Wongwichaya ที่ได้ออกมาเปิดใจบทเรียนชีวิตอันมีค่า ที่เกือบตกหลุมพรางความสำเร็จ แต่ยังดึงสติ กลับมาได้เปิดใจแบบหมดเปลือกว่าสมัยก่อนรวยและประสบความสำเร็จจากธุรกิจความงามในยุคที่ทุกอย่างมันยังใหม่และทำให้รวยง่าย เติบโตไว  เหมือนอะไรๆสำเร็จง่ายและไวมากจนรับไม่ไหว รับไม่ทันเงินไหลเข้ามารัวๆ แต่เหรียญมี 2 ด้าน บนความรวยที่ได้มาก็มาพร้อมกับคนที่เข้ามาเพียงเพื่อผลประโยชน์เท่านั้น เหมือนคนเข้ามา อยากเป็นญาติ เต็มไปหมด ตอนนั้น ยอมรับเลยว่า ขาด สติ ด้วยความไว้ใจ ทำให้เสียเงินไปเยอะมากแบบงงๆ คือพีสใช้ชีวิตฟุ่งเฟ้ออย่างขาดสติ เอาแบรนด์เนมถมตัวแต่ไร้ความสุข เสียเงินกับการลงทุน นับ 10 ล้าน จนหักเห หา ความสุขที่แท้จริง กลับสู่ธรรมชาติ ดีที่สุด สำเร็จบนความเรียบง่าย เลยเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนการกระทำทุกอย่าง ดึง ” สติ ” กลับมา ทำทุกอย่างใหม่หมดปรับทุกอย่างเปลี่ยน ” โฟกัส ” ชีวิตก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง มาเน้น ” ความยั่งยืน ” โดยแท้จริง
ธุรกิจความงามโดยส่วนใหญ่จะมาแค่โกยแล้วก็จบ แต่พีสอยากเปลี่ยนความคิดคนที่จะเข้ามาเป็นตัวแทนว่าการขายออนไลน์ ไม่ใช่ แค่โกยแล้วก็จบ เพราะชีวิตไม่ได้มีอยู่แค่เดือนเดียวสองเดือน แต่อันที่จริงแล้วคุณต้องเน้นความยั่งยืน พีสเน้นแบบนี้กับตัวแทนทุกคนคุณอยากรวยแบบกอบโกยที่ต่อให้มีเงินเป็น 10 ล้านก็หมดได้ภายใน 1 เดือน เพราะอะไร เพราะ ” ความคิด ” ของคุณ ไม่เปลี่ยน ไม่พัฒนาตัวเอง ไม่เน้นความยั่งยืนชีวิตก็จะจบไม่สวยแบบที่เกิดขึ้นกับเจ้าของแบรนด์หลายคน แต่ถ้าคุณมี ” สมองเศรษฐี ” ต่อให้คุณไม่มีเงิน คุณก็สามารถสร้างขึ้นมาได้ ซึ่งพีสเน้นตรงนี้มากกก เน้นสอนตัวแทนตั้งแต่ระบบความคิด ความยั่งยืน

พีสมีหลักการทำงานแบบยั่งยืนไม่ใช่กอบโกย นั่น คือ การสอนคนหรือสอนให้ตัวแทนตกปลากินเป็น ถ่ายทอดวิชาความรู้ มี Workshop ให้ตัวแทนทุกเดือน มีระบบหลังบ้านคอยดูแล มีแม่ทีมมืออาชีพที่ผ่านการอบรมมานับ 1,000 ชั่วโมง มีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน คอยอบรมดูแล ตัวแทนอยากได้อะไรอยากสอนอะไรขอให้บอกเราพัฒนาไปด้วยกันเน้นความยั่งยืนเป็นหลักมันหมดยุคแล้วสำหรับการร่ำรวยแบบหลอกๆขายฝัน!! พอกันทีกับการขายของออนไลน์ที่มาแปปเดียวแล้วล้มหายตายจาก!! ไม่ใช่ขาย6เดือนจบ เปลี่ยนแบรนด์ไปเรื่อยๆ บอกเลยว่ามันเหนื่อยนะ ยิ่งถ้าหลงผิดไปเป็นตัวแทนแบรนด์ที่ไม่มีคุณภาพไม่ได้มาตรฐานชีวิตคุณก็ดับนอนจมกับกองสินค้าที่บ้าน โดยไม่มีการรับผิดชอบใดๆ พอกันทีกับเหตุการณ์พวกนี้ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่ารู้ดีเห็นชั่วมาหมดทุกอย่าง พีสอยู่วงการธุรกิจความงามมานานกว่า6 ปี อยู่มานานประสบการณ์แน่น ทำการตลาดมาแล้วทุกรูปแบบ ตั้งแต่ทุ่มเงินเทใหญ่ยักษ์อย่างการโฆษณาสินค้าแบรนด์ตัวเองไปอยู่บนเครื่องบินคนเห็นกันทั้งประเทศ จ้างดาราตัว ท็อปๆร่วมงาน ออกสื่อทีวีหลายช่อง ไม่ต้องพูดเลยถึงเรื่องการตลาดออนไลน์ พีสบุกเบิกรุ่นแรกๆทำตั้งแต่สมัย google adwords สมัยแรกๆ สมัยนั้นยังไม่ค่อยมีใครกล้าซื้อของออนไลน์ จนมาถึงปัจจุบันที่ถ้าใครไม่ขายออนไลน์ คือเชยมากเติบโตมาต่อเนื่องในเรื่องของสินค้า พีสขายคุณภาพมาตลอด ทุกคนที่รู้จักพีสจะรู้ดีเพราะเน้นความยั่งยืน อย่างสินค้าตัวล่าสุด #พรุนจะทับพุง แบรนด์ Mayo พีสผลิตกับโรงงานที่ถือได้ว่า เติบโตไวมากภายใน 4 ปี แล้วเร็วๆนี้กำลังจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ คำนี้ศักดิ์สิทธิ์นะถ้าไม่ใช่ของจริงเข้าไม่ได้หรอกตลาดหลักทรัพย์มันยากมาก การเลือกโรงงงานที่คุณภาพสูงอย่างนี้เป็นอีกหนึ่งที่ทำให้พีสขายของออนไลน์ได้ยั่งยืนสร้างความสำเร็จได้จริงๆ ไม่เคยขายฝัน! พีสสร้างรายได้และสร้างอาชีพให้ตัวแทนมาแล้วนับ 1,000 คน คุณไม่ต้องมาเว่อร์วัง อะไรมากมาย มีแลมโบขับ! บ้านหรูๆ มันเพ้อฝัน พีสใช้ชีวิตและทำธุรกิจอยู่บนพื้นฐานความจริง เน้นความยั่งยืน มาเป็น ตัวแทนพีส คุณปลดหนี้ได้ เอามั้ย? คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นเดือนละ 10,000 / 30,000/ 50,000 / 100,000 เอามั้ย ? แค่นี้พอ ชีวิตคุณดีแล้วและดีขึ้นเรื่อยๆ ถามว่าหลักล้านมีมั้ย มี !! เยอะแยะแต่คุณต้องใช้เวลาคุณต้องเริ่มจากนับ 1 และลงมือทำก่อนค่อยๆไต่ขึ้นไปทำอย่างสม่ำเสมอชีวิตคุณดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอน ไม่ได้มานั่งขายฝัน หลักล้านๆ เอาเป็นว่าคุณมีรายได้เพิ่มขึ้นหลักหมื่นต่อเดือน ปลดหนี้ให้ได้ก่อน เงินล้านตามมาแน่นอนพร้อมให้โอกาสกับคนที่พร้อมรับโอกาส โดยเริ่มต้นกับการเปิดบิลสินค้าตัวล่าสุด #พรุนจะทับพุง แบรนด์ Mayo 10 ซอง เพียง 470 บาท ได้สิทธิ Workshop ฟรี 1 ที่นั่ง พร้อมสอนและถ่ายทอดความรู้ขายของออนไลน์อย่างครบเครื่อง สอบถามหรือติดต่อได้ที่ช่องทาง แอดไลน์ คลิก >> https://goo.gl/b6zFCd หรือ @mayo18  มาทำความรู้จัก พีส มากขึ้น ได้เลยทาง >>เฟสส่วนตัว >> Warangkana Wongwichaya
เพจ : Mayo มาโย

ข่าวฮอตน่าสนใจ