เกิดมาเพื่อฆ่า เบน ชลาทิศ! ตุ๊ดสาวเปล่งพลังตกรอบเดอะสตาร์! กลับมาคราวนี้ เลิกด่าเสียชาติเกิด

กลับมาคราวนี้เพื่อมาทวงคำสัญญา!! กลับมาแล้วจริงๆเจ้าค่ะ สำหรับ เด็กอ้วนคนนั้น ผู้ที่เคยโด่งดัง จากคลิปยูทูป จากผู้เข้าประกวดจากเวทีดัง เดอะสตาร์12 ที่เธอใช้ความสามารถและ จนเป็น60 คนสุดท้าย แต่แล้ว เด็กน้อยคนนั้นก็ไปถึงฝันค่ะ โดนด่าหาว่าโบ้ง แต่มีกระแสว่า เดีย ศรัยทอง คนนี้แหละจะเกิดมาเพื่อฆ่า เบน ชลาทิศ เพราะพลังเสียงของหล่อนนั้นไม่ธรรมดา แม้จะโดนเขี่ยตกรอบเพราะว่าหาว่าโบ้ง แต่บางคนก็บอกว่าคนนี้มีศักยภาพมากพอ อาจจะเพราะหน้าตาหรือว่าอคติบางอย่างหรือเปล่าถึงทำให้ไม่ได้เข้ารอบ ไม่แคร์รายการดัง แม้จะตกรอบแต่เธอไม่ยอมแพ้ หันมาสร้างฝันของตัวเองกับการฝึกฝนผลงานจนเข้าตากรรมการจับเอาไปปั้นเป็นศิลปิน พร้อมเปิดใจข่าวดราม่าเรื่องว่าเกิดมาเพื่อฆ่า เบน ชลาทิศ นั้น ว่า “อย่าเอาหนูไปเปรียบเทียบกับพี่เบน เลยค่ะ เขาคือไอดอลหนู หนูยังห่างชั้นกับพี่เยอะมาก มองเขาคือแบบอย่างมาตลอด”

แต่กลับมาคราวนี้ เพื่อความฝันสำหรับเด็กคนนึง ที่เดินสายประกวดร้องเพลงร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก เคยเป็นตัวแทนภาคใต้ จากเวทีประกวดร้องเพลง KPN เคยเป็นนักร้องวง The Humble และ เคยชนะเลิศวงดนตรีสานฝันต้นกล้าปีที่9 รับถ้วย “พลเอก เปรม ตูณสูลานนท์” ้เรียกว่าดีกรีไม่ธรรมดา

ร้องเพลงเองเล่นเอ็มวีเองเป็นเพลงเจาะกลุ่มความรักเพศที่สาม ที่แอบรักเขาข้างเดียวแต่เขาไม่ได้เลียวแล เชื่อว่าโดนใจใครหลายคนที่แอบชอบเพื่อนใกล้ตัว แต่เขากลับไม่เคยเลียวแลเราเลย ได้ยินเพลงนี้แล้วมันเจ็บจี๊ดโดนใจ สงสัยเจอประสบการณ์ตรง น้องเดียร์ เลยร้องออกมาได้อินเนอร์สุดพลังอย่างนี้ลงทุนเลงเอ็มวีเองเพื่อถ่ายทอดอารมณ์แบบนี้กับเสียงเพลงเพราะๆ เป็นหนึ่งกำลังใจให้กับคนเพศที่สามที่หลายคนกว่าจะผ่านจุดที่โดยดููถูกบ้างว่า เสียชาติเกิดบ้าง โดนล้อต่างๆนานาบ้าง วันนี้ น้องเดียร์ พิสูจน์ให้เห็นกับผลงานเพลงที่ตัวเองฝันและทำมันเป็นจริงแล้ว
และวันนี้ เค้าก็ได้พิสูจน์ความสามารถ ด้วยการผุดซิงเกิ้ลแรกในชีวิต สำหรับ ศิลปิลหนุ่ม อารมณ์ดี “เดีย ศรัยทอง” ที่ถ่ายทอดบทเพลงซึ้งกินใจ ในเพลง “คนเดิม” ซึ่งแว่วมาว่า พึ่งปล่อย MV แรกในชีวิต ซึ่งกระตอบรับดีเกินคาด วันนี้เราจึง ฝากเพลงและ MV เพลงนี้ ไว้ในอ้อมกอดน้อยๆของศิลปินคนนี้ไว้ด้วยนะคะ

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ