เตรียมจับเงินเป็นพันล้านแน่ สาวบ้างานทำคนเดียว 3 ธุรกิจ ขายอะไร เปรี้ยง!ปัง! หมดแล้ว 2 ล้านกระปุก!!

ต้องถึงกับเปิดใจเจ้าแม่ภาคใต้ “คุณนายกุ๊ก” หรือใครต่อใครเรียกกันติดปากว่า “เจ๊กุ๊ก” ผู้ครองตลาดภาคใต้กับยอดขายมากกว่า 2 ล้านกระปุก!! ขายดีจนโลกตะลึง!! ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังถูกขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่บ้างานที่สุดตั้งแต่มีชีวิตมา ทำงานแทบจะ 24 ชั่วโมง บินเดินทางไปทั่วประเทศและแต่ละเดือนต้องบินไปเมืองนอกติดต่อลูกค้าคุยงานธุรกิจที่ตอนนี้ฟาดเงินไป3กิจการ ปีเดียวรวยทะลักลูกค้าต่อคิวซื้อยาวเหยียด!!

คุณนายกุ๊กหรือบอสกุ๊กนั้น มีชื่อจริงว่า “นางสาววัลลภัคร์ ชิดมณี” เฟสบุค Wallapak Chidmanee ได้ดำรงตำแหน่งเป็น CEO หรือประธานกรรมการผู้จัดการ3บริษัทคือบริษัทเพียวไลฟ์เอนเตอร์ไพรส์ซึ่งเป็นบริษัทรับผลิตครีมรับผลิตเครื่องสำอางซึ่งได้ดำเนินธุรกิจในระบบ Onestop Service ทางบริษัทผลิตเครื่องสำอางกลุ่มลูกค้าทั้งภายในประเทศและกลุ่มลูกค้าต่างประเทศมาเป็นระยะเวลายาวนาน ซึ่งในปัจจุบันบริษัทสามารถสร้างเครือข่ายลูกค้ามากมายกว่า1,000 แบรนด์ มีพนักงาน 50 คน

ได้ข่าวว่า ยอดขายกระหึ่มสะเทือนวงการมาก ” ใช่ค่ะ เราถือว่าเป็นบริษัทรับผลิตและตัวกุ๊กเองก็ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ตัวเองด้วยโดยใช้ชื่อว่า บริษัทเพียวไลฟ์เอ็นเตอร์ไพรส์ เราได้มีการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางตนเองภายใต้ชื่อWISES BRANDมีสินค้าหลากหลาย อาทิ ครีมกันแดดนาโนคอลลาเจน เจลล้างหน้าบลูไดม่อน สบู่ไวซ์วิปโซปฯซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดคือครีมกันแดดนาโนคอลลาเจนมียอดขายมากกว่า2,000,000 กระปุกในปีที่ผ่านมาและมีตัวแทนจำหน่ายหลายหมื่นคน”

เธอไม่หยุดความรวยไว้เพียงเท่านี้นะ ในช่วงที่หลายๆแบรนด์กำลังประสบปัญหาหรือเจอภาวะวิกฤติ แต่สำหรับ บอสกุ๊กมันกลับคือโอกาสเพราะตลาดความงามไม่ได้หยุดแค่เรื่องครีมหรืออาหารเสริมอย่างเดียว เพราะด้วยความบ้างาน ทำอะไรต้องให้มันสุดเธอจึงลุยสร้างอีกธุรกิจใหม่ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วนั่นคือการเปิดคลีนิคความงามแบบเต็มรูปแบบ

“บริษัท วีโอร่าคลินิก อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจทางด้านความงามและผิวพรรณ และ ความงาม ต่างๆ รวมถึงการทำ ทรีทเมนท์ และ หัตถการอย่างถูกหลักวิชาการ โดยทีมงาน แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาแนะนำ และเลือกสรรวิธีการ บำรุง รักษา ผิวพรรณที่เหมาะสม ที่สุดสาหรับคนไข้รวมทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่ๆที่ทันสมัย ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพระดับมาตรฐานสากลโดยมุ่งหวังที่จะสร้างความประทับใจในการให้บริการแก่คนไข้และสามารถตอบสนองความต้องการของคนไข้ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด”

ยอมรับว่า บอสกุ๊ก ตอนนี้กลายเป็นไอดอลสาวใต้ที่มาแรงที่สุดเลยตอนนี้ เพราะเธอไม่เคยหยุดรวย ไม่เคยหยุดสวย และไม่เคยหยุดพัฒนาขีดความสามารถของตัวเอง จนตอนนี้กลายเป็นไอดอลของเหล่าแม่ค้าออนไลน์และคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจและมีกิจการเป็นของตัวเอง การเริ่มต้นประสบความสำเร็จของกุ๊กคือการไม่คิดเล็ก จะทำอะไรต้องคิดใหญ่ใฝ่หาหนทางไปถึงความสำเร็จแม้จะแลกมาด้วยความเหนื่อยยากและอุปสรรคร้อยแปดประการเธอก็ไม่เคยท้อ

แล้วล่าสุดให้สาสมกับฉายาว่า คนบ้านงานอย่างกุ๊ก นั่นเธอไม่เคยหยุด เพราะเจ้าตัวพึ่งเริ่มสร้างอีกธุรกิจใหม่เกี่ยวกับอาหารและแฟรนไซส์ชานมไข่มุกภายใต้แบรนด์ของตัวเอง คนอะไรจะสุดยอดได้ขนาดนี้บริหารเองคนเดียว 3 ธุรกิจบ้าไปแล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า “กุ๊กได้เปิดบริษัท Wiora Kaffee 168 ซึ่งเป็นบริษัทที่มีร้านให้บริการอาหารเครื่องดื่มและมีแฟรนไชส์ชานมไข่มุกภายใต้ชื่อแบรนด์ChaChicซึ่งในปัจจุบันมีแฟรนไชส์ที่เปิดให้บริการแล้ว27สาขาทั่วประเทศไปแล้ว แม้ว่าพึ่งจะเริ่มต้นแต่มีคนสนใจเข้ามาเปิดแฟรนไซส์กับกุ๊กเยอะมาก คนสนใจสอบถามต่อคิวยาวเลยค่ะตอนนี้ ถามว่าเพราะอะไร หลายคนถึงสนใจเพราะคนที่เคยร่วมงานกับกุ๊กมา ทั้งตัวแทนเครื่องสำอางและลูกค้า เขาเชื่อและมั่นใจว่าเราเอาจริงเอาจังกับทุกๆกิจการ เขาเห็นเราทำงานหนักและทุ่มเทในการทำการตลาด การขยายสาขา แค่เขาเห็นการทำงานของกุ๊กแบบไม่เหน็ดเหนื่อย ตัวแทนก็มีไฟแล้วค่ะ”

เป็นยังไงกันบ้างจ้ะกับพลังหญิงเก่งคนนี้ ยอมใจและกราบในความกล้าเกินผู้หญิง ใครบอกว่าผู้หญิงเป็นช้างเท้าหลัง พักค่ะ มันไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้ว ผู้หญิงสมัยนี้ไม่งอมืองอเท้ารอผู้ชายเลี้ยง ผู้หญิงอย่างบอสกุ๊กคนนี้แหละคือผู้จะจุดไฟในตัวคุณให้กลับมาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ใครที่บอกว่าบ้านเราเศรษฐกิจแย่ แต่ทำไมอีกคนกลับร่ำรวยเอาร่ำรวยเอา มีธุรกิจขยายตัวในช่วงที่คนหดตัว ใครอยากมีพลังใจสามารถสอบหรือปรึกษาบอสกุ๊กได้ที่เฟส Wallapak Chidmanee เลยจ้า

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ