เอาขี้ปาหน้าได้เลย! เจ้าของ Vit C ท้าใช้แล้วหน้าพัง! คนแห่รุมแหก! ดีจริงหรือจกตา??

เอาขี้ปาหน้าได้เลย! เจ้าของ Vit C ท้าหน้าเชิ่ด!! ใช้แล้วหน้าพัง! คนแห่รุมแหก! ดีจริงหรือจกตา?? มั่นหน้าเหลือเกิน สำหรับเจ้าของ Vit C Bio Face ที่มีเหล่าเซเลปทั่วฟ้าเมืองไทยนิยมใช้ ล่าสุดเจ้าตัวประกาศกล้าท้าให้คนเอาขี้มาปาหน้าได้เลยนะยะ ถ้าทำของเลวของไม่ดีออกมาให้คนใช้ ยืนยันใครใช้แล้วหน้าพัง ปาขี้ใส่ได้เลย!!

ต้องบอกว่ากระแสแรงมากตั้งแต่ได้เซเลปดังๆ บิ้วตี้ บลอกเกอร์ เฟสบุคสตาร์ มารีวิวแบบไม่จกตา!! แต่งานนี้มีคนจริงที่เป็นผู้ใช้เตรียมตัวกันปาขี้กันเยอะมากเพราะไม่เชื่อว่าแค่เซรั่ม Vit C Bio Face ตัวนี้ตัวเดียวจะเอาอยู่ เลยเกิดปรากฏการณ์แห่ซื้อแห่พิสูจน์ของจริงอยากลองอยากรู้ เพราะจะเอาเน็ตไอดอลมาหลอกมาจกตาเหมือนเดิมๆที่เคยมีมา แบบนั้นบอกเลยว่าไม่มีใครเขาชื่อกันแล้วนะยะ ผู้บริโภคเขาไม่ได้โง่!!!

ทางจ้าของแบรนด์หนุ่ม บอกว่า ไม่กลัวโดนปาขี้ กล้าทำออกมาขายใช้เอง ทดสอบเอง เปลี่ยนสูตรแก้สูตรกว่าร้อยๆรอบ!!!เอาความมั่นหน้ามาจากไหนว่าคนใช้แล้วไม่พัง การันตีจากผู้ใช้จริงหายภายใน7วัน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สุดท้ายฝากไว้ว่า “มัวแต่กลัวไม่กล้าลอง แล้วจะรู้ได้ไง…? วิตามินซีอันดับ1แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ ด้วยความเป็นเลิศ และที่สุดของเนื้อเซรั่ม ที่เราให้ได้มากกว่าการบำรุง…..ปฏิวัติวงการ ช่างแต่งหน้า และ เซรั่มที่เคยมีมา ที่สุดของเซรั่มวิตามินซีอันดับ 1 การันตีจากช่างแต่งหน้าแนวหน้าของประเทศ หลายต่อหลายท่าน เป็นที่ต้องการและกำลังพูดถึงกันอย่างมาก…ด้วยเนื้อเซรั่มที่บริสุทธิ์ ไม่มีสารอันตราย การันตีจากผู้ใช้จริง และรีวิวอีกมากมาย

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ