โอปอ นางแบบขวัญใจคนจนและแม่ค้าเปิดโอกาสทองคนมีความฝันอยากเป็นนางแบบไม่ควรพลาด

นางแบบขวัญใจคนจนและแม่ค้า อิอิ แต่ใจหนูอยากเปิดโอกาสให้น้องๆจริงๆนะพี่ บางคนไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหน มืดแปดด้าน เราก็เคยเป็นมาก่อน เรารู้ว่าความรู้สึกเป็นยังไง พยายามจนโมเดลลิ่งเห็น แล้วก็เรียกไปแคส แล้วก็ได้งานจนถึงทุกวันนี้ พอมาเห็นข่าวมิจฉาชีพทุกวันนี้ยิ่งเป็นห่วงน้องๆ แต่ถ้ามาหาเรา เราเคยลำบากมาก่อน เรารู้ว่าเราเริ่มต้นมาจากไหน ก็จะมีแต่ความปรารถนาดีให้กับน้องๆอยากเห็นน้องๆรุ่นต่อๆไป ได้มีโอกาสเหมือนที่เราได้รับ ยิ่งใครเดินไปได้ไกล เรายิ่งดีใจ เพราะนั่นคือชื่อเสียงของคนไทย

เตรียมจัดเวิคชอปนางแบบให้กับน้องๆที่สนใจสายอาชีพนางแบบ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ไม่มีใครบอก ไม่มีใคร แนะนำ สอบถามได้ที่ Facebook page : “กว่าจะได้เป็น Models” ดำเนินการ โดย โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นางแบบเอเชียที่เล่นโฆษณาน้ำหอมแบรนด์ดังออนแอร์มาแล้วมากกว่า5 ประเทศทั่วโลก

workshop รอบวันที่ 20 พฤษภาคม ใกล้จะมาแล้วสอบถาม LineID: piliopal
ในส่วนของเวิคชอปคือปอแสดงจุดยืนตลอดว่าปอมีหน้าที่เวิคชอปให้น้องๆเพื่อทำโปรไฟล์รูปไว้ส่งงาน คือช่วยผ่อนแรงเอเจนซี่ไปนิดนึง เพราะเราทำโปรไฟล์ให้นางแบบ ให้นางแบบมาฝึกทักษะการโพสต์ อินเนอร์ อารมณ์ ให้คำแนะนำ และปอก็ไม่ได้ทำแค่ผ่านๆ ปอจัดเต็มแม้กซ์คะ ทั้งสไตลิสต์ ช่างภาพ สตู หน้าผม คือเธอได้รูปไป เธอเอาไปส่งงานได้ เพราะมันเป็นการจำลองการทำงานจริงๆพี่ๆทีมงานที่มาคือมือโปรกันทั้งนั้น
ปอจะไม่เอาระบบไทยมาใช้คะ ถ้าน้องจะไปได้ไกลก็เพราะความสามารถและความพยายามของน้องๆเองคะ จะไม่เอาปลามาประเคนให้ แต่จะสอนวิธีจับปลา ปอมีคอนแทคกับหลายเอเจนซี่คะ ที่พร้อมเปิดรับนางแบบหน้าใหม่ๆ และเป็นเอเจนซี่ที่มีจิตเมตตา อยากเปิดโอกาสให้น้องๆ จริงๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดน้องๆต้องพยายามด้วยนะคะ

ในส่วนของเวิคชอปคือปอแสดงจุดยืนตลอดว่าปอมีหน้าที่เวิคชอปให้น้องๆเพื่อทำโปรไฟล์รูปไว้ส่งงาน คือช่วยผ่อนแรงเอเจนซี่ไปนิดนึง เพราะเราทำโปรไฟล์ให้นางแบบ ให้นางแบบมาฝึกทักษะการโพสต์ อินเนอร์ อารมณ์ ให้คำแนะนำ และปอก็ไม่ได้ทำแค่ผ่านๆ ปอจัดเต็มแม้กซ์คะ ทั้งสไตลิสต์ ช่างภาพ สตู หน้าผม คือเธอได้รูปไป เธอเอาไปส่งงานได้  เพราะมันเป็นการจำลองการทำงานจริงๆพี่ๆทีมงานที่มาคือมือโปรกันทั้งนั้น
ปอจะไม่เอาระบบไทยมาใช้คะ ถ้าน้องจะไปได้ไกลก็เพราะความสามารถและความพยายามของน้องๆเองคะจะไม่เอาปลามาประเคนให้ แต่จะสอนวิธีจับปลาปอมีคอนแทคกับหลายเอเจนซี่คะ ที่พร้อมเปิดรับนางแบบหน้าใหม่ๆ และเป็นเอเจนซี่ที่มีจิตเมตตา อยากเปิดโอกาสให้น้องๆ จริงๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดน้องๆต้องพยายามด้วยนะคะ 

ข่าวฮอตน่าสนใจ