“กราเทียร์ ไทยแลนด์” คู่กรณีนางเอกชื่อดัง! บริษัท,โรงเรียนหรูระดับชาติ ยังไว้วางใจใช้งานยังต่อเนื่อง

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงสุดๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้กับประเด็นเรื่องราวบานปลายระหว่างนางเอกสาวชื่อดัง กับ บริษัท กราเทียร์ ไทยแลนด์ ว่าด้วยเรื่องของการติดตั้งตู้เย็นเป็นเหตุ ที่ล่าสุดนำมาซึ่งผลเสียของฝ่ายบริษัท กราเทียร์ ไทยแลนด์ ที่อาจจะต้องสูญเสียมูลค่าทางการตลาดจากประชาชนที่ได้ดูโพสต์จากนางเอกสาวแบบฉะแหลกและยังไม่รู้ว่าจะออกมาหมู่หรือจ่าแต่ก็เชื่ออย่างสนิทใจไปแล้ว

ล่าสุดทีมข่าวก็ไม่ได้หยุดนิ่งในการอัพเดทเรื่องราวต่างๆ มานำเสนอให้กับประชาชน คนดู ได้รับรู้หรือเลือกที่จะตัดสินใจเอนเอียงไปในทางฝั่งใคร เพราะล่าสุดทางด้าน บริษัท กราเทียร์ ไทยแลนด์ ก็เพิ่งจะได้รับการไว้วางใจจากโรงเรียนนานาชาติ Srewsbury International School ที่ได้เลือกบริษัท กราเทียร์ ไทยแลนด์ โดยใช้ชุดครัว Pantry โดย Kuhlmann by Gratia โดยรวม 46 ชุดและส่งมอบงานให้กับทางโครงการโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งต้องบอกว่าโรงเรียนนานาชาติ Srewsbury International School ถือเป็นโรงเรียนนานาชาติมาตรฐานอังกฤษ สู่ความเป็นเลิศแห่งศตวรรษที่ 21 ที่มีค่าเทอมแพงที่สุด และยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งบ่มเพาะ “ปัญญาชน” ที่เพียบพร้อมมาอย่างยาวนาน ก็ยังคงไว้ใจให้ กราเทียร์ ไทยแลนด์ เป็นผู้ดูแลทั้งหมด

“ ขอขอบพระคุณ Project โรงเรียนนานาชาติ Srewsbury International School ที่ได้เลือกใช้งานชุดครัว Pantry โดย Kuhlmann by Gratia โดยรวม 46 ชุด และส่งมอบงานให้กับทางโครงการโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อย ณ ตอนนี้ ทางโรงเรียนได้มีนักเรียนเข้าอยู่แล้ว 1 เดือน โดยทางโรงเรียน เล็งเห็นถึงเรื่องสุขภาพของเด็กๆ เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งติดตั้งเสร็จสามารถเข้าอยู่ได้เลย ปราศจากกลิ่น ไม่แสบตา ด้วยนวัตกรรม สีพ่นแป้ง ค่าสารฟอร์มัลดีไฮด์ 0.05 มิลลิกรัม/ลิตร ด้วยมาตรฐานยุโรป E0 ”

งานนี้ประชาชน คนดูทั่วไปที่รับข่าวสารต่างๆ ก็คงต้องใช้วิจารณญาณในการเสพสื่อต่างๆ หรือก่อนที่จะปักใจเชื่ออะไร ยิ่งปัจจุบันถือเป็นยุคโลกไร้พรมแดน ที่ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ไม่ว่าจะจริงหรือเท็จสามารถแพร่กระจายไปทั่วทุกมุมโลกได้อย่างรวดเร็ว การรับข้อมูลข่าวสารอย่างมีวิจารณญาณจึงเป็นสิ่งที่สำคัญก่อนจะตัดสินใจอะไร

ข่าวฮอตน่าสนใจ