แท็กซี่น้ำตานองสาวใหญ่ฉี่ราดเบาะเหตุขมิบไม่อยู่ โดนปรับ2000 เสียค่าซักพรม

เป็นเรื่องจนได้ เมื่อสาวใหญ่รายหนึ่ง เกิดปวดปัสสาวะกะทันหันบนรถแท็กซี่ แต่ไม่ทันได้เอ่ยปากบอกก็ไหลราดแบบไม่ตั้งตัว เหตุเพราะปัญหากลั้นไม่อยู่ หลายคนอาจเคยได้ยินแบบนี้มาบ่อยมาก กับการฉี่ราดกลั้นฉี่ไม่ได้ ถ้าอยู่บ้านวิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทันก็เปียกขาเลย ยังไม่ทันนั่งโถฉี่ก็ราดแล้ว วิธีแก้ก็ต้องพยายามฉี่เองเรื่อยๆ โดยที่ไม่รอให้ปวดซึ่งมันก็ทรมาน

เป็นแบบนี้มาหลังจากคลอดลูกเองสองคนน่าจะเป็นผลจากการคลอดเอง ทำให้ไม่กระชับและมีลมออกมาตลอด แต่หนักสุดคือครั้งนี้นั่งแท็กซี่แล้วปวดขึ้นมา บอกให้แท็กซี่จอดไม่ทันก็ไหลราดบนแท็กซี่ แท็กซี่โมโหมากทั้งด่าทั้งไล่ลงจากรถและเรียกค่าเสียหายอีก 2000 ทำไงได้เราก็ต้องให้เงินเค้าไปเห็นทีแท็กซี่คันนี้คงจะเข็ดไปอีกนาน แต่ก็ขอเอาใจช่วยสาวใหญ่รายนี้ให้หายจากอาการขมิบไม่อยู่โดยเร็ว ว่าแต่โรคนี้เกิดจากอะไร เกิดกับใครได้บ้างวันนี้มีข้อมูลมาฝากค่ะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

ปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนกำลังเจอ Urinary Incontinence หรือ ภาวะปัสสาวะเล็ด เกิดจากร่างกายไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ โรคนี้ผู้หญิงหลายล้านคนกำลังเจอ และสร้างความอับอายให้หลายคนมานักต่อนัก คนที่เป็นโรคนี้จะไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ทันเวลา น้ำปัสสาวะจะซึมเล็ดลอดระหว่างการทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงในช่วงเวลามีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ กระเพาะปัสสาวะของเรานั้นมีหน้าที่เก็บปัสสาวะและขับถ่ายของเหลว ระบบนี้มีผนังกล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะบีบตัวไล่ของเหลวออก และมีหูรูดคุมการไหล หากมีการบีบตัวกะทันหันและหูรูดไม่แข็งแรงก็อาจเกิดการเล็ดลอดออกมาได้ค่ะ

สาวๆ มักจะเป็นโรคนี้ เกิดมาจากหลายสาเหตุหลักๆ เช่น การตั้งครรรภ์ การคลอดบุตร(อุ้งเชิงกรานและเส้นประสาทอ่อนตัว) การหมดประจำเดือน(อุ้งเชิงกรานเสียความยืดหยุ่น) การท้องผูก(ทำให้การควบคุมท่อปัสสาวะไม่มีประสิทธิภาพ)  การใช้ยาบางชนิดเช่นยาขับปัสสาวะ การติดเชื้อในท่อปัสสาวะ น้ำหนักเกินมาตรฐาน และการทานเครื่องดื่มคาเฟอีน การรักษาสามารถทำได้ตั้งแต่การทานยาไปจนถึงการผ่าตัด หากอาการรุนแรงควรพบแพทย์เพื่อรับคำแนะนำในการรักษา หรือสาวๆ คนไหนรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะเป็น หรือคิดว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มเสี่ยงในโรคนี้ หรือมีปัญหาสุขภาพน้องสาว มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปัญหาฮอร์โมน สามารถพูดคุย ขอคำปรึกษาได้ที่ Facebook Fanpage : Chuu Thailand และแอด Line :@yoneethailand (มี @ ข้างหน้านะคะ)ไปทำอะไรมา ทำไม ฟิต จัง  อยากมีโมเมนต์นี้มั้ย??? chuuเพิ่มน้ำหล่อลื่น เพิ่มอารมณ์ สาว  6เม็ด เห็นผล!! https://m.me/yoneethailand  หรือ https://line.me/R/ti/p/%40yoneethailandทักเฟสเจ้าของแบรนด์ไปได้ที่  ฐิตารัตน์ เรืองศิวาวงศ์

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ