สาวหัวใส มาดามทราย เจ้าแม่ออแกนนิค จับพืชสมุนไพรขายดีตลาดแตกช่วยชาวบ้านให้มีชีวิตดีขึ้นหลายร้อยคน!!

สาวหัวใส มาดามทราย เจ้าแม่ออแกนนิค จับพืชสมุนไพรขายดีตลาดแตกช่วยชาวบ้านให้มีชีวิตดีขึ้นหลายร้อยคน!! บุษบาหน้าใสไร้สิว สบู่เจ้าแรกกล้าลงทุนใช้นวตกรรมสมุนไพรออแกนนิคอันทันสมัยแรงบันดาลใจจากกลุ่มพัฒนาสมุนไพรบ้านเจียง ในอำเภอภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ มาเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศในการผลิตสบู่สำหรับดูแลผิวหน้า

เจ้าของแบรนด์ มาดามทราย หรือ เจ้ทราย แห่ง มาดามฟิน ผู้คว่ำหวอดวงการขายออนไลน์เจ้าเดียวที่ยืนยันตลาดมาต่อเนื่องนับตั้งแต่สร้างแบรนด์น้ำหอมให้ปัง จนมาถึงสินค้าดูแลจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ล่าสุดหันมาจับสินค้ากลุ่มออแกนนิคโดยเอา

สมุนไพรไทยหลายชนิดมาคิดสูตรเป็รสบู่ออแกนิคในคอนเซ็ปไทยๆ อย่าง บุษบาหน้าใส ดูแลผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว หน้าหมองคล้ำ ดำแดด เป็นกะฝ้า สร้างผลลัพธ์อย่างน่าพึงพอใจ ขายดีน้องใหม่แต่มาแรง สบู่สมุนไพร ใยไหมน้ำผึ้ง กลายเป็นสินค้าที่ใครลองใช้

ต้องสั่งกันหลายก้อนบางคนสั่งไปลองแล้วประทับใจจนกลายมาออเดอร์หลายร้อยก้อนจนอยากเป็นตัวแทนก็มีโดยมีคุณสมบัติเหมาะกับคนหน้าแห้ง มีริ้วรอย เพราะใยไหม น้ำผึ้ง ทองพันชั่ง ขมิ้นชัน ช่วยทำให้หน้าชุ่มชื่นผิวพรรณกระจ่างใสเนียนนุ่ม

ผลิตเท่าไหร่ก็ไม่พอขายเลยสำหรับสบู่สมุนไพรถ่านชานอ้อยที่มีคุณสมบัตลดสิว ลดสิวอักเสบ สิวฮอร์โมนโดยถ่านชานอ้อย กาแฟ ขมิ้นชันและ เคพกูสเบอรรึ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและลดการอักเสบของสิว และตัวนางเอกเลยยกให้สบู่มัลเบอรรี่กระเจี๊ยบแดงที่เรียกว่ากระแสตอบรับคึกคักชนิดตัวแทนเจ้าของแบรนด์ยิ้มแก้มปริเพราะขายดีจับเงินกันไม่ทันออเดอร์ยอดสั่งเข้ามาอย่างเยอะโดยสูตรสมุนไพร กระเจี๊ยบแดง มะเฟือง

ขมิ้นชัน นั่นช่วยลดกะฝ้า ลดผดผื่น ก้าวสู่ความเป็นสากลและทำสินค้าหลากหลายชิ้นมากขึ้นสำหรับ เจ้ทราย แห่งมาดามฟิน โดยเทรนด์ความงามที่เจ้าตัวเล็งเห็นคือกลุ่มออแกนิคนั่นกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดที่มองหาสินค้าที่เชื่อถือมั่นใจได้ และไม่เพียงแค่นั้นยังเป็นการช่วยเหลือสังคมสร้างอาชีพรายได้และงานให้กับชาวบ้านกลุ่มสมุนไพรบ้านเจียงที่ ชัยภูมิด้วย แหม!!! สวย รวย แล้วใจบุญ

สมแล้วกับต่ำแหน่งเจ้าของแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดก้าวเดินและพร้อมลุยการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อให้สินค้าดีๆ เป็นประโยชน์ต่อสังคมแบบนี้ไปถึงผู้บริโภค ตอนนี้ เจ้ทราย กำลังมองหาตัวแทนที่มีศักยภาพในการมาลุยตลาดสินค้าออแกนนิคด้วยกันหลายคน ใครสนใจอยากเรียนรู้หรือเติบโตไปกับมาดามฟิน สามารถติดต่อหรือสอบถามสินค้าได้ที่ช่อทาง https://line.me/R/ti/p/%40fin6666
และเฟชบุ๊ก Sine Chevasutthisin

ข่าวฮอตน่าสนใจ