ระวังจะเป็นเปรต! ลูกเหวี่ยงใส่แม่ขาพิการ อยากได้มือถือราคาแพง

เป็นภาพที่ถูกแชร์ในโลกโซเซียลเกิดขึ้นที่ห้างฮาร์เบอร์มอลล์ ชลบุรี เมื่อเจ้าของเฟสบุค พาย’คนเดิม  ซึ่งเป็นพนักงานในร้านโทรศัพท์ถ่ายภาพเอาไว้ได้ กับเหตุการณ์อันน่าสลดใจเมื่อลูกสาววัยไม่น่าจะถึง 15 ปี กำลังเหวี่ยงวีนใส่แม่ผู้บังเกิดเกล้าด้วยท่าที่ไม่พอใจอย่างหนักเพราะอยากได้โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ราคาแพงมาก แต่ผู้เป็นแม่ซึ่งขาพิการไม่มีเงินจะซื้อให้ เห็นแล้วเป็นภาพที่ทรมานใจแก่ผู้คนเดินผ่านไปมา จนเจ้าของภาพได้โพสลงเฟสบุคว่า

“เด็กคนนี้ครับ อายุไม่รู้ถึง 15 ปีรึยัง อยากได้โทรศัพท์ราคาแพงมาก แต่แม่ตังค์ไม่พอที่จะซื้อให้ เธองอนแม่และเหวี่ยงใส่แม่ ทำไม่พอใจ แม่เค้าพิการครับ แต่เขาไม่ดูเลยว่าแม่ต้องลำบากแค่ไหน ถ้าเป็นลูกหลานหรือน้อง กูจะตบให้ดิ้นเลย ตัวแค่นี้หัวสูง รู้มั้ยว่าเงินมันหายาก….”

เห็นแล้วไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงและอย่าง เห็นแล้วสงสารผู้เป็นแม่เหลือเกินพูดเลย มีลูกมีหลานแบบนี้ไม่เคยคิดถึงหัวอกของผู้เป็นแม่ว่ากว่าจะทำงานหาเงินมาเลี้ยงลำบากแล้ว ยังต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ขนาดแม่เป็นคนปกติยังน่าสงสารแล้วถ้าเจอลูกแบบนี้ แต่เนี่ยแม่ขาพิการ ดูไปแล้วไม่ต่างกับนั่งคุกเข่าให้กับผู้เป็นลูก ยิ่งรู้สึกน้ำตาไหลเพราะน่าสงสารเหลือเกิน เด็กๆไม่ควรเอาแบบอย่างนะจ้ะเพราะทำกับพ่อแม่แบบนี้ ตายไประวังเป็นเปรตเหมือนที่คนเฒ่าคนแก่เขาสอนไว้

ขอบคุณเจ้าของภาพ เฟสบุค : พาย’คนเดิม

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ