โดนล้อจอแบน น้องหมิว “นมกตัญญู” เก็บเงินเพื่อแม่ไม่คิดเสียตังค์ยัดเต้า

ออกอาการเครียดเล็กน้อยถึงปานกลางสำหรับ น้องหมิว ปริยาพร สุขแสง เน็ตไอดอลชื่อดัง เฟสบุค Miimew Priyaporn หลังเจอภาพหลุดตัดต่อลามกอนาจารก่อนจะมีการแชร์ลงเพจ เรียกได้ว่าเลวระยำต่ำช้า ทำกันได้ลงคอ แถมไม่พอ น้อง หมิว ยังโดนกะเทยล้อว่านมแบนเป็นจอแอลซีดี หรือไม่ก็ลานจอดสนามบินดอนเมืองยังเรียกพี่ เจอเรื่องเม้าท์มอยหอบกาบแบบนี้ น้องหมิว ยอมรับแบบไม่อายปากว่าเป็นคนไม่ได้มีหน้าอกตู้ม เคยคิดจะทำนมอยู่หลายครั้งแต่ก็อดเสียดายเงินไม่ได้ เพราะจะเก็บเงินได้แต่ละบาท ช่างยากเย็นแสนเข็ญ!!!!

“หมิวเองก็เคยคิดอยากจะทำเหมือนกันนะค่ะ หน้าอกอะไรเนี่ย แต่แบบคิดไปคิดมาก็อดเสียดายเงินไม่ได้ หมิวว่าเก็บตังค์ไว้ให้แม่ยังจะดีกว่าเอาไปทำนมด้วยซ้ำนะ เพราะทำที่ก็หลายหมื่น แพงเหมือนกัน สู้เก็บเงินตรงนี้เอาไปให้แม่ตอบแทนบุญคุณแม่ดีกว่าค่ะ อย่างทุกวันนี้หมิวก็รับผิดชอบตัวเองได้แล้วในหลายส่วน ค่าหอค่ากินอยู่อะไรต่างๆ หมิวดูแลตัวเองได้ ตอนนี้ก็เก็บตังค์เอาไว้ให้แม่ค่ะ เพราะตัวเองก็ไม่ได้จับจ่ายอะไรมากมายอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเอาเงินทั้งหมดที่เก็บมาไปทำนม หมิวว่า ตัวเองยังไม่พร้อมตอนนี้ เสียดายเงินแย่เลย”

เจอภาพไอ้สารเลวเอาไปตัดต่อทำลามากอนาจาร ตรงนี้เห็นแล้วรู้สึกยังไง “โกรธมากๆ ไม่รู้ทำไปได้ยังไง เพื่อนๆหลายคนก็บอกให้ไปฟ้องเลย หมิวว่ามันเกินไป ชั่วเลวมากค่ะ แต่ถ้าเกิดขึ้นอีกก็คงต้องแจ้งความจับคอเข้าคุกเข้าตารางไปเลย”

สำหรับหมิว คิดว่าการทำหน้าอกสำหรับสาวๆหลายคนเป็นเรื่องจำเป็นมากมั้ย “โดยส่วนตัวหมิวนะ ถ้าเรามีกำลังพอและเราอยากทำ มันก็ไม่ได้เสียหาย แต่ถ้าต้องไปกู้หนี้ยืมคนอื่นมาหรือไปรูดบัตรเครดิตแล้วติดหนี้ หมิวมองว่าอย่าดีกว่า เราต้องอยากทำและพร้อมมีปัจจัยมีเงิน ถ้าได้แบบนี้ทำไปเลย อย่างหนูเองก็คงต้องเก็บเงินไปก่อนสักระยะหนึ่ง”

มีนมตู้มแล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นเรอถึงพากันอยากทำ “อารมณ์ประมาณนั้น มันก็เหมือนกับผู้ชายที่เขาอยากมีซิคแพ็คนั่นแหละพี่ ผู้หญิงก็อยากมีหน้าอกตู้มๆ อย่างเวลาไปไหนมา เราก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมากเลยนะ 555 ไม่รู้หมิว คิดไปเองคนเดียวหรือเปล่านะ หน้าอกเล็กจอแบนเวลาใส่เสื้อผ้าที่เราชอบเราจะไม่ค่อยมั่นใจ มันอายๆ ก็เลยอยากทำหน้าอกก็เขาบ้าง”

แหม น่าเห็นใจเหมือนกันนะจ้ะ แต่ถือว่าเป็นแบบอย่างที่ดีคนหนึ่งควรเอาเป็นเยี่ยงและอย่าง อยากทำนมจะตายแต่ก็เรื่องกตัญญูตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ต้องมาก่อน แบบนี้ถึงจะหน้าอกจะเล็กเต้าจะแบน แต่เป็น “เน็ตไอดอลนมกตัญญู” ตัวจริงเสียงจริง

 

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ