ด่วน! หมอหยอง เสียชีวิตแล้ว ติดเชื้อในกระแสเลือด

หมอหยอง เสียชีวิตแล้ว พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เผยเสียชีวิตเนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือด ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 มีรายงานว่า พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า นายสุริยัน สุจริตพลวงศ์ หรือ หมอหยอง หมอดูชื่อดังและผู้ต้องหาคดี ม.112 เสียชีวตแล้ว เมื่อคืนวันที่ 6 พ.ย. ตายที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ผลจากติดเชื้อในกระแสเลือด

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีแอบอ้างสถาบันเบื้องสูงไปกระทำการอันมิบังควร ในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้นำ นายสุริยัน หรือ หมอหยอง ที่มีอาการป่วยด้วยโรคความดันโลหิตสูง กลับจากโรงพยาบาลราชทัณฑ์ไปคุมขังที่เรือนจำชั่วคราวแขวงถนนนครไชยศรี หรือ มทบ.11 แล้ว หลังมีอาการดีขึ้นภายหลังจากการพบแพทย์ และทำการตรวจอาการ

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวจากทีมสืบสวนระบุว่า จากการสอบปากคำ นายสุริยัน ได้ให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้เป็นร่างทรงของเจ้าแม่พันปี หลวงปู่ หรือองค์พระพิฆเนศแต่อย่างใด โดยอุปโลกน์อ้างว่ามีร่างทรงเพราะมีเจตนาหลอกลวงหารายได้จากความเคารพศรัทธาของประชาชนเวลา 13.15 น. วันที่ 9 พ.ย. มีรายงานเพิ่มเติมว่า หมอหยอง เสียชีวิตช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันศุกร์ที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุด ศพยังอยู่ที่ ร.พ. ราชทัณฑ์ ขณะนี้มีการออกใบมรณะบัตรและแจ้งญาติรับศพแล้ว

ที่มา kapook

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ