ขุดหลุมฝังตัวเอง!! “ป้ากอม เคเอฟซี” กลับเข้าไปยุ่งยาเสพติด

กลายเป็นเรื่องดราม่าที่ร้อนแรงที่สุดในสังคมโซเซียลเมื่อ แฟนคลับของป้ากอม เคเอฟซี กะเทยรุ่นใหญ่จากหาดใหญ่หายหน้าหายตาไปจากเฟส “ดอกแก้ว หรรษา” ที่ผู้มีติดตามกว่า 2 แสน 4 หมื่นคน เพราะเฟสดังกล่าวได้เอาเรื่องราวของป้ากอม กะเทยเก็บขยะแถวสถานีรถไฟหาดใหญ่ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาอัดคลิปจนกระทั่งโด่งดังกลายเป็นเน็ตไอดอลโด่งดังไปทั่วประเทศ จนมีงานมีเงินยกระดับชีวิตให้ดีขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง แต่จู่ๆเฟสบุคของ ดอกแก้ว หรรษา ก็ไม่ได้นำคลิปของป้ากอมลงมาโพสจนทำให้แฟนคลับสงสัย สืบทราบมาล่าสุดว่า ตัวป้ากอม และดอกแก้ว เจ้าของเฟสบุค มีปัญหาความขัดแย้งกันเรื่องผลประโยชน์ โดย ดอกแก้วได้เปิดใจกับทาง Thaihothit ว่า

ป้ากอม เคเอฟซี และ ดอกแก้ว หรรษา คนดูแล
           ป้ากอม เคเอฟซี และ ดอกแก้ว หรรษา คนดูแล

“มีแฟนคลับเฟสบุคมาถาม โทรมาถามว่าป้ากอม หายไปไหน ป้ากอมอยูไหน ทำไมไม่ลงคลิปป้ากอม อะไรแบบนี้ หนูก็ตอบบ่ายเบี่ยงไปว่าป้ากลับบ้าน คือเรายังไม่อยากพูดอะไรมาก จนกระทั่งได้ยินป้ากอม เทียวไปพูดว่าเราโกงค่าตัวป้า ไม่แบ่งเงินให้ หรือให้ไม่เท่าที่ตกลงกันไว้ หนูเลยต้องออกมาพูดความจริงในคลิปเพราะมันทนไม่ไหว ตอนนี้สังคมมารุมประณามว่าเราขี้โกง แต่ล่าสุดหนูเพิ่งลงคลิปไปเพื่อชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดว่าเกิดอะไรขึ้น”

“ที่ดอกแก้ว บอกกับทุกๆคนว่าป้ากลับบ้าน แต่ป้ากอม บอกว่าแกไม่ได้ไปไหนเลย เพราะหนูมีเหตุผล พยายามบ่ายเบี่ยงประเด็นไม่อยากให้ป้าตกเป็นเป้า แต่นับวันยิ่งป้าออกมาพูดมากเรื่องหนู มันเลยทนไม่ไหว หนูเลยอัดคลิปขึ้นมาพร้อมคนที่อยู่ในเหตุการณ์ คือ ป้ากลับเข้าไปยุ่งกับยาเสพติดอีกแล้ว มีคนเป็นพยานเห็นป้าไปเอายามาเสพ คือแฟนคลับเขาไม่รู้ หนูไม่อยากให้แฟนคลับรู้สึกผิดหวังและรู้สึกไม่ดีกับป้า เลยพยายามเบี่ยงประเด็นไปว่าป้ากลับบ้าน แต่พอมาถึงจุดๆนี้ ดอกแก้วก็จะไม่ปิดบังอะไรทั้งนั้น ก่อนหน้านี้ป้าก็มีประวัติติดคุกมาเพราะเรื่องยาเสพติด พอหนูไปเจอป้ามา ก็คุยกันว่าให้เลิกซะ หาการหางานทำ ดอกแก้วจะช่วย ก็ทำคลิปจนดังมีคนติดตามพาไปออกรายการ มีคนจ้างไปออกงาน รีวิวสินค้าได้เงิน ก็แบ่งให้ป้าตามที่ตกลงกัน แต่หลังๆมาเนี่ย ป้ากลับไปเสพยาอีก หนูรับไม่ได้ หนูผิดหวังในตัวป้ามาก”

“ป้ากลับมาทำร้ายตัวเอง ชาวบ้านแถวนั้นเขาก็ยืนยันว่าป้าขี่รถเครื่องมาเอายาไปเสพ ทุกคนรอบข้างหวังดีกับป้า ไม่คิดเลยว่าป้าจะกลับมาเป็นแบบนี้  ก่อนหน้านี้ก็อดทนตลอดแต่หลังๆป้าเริ่มไม่เชื่อไม่ฟังกัน แถมเอาเราไปพูดเสียหายทำให้แฟนคลับที่ไม่เข้าใจมองเราว่าเป็นคนโกง หนูหวังดีกับป้ามากไม่อยากให้แกมายุ่งกับของไม่ดี ดึงแกขึ้นมาจากที่แบบนั้นแล้วแกยังกลับไปอีก หนูเสียใจและผิดหวังมากเพราะที่ผ่านมาทุ่มเท ไม่เคยคิดเกาะป้ากินหรือเกาะป้าดังเพราะตัวเองมีการมีงานทำดีอยู่แล้ว ทุกอย่างทำไปเพราะหวังดี แต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ไม่ไหวจริงๆ เลยต้องอัดคลิปเผยความจริงเพื่อให้มันกระจ่างว่าอะไรยังไง”

พูดเลย ณ นาทีนี้ คนที่น่าเห็นใจที่สุดน่าจะเป็น ดอกแก้ว หรรษา เพราะเธอทุ่มเทและหวังดีสร้างป้ากอม จนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแต่ไม่นึกเลยว่าสุดท้าย จะถูกเนรคุณ โดยก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดกรณี เน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง เซ็กซี่แพนเค้กกับเจ้าของเฟสบุคอย่าง คุณสุ ที่ตอนแรกก็อัดคลิปกันมาจนกระทั่งโด่งดังแล้วทะเลาะมีปัญหากันจนสุดท้ายเงียบหายไปทั้งคู่ งานนี้ก็ขึ้นอยู่กับป้ากอม จะปรับปรุงตัวและออกมาน้อมรับคำขอโทษที่ทำให้แฟนคลับหลายคนผิดหวัง ส่วนดอกแก้ว จะให้โอกาสป้ากอม มั้ยก็น่าติดตาม ก็เชื่อว่าแฟนคลับๆหลายคนก็แอบลุ้นแอบหวังให้ทั้งสองกลับมาคืนดีกันและยอมให้อภัยซึ่งกันและกัน มิเช่นนั้น ป้ากอม เคเอฟซี คงกลายเป็นตำนานไปเหมือนเซ็กซี่แพนเค้ก ซึ่งเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนั้น

 

 

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ