อายุไม่เป็นอุปสรรค !! หญิงวัย50 เผยเคล็ดลับมัดใจหนุ่ม ที่อายุห่างกัน25ปี !!!

อายุไม่เป็นอุปสรรค !! หญิงวัย50 เผยเคล็ดลับมัดใจหนุ่ม ที่อายุห่างกัน25ปี !!!

กำลังกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเซียลอย่างมาก เมื่อมีภาพสาวรุ่นใหญ่ สวีทหวานกับหนุ่มตี๋รูปหล่อวัย 25 ปี โดยภาพดังกล่าว มาจากFacebook ส่วนตัวของทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ตามได้สืบทราบมาว่า หญิงในภาพนั้นมีอายุกว่า 50 ปีแล้ว ! แต่ที่แปลกมากก็คือใบหน้าขอเธอนั้นยังตึง เป๊ะ เนียนใสอยู่เลย … หรือนี่จะเป็นเคล็ดลับเด็ดที่สามารถมัดใจหนุ่มน้อยวัย 25 ปีได้

นอกจากนั้นชาวเน็ตก็ได้สืบค้นข้อมูลของทั้ง 2 ฝ่าย ก็พบกว่า ทั้งคู่สนิทกันมากๆ มีภาพทั้งกินข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกัน เข้าวัดทำบุญ ไปไหนมาไหนกัน เรียกได้ว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ !! แล้วเรื่องก็เลยเถิดไปเรื่อยๆ จนมีคนสนใจความสัมพันธ์ของทั้ง2 เป็นวงกว้าง ว่าฝ่ายหญิงมีเคล็ดลับอะไรถึงมัดใจหนุ่มคนนี้ได้ บางกระแสก็กล่าวถึงแบบเสียๆหายๆว่าไม่เหมาะสมกันด้วยอายุ บางกระแสก็ชื่นชมถึงรูปแบบความรักที่ไม่มีตัวเลขมาปิดกั้น

แต่พอสืบไปสืบมาก็พบความจริงว่า ทั้งคู่นั้นมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันมากๆ และสนิทกันมากๆ ก็เพราะทั้งคู่เป็น “แม่-ลูก” กันนั่นเอง !! …ก็ทำเอาชาวเน็ต ชาวโซเชียลตกตะลึงกันไปตามๆกันเลยทีเดียว แถมฝ่ายหญิงยังบอกกับทางเราอีกว่า ตกเป็นเป้าสายตามานานมากๆแล้วเวลาไปไนมาไหนกับลูกชาย เพราะลูกชายหล่อ และตัวเองก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แถมยังมีเคล็ดลับที่ทำให้ใบหน้าไม่ยอมเป็นไปตามวัย รวมถึงการที่ครอบครัวเราสนิทกันมากๆ การกอดกัน หอมแก้มกัน เป็นวิธีการแสดงความรักของครอบครัวเราเป็นปกติอยู่แล้ว เลยทำให้คนเข้าใจผิดนั่นเอง

ซึ่งเคล็ดลับที่ไม่ยอมให้ใบหน้าเป็นไปตามวัย หรือ ที่เรียกว่าการชะลอวัยนั้น ทางฝ่ายหญิงแอบเปิดเผยกับเราว่า เธอนั้นดูแลผิวหน้าด้วย แอมพูลเข้มข้นจากประเทศสเปน !! โดยตอนนี้ แอมพูล ดังกล่าวที่คุณแม่วัย 50 ปี ใช้จนหน้าเด็กกว่าวัย วันนี้มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์แบรนด์ MartiDerm(มาร์ติเดิร์ม) โดยมีสรรพคุณลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้หน้าตึงกระชับ เติมเต็มความอิ่มน้ำให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผิวชั้นในสู่ด้านนอกแบบเป็นธรรมชาติ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าวัย จุดเด่นคือสารสกัดถั่วเหลือง จากสเปน และวิตามินซีเข้มข้นถึง2ชนิดใช้แล้วเห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกและมียอดขาย 500000 ขวดต่อ 1 วัน ใน 30 ประเทศทั่วโลก ข่าวดีคือตอนนี้นำเข้าไทยอย่างเป็นทางการแล้วเจ้าแรกและเจ้าเดียว สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อได้เลยที่ https://www.facebook.com/MartiDermThailand/ และ

http://www.martidermthai.com/

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ