ไปแบบไม่พร้อม! แต่ก็เปรี้ยวปังได้! นางพญาผมเมืองไทย เซอร์ไพรส์!! ขโมยซีน นิวยอร์กแฟชั่นวีค ลั่นช่างผมไทยไม่แพ้ใครในโลก!

สร้างความฮือฮาไม่เบากับการปรากฏตัวแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยของ นางพญาผมเมืองไทย ปุ๊กกี้ Ktwo เจ้าของร้านทำผมชื่อดังย่านสยาม ที่ไปร่วมงานในฐานะเซเล็ปไทยที่โด่งดังในเรื่องการทำผมแบบครบวงจร โดยนี่คือครั้งแรกของการได้บินด่วนมาร่วมงานระดับโลกครั้งแรกของเธอ ที่สร้างความเซอร์ไพรส์พอสมควรให้กับบรรดานางแบบไทยที่มาเดินแฟชั่นโชว์ทีานี่

โดยปุ๊กกี้ เปิดเผยว่า ” เมื่อคืนงาน New York Fashion Week เจอดีไซน์เนอร์ชื่อดัง พร้อมกับปรบมือกับดีไซน์เนอร์ไทยคุณ Thunyatorn Cheng NG ขอบพระคุณที่ให้พี่ปุ๊กเป็นเกียรติร่วมงานค่ะวันนี้พาเที่ยวที่นิวยอร์ก”

เห็นโดนเม้าท์ว่าเป็นแขกวีไอพี ได้มานั่งแถวหน้าเลยเรอ?? ” ไม่ใช่ค่ะพี่ วีไอพีอะไร ปุ๊กกี้กลับรู้สึกเป็นเกียรติที่งานระดับโลกแห่งนี้ต้อนรับเรา อ้าแขนรับเราให้เรามาเป็นส่วนหนึ่ง บอกเลยว่ามาแบบไม่พร้อม มาแบบกะทันหันมาก วีซ่าอเมริกาหรอ อ่อมีหลายปีแล้ว ตั๋วจะหาได้ไหมไม่รู้ รู้แต่มีก่อนขึ้นเครื่อง24ชม ตั๋วเข้างานแฟชั่นวีคไม่มีแต่มีเพื่อนที่หาได้เพราะถ้าปุ๊กมาช่างผมไทยจะเห็นความเป็นไปได้ ช่างผมไทยไม่แพ้ใครในโลก”

มีคนถามเยอะมากว่า ชุดที่ใส่ไปร่วมงานนั้นเปรี้ยวแซ่บมะนาวแทบไม่ต้องบีบ!!!! เหมือนไปขโมยซีนเต็มที่ “จริงเหรอค่ะ เอาจริงๆ ชุดเข้างานละไม่รู้จะหาได้มั้ยยย รู้แต่ทำผมคนดังมาเยาะน่าจะหาได้ ขอบคุณพี่ป๋องที่จัดชัดให้ อุปสรรคความไม่พร้อมเยอะมาก ภาษามาคนเดียวตอนเปลี่ยนเครื่องทำไง ฮ่าๆไม่รู้ รู้แต่พี่คนซื้อตั๋วบอกว่ามี พูดก็ถามมีมือก็ใช้ เฮ้ยลงเครื่องต้องกรอกข้อมูลแม่เจ้าเอาข้างๆนี้แหละค่า แล้วไงต่อหาที่นอน ที่เที่ยว พึ่งเริ่มต้นจริงๆ จัดซิค่าใครที่ทำร้านทำผมต้องติดตาม ทุกอย่างเป็นไปได้แล้วมันคุ้ม ตามไลฟ์ในเพจ มาเรียนทำผมกับพี่ปุ๊กktwo พี่ปุ๊กเปิดคอร์ส ต่อผม ทำสี 30 ท่านแรกมีของแจก รับ100 ท่านเท่านั้น พร้อมไปค่า”

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ