ดาราคนดังแห่ควักตังค์ซื้อ หมอนโรงแรม 6 ดาว Luxury ถึงแพงแต่สู้ไม่อั้น ยินดีควักตังค์จ่ายไม่ขอใช้ฟรี!!!

เห็นดารา และ คนดังหลายคนขึ้นอัพและโชว์ภาพตามเฟสและไอจีกันเยอะมากพูดถึงหมอนมหัศจรรย์ยี่ห้อหนึ่งที่เรียกว่าเป็นหมอนดูดวิญญาณเพราะถ้าได้นอนหมุนหมอนยี่ห้อดังกล่าวหลับลึกหลับสนิทชนิดที่ว่า ดาราและคนดังพากันวิ่งซื้อวิ่งตามหาของกันจ้าละหวั่น เพราะเพื่อนบอกต่อกันแบบปากต่อปาก จนขายดีชนิดที่ว่าไม่ต้องจ่ายเงินดาราหรือคนดังมารีวิวเป็นหน้าม้า แต่ทั้งหมดล้วนคือผู้ใช้จริงและเกิดการรีวิวออกมาจากความรู้สึกจริงๆของผลลัพธ์ที่สุดแสนวิเศษของการนอนด้วยหมอนที่มีชื่อว่า หมอนโรงแรม 6 ดาว luxury


กลายเป็นหมอนที่ได้รับความนิยมมากเพราะจากการที่มีผู้ได้ลองใช้จริงแล้วนำไปเปรียบเทียบกับหมอนทั่วๆไปว่าทำไม หมอนโรงแรม 6 ดาว luxury ทั้งๆที่แพงกว่าหมอนนอนตามท้องตลาดทั่วไป แต่ทำไมกลับขายดีและมีดารา คนดัง ในหลายแวดวงแห่มาใช้ เพราะได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าหมอนนอนยี่ห้อนี่ใครซื้อไปใช้ทำให้หลับลึกหลับสบาย ตื่นเช้าขึ้นมาสดชื่นสดใส จนขนาดว่าโรงแรมแรมระดับห้า หกดาว ต้องมาสั่งหมอนที่นี่แหละไปบริการลูกค้าระดับวีไอพี


ว่าแต่มันดียังไง อะไรคือความสุดพิเศษที่ทุกคนต้องควักตังซื้อ เพราะหมอนโรงแรม 6 ดาว luxury นั่นกลายเป็นหมอนสุดหวงของคนดังไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น จา พนม หรือโทนี่ จา ก็เป็นลูกค้าที่ซื้อหมอนไปใช้แล้วประทับใจมาก นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน และนางเอก พระเอก คนดัง ในหลากหลายวงการ ต่างยกนิ้วให้หมอนชนิดทีว่าไปไหนต้องพกหมอนโรงแรม 6 ดาว luxury ไปแทบทุกที่กลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้


กลายเป็นหมอนนอนอันดับหนึ่งครองใจไปแล้วเพราะว่าหมอนโรงแรม 6 ดาว luxury มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนหมอนยี่ห้อไหนเลย คือหนึ่งสามารถสั่งปรับได้ตามความชอบหมอนของแต่ละคนได้ จะเอา สูง ต่ำ กลาง ระดับไหนได้หมด จนกว่าลูกค้าจะพอใจ สองป้องกันไรฝุ่นล้านเปอร์เซ็น มีใบเซอร์รับประกัน ที่แรกและที่เดียวที่ผ่านการวิจัย (ตามท้องตลาดคืออ้างว่าป้องกันไรฝุ่นราคาหลักร้อย ไม่มีข้อพิสูจน์ แต่เราพิสูจน์แล้ว) สามช่วยในการพลิกตัวน้อยลง จากการวิจัย ทำให้การพักผ่อนเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น ปกติคนจะพลิกตัวบ่อย และสี่ช่วยรักษาสุขภาพแบบระยะยาว เพราะการนอนหลับแบบเต็มที่หลับแบบลึก หัวถึงหมอนหลับสนิทหลับทันที ตื่นมาไม่ปวดคอ ปวดหลัง นี่คือหนึ่งนวัตกรรมของหมอนโรงแรม 6 ดาว luxury ที่ดาราและคนดังเลือกแล้วเพื่อสุขภาพการนอนที่ดีกว่าหมอน

ตามท้องตลาดทั่วไป หากใครสนใจล่าสุดทาง หมอนโรงแรม 6 ดาว luxury ก็ไปเปิดบูธกันที่ งาน บ้านและสวนแฟร์ Midyear Hall 98-104 ไบเทค บางนา 4-12 ส.ค. 2561นี้ หรือ ติดตามได้ทางเพจ Facebook : หมอนโรงแรม 6 ดาว by luxury ห้ามพลาดจ้า

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ