ชายแท้ทอมดี้ แห่จีบ! น้องหมิว ม.รังสิต พลิกผลันชีวิตนางงาม สู่วงการเน็ตไอดอล

ชายแท้ทอมดี้ แห่จีบ! น้องหมิว ม.รังสิต พลิกผลันชีวิตนางงาม สู่วงการเน็ตไอดอล

กำลังเป็นกระแสมาแรงสำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง น้องหมิว หรือเจ้าของเฟสบุค Miimew Priyaporn เจ้าของฉายา “น้อง หมิวไงที่ชอบพูดทองแดงแหลงใต้”  ซึ่งตอนนี้กำลังมีผู้แห่ติดตามมากคนหนึ่งในโซเซียลกับกระแสอัดคลิปขำๆฮาๆแหลงใต้ทองแดงกระจายสร้างเสียงหัวเราะและเห็นแล้วเพลิดเพลินตาเพลิดเพลินใจ ด้วยเพราะ สาวหมิว เองนั้นหน้าตาขาวออร่าเกาหลีน่ารัก กำลังศึกษาอยู่ ปี2 ที่มหาวิทยาลัยรังสิต แถมล่าสุดมีการเปิดเผยแอบเม้าท์ว่า น้องหมิว มีทั้งทั้งชายจริงและหญิงไม่แท้มารุมจีบ ก็แหมออกตัวแรงว่าชอบทอม หรือไม่อย่างไรแต่เจ้าตัวก็แบ่งรับแบ่งสู้นะยะ ว่าแต่หนุ่มๆทั้งหลายก็ไม่แพ้แต่ละวันแอดมาขอเป็นแฟนคลับ สาวหมิว วันละหลายพันเป็นหมื่นเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มาแรงมากที่สุดตอนนี้

น้องหมิว เคยประกวด Miss Grand Thailand 2014
น้องหมิว เคยประกวด Miss Grand Thailand 2014

แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า น้องหมิว หรือ ปริยาพร สุขแสง คนนี้เคยประกวดเวทีนางงามของช่อง 7 HD มาแล้วนะจ้ะ นั่นก็คือเวที Miss Grand Thailand ปี 2014 ซึ่งตอนนั้นหมิว เปิดใจว่าเป็นการประกวดเวทีนางงามเวทีใหญ่ๆครั้งแรกในชีวิต แต่ก็อย่างที่บอกแหละดวงของเธอ ไม่ได้มาทางนี้เลยทำให้ หน้าตาแบบ หมิว มาได้ไกลสุดแค่รอบ 50 คนสุดท้าย ตอนนั้นเราก็เพิ่งเข้ามหาลัยค่ะ ปีหนึ่งก็ประกวดเวที Miss Grand Thailand เขาก็คัดตัวแล้วเราก็เข้ารอบสุดท้าย 50 คนที่จะเอามาประกวดบนเวทีที่ถ่ายทอดสดออกทางช่อง 7 ถามว่าตอนนั้นตื่นเต้นมั้ย ก็สุดๆเลยค่ะ แอบหวังแอบลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่พอประกาศผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้ายไม่มีชื่อเรา ก็เหมือนท้อแท้หมดกำลังใจ เพราะหนูทำเต็มที่นะตอนนั้น”

ผลันชีวิตจากนางงาม สู่เน็ตไอดอล
ชีวิตจากนางงาม สู่เน็ตไอดอล

เห็นได้ยินมาว่าวงการนางงาม ทุกเวทีจะมีพวกเด็กเส้นเด็กฝาก ตรงนี้ หมิว มองว่ายังไงค่ะ ส่งผลให้เราไม่เข้ารอบในตอนนั้นหรือเปล่า หนูว่าเรื่องแบบนี้มันก็มีทุกเวทีแหละค่ะ เด็กใคร เด็กคนนั้นคนนี้ แต่เอาเข้าจริงๆเขาก็คงเลือกคนที่เหมาะสมจริงๆ แต่ทุกเวทีที่หนูไปประกวด เราไปเองไม่มีใครไม่มีเส้นสาย ถามว่ามีผลทำให้เราไม่เข้าลึกๆ ก็ไม่มั้งค่ะ บางทีเราอาจจะยังไม่ถูกใจคณะกรรมการในปีนั้นๆ แต่อย่างที่บอกเขาต้องเลือกคนที่เหมาะสมเข้าไป ถึงจะตกรอบแต่ก็ไม่เสียใจนะ ได้ประสบการณ์ชีวิต ได้โอกาสรู้จักพี่ๆเพื่อนๆหลายคน”

จำได้ไหม คนไหนน้องหมิว
จำได้ไหม คนไหนน้องหมิว

 

 

ได้ข่าวว่ามุ่งมั่นเอาดีเส้นทางนางงาม แต่ก็ไม่เคยถึงฝั่งฝันจนล้มเลิกความตั้งใจ คือเราก็อยากทำสิ่งที่เราชอบให้เต็มที่ อย่างพอตกรอบ Miss Grand ของช่อง 7 หนูก็ไปประกวดอีกเวทีหนึ่งเป็นเวที Miss Chinese Inter เวทีนี้ตกรอบ คัดตัวไม่ผ่านไม่เข้ารอบเลยค่ะ หมิว เองก็ฝันอยากได้ตำแหน่งกับเขาบ้าง แต่มันอาจไม่ใช่ทางเราก็ได้ เพราะหนูเอง เป็นคนชอบชอบสนุกสนานเฮฮา ไม่ใช่คนเรียบร้อยอะไรมาก คงแบบไม่มีคุณสมบัตินางงามที่เขามีหรือเปล่า”

น้องหมิว แหลงใต้
น้องหมิว แหลงใต้

ผลันตัวจากนางงามกลายมาเป็นเน็ตไอดอลดังแหลงใต้ ชอบพูดทองแดงคนติดตามหลายแสนในเวลาแปปเดียว จริงๆตอนแรกหมิวเองก็ไม่คิดจะดังอะไรหรอก แต่มีเพื่อนคนหนึ่งที่เขารู้จักบอกว่า เฮ้ย หมิวแกน่าจะอัดคลิปอะไรแปลกๆ เพื่อได้เป็นเน็ตไอดอลกับเขา 5555  ตอนแรกคนตามหนูนิดเดียวเอง หลักพัน แต่พอเริ่มอัดคลิปแหลงใต้ บ่นนั่นนี่ พูดทองแดง  แปปเดียวคนตามเป็นแสนๆ คลิปที่อัดพูดทองแดงคนวิวเป็นล้าน ก็ตกใจมาก คือแบบมันก็แปลกดีนะ ไอ้เราอยากจะเป็นนางงาม ประกวดแทบจะทุกเวทีแทบตาย ไม่เกิดไม่ประสบความสำเร็จ แต่พอมันอัดคลิปบ้าๆบอๆ พูดบ่น เรื่องโน้นเรื่องนี้ คนดันชอบ หนูก็งงชีวิตหนูเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่าชีวิตแบบนี้ก็ดีกว่า ถ้าเป็นนางงามคงต้องวางท่าที ระวังนั่นนี่ แต่เป็นน้องหมิว คอทองแดง อุ้ย ชอบพูดทองแดง เราจะทำอะไรก็ได้ ทำให้คนชอบในตัวเรา”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ