จับธุรกิจสูงเฉียดฟ้า “แพร ชนกศรัณย์” คิดผาดโผน ลุยธุรกิจเช่าเฮลิคอปเตอร์ กระปังเกินคาด!!!

วงการเฮลิคอปเตอร์สะเทือน!!! กระแสดังและปัง!มากกกกกก เธอคือ นัมเบอร์1 หนึ่งเดียวในไทย ผู้ปลุกกระแส ธุรกิจการเช่าเฮลิคอปเตอร์เพื่อการท่องเที่ยวในไทยให้เป็นที่กล่าวถึงกันตอนนี้ สุดยอดจริงๆนาทีนี้ต้องยกให้เธอ “คุณแพร ชนกศรัณย์” นักธุรกิจหญิงไทยใจกล้า! กล้าคิดกล้าทำ นอกกรอบแบบสวนกระแสสุดๆ ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ที่ดึงแรงบันดาลใจจากความชอบส่วนตัวในแบบผู้ชายที่ชอบความ ผาดโผน ท้าทาย ในไลฟ์สไตล์ที่ขอบการแข่งรถขี่ม้า ยิงปืน รวมทั้งการชอบนั่งฮอร์ฯเป็นชีวิตจิตใจ จึงได้แรงบันดาลใจเปิดบริษัทให้เช่าเฮลิคอปเตอร์เพื่อการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ Helicopterbangkok

นับได้ว่าเป็นผู้ปลุกกระแส การทำตลาดให้เช่านั่งเฮลิคอปเตอร์เพื่อความบันเทิง ในราคาที่จับต้องได้ในสโลแกน “ ไม่ต้องรวยล้นฟ้าก็นั่งได้ “ ที่ใครๆกล่าวถึงและเป็นที่สนใจกันมากมายอาจจะเรียกได้ว่าเป็นเจ้าเดียวในไทยและเป็นเจ้าของไอเดียนำเสนอการนั่งเฮลิคอปเตอร์บินลัดฟ้าชมวิวในรูปแบบ”Bird Eye View 360 องศา”เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมเปิดโลกมุมมองการนั่งเฮลิคอปเตอร์ให้เปลี่ยนไป

ที่ใครๆก็คิดไม่ถึงว่าเธอจะทำได้ และประสบความสำเร็จเกินคาด และตอนนี้กำลังเป็นกระแส ฮอตฮิตมากในต่างประเทศ โชว์ไลฟ์สไตล์การนั่งฮอร์ฯเพื่อความบันเทิงพร้อมถ่ายรูป โพสลงโซเชียลเป็นที่สนุกสนานส่วนในประเทศไทยกระแสกำลังเริ่มมา เป็นที่น่าจับตามองมากและในเร็วๆนี้เธอได้จับมือกับทางห้างสยามพารากอน และ โรงแรมเพนนินซูล่า ทำแคมเปญใหม่ในอนาคตที่น่าจับตา รับรองไม่ธรรมดา แน่นอน ติดตามกันได้ในเร็วๆนี้

Credit Instagram : parry36_helicopterbangkok

Facebook : Helicopterbangkok

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ