ดราม่าชุดประจำชาติ! น้ำเพชร ใส่แบบนี้อย่าไปประกวดดีกว่า อายเขา!!!


เกิดเป็น น้ำเพชร ทำอะไรก็ผิด!! คำพูดตัดพ้อติดปากของนางงามสุดฉาวสาว น้ำเพชร-สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ เห็นท่าจะจริงแฮะเพราะล่าสุดนางได้โพสต์ รูปมงกุฏพร้อมสายสะพาย Miss Bikini Universe Thailand 2015 เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวด Miss Bikini universe 2015 ที่เมืองเซิ่นเจิ้น ประเทศจีน ทำเอาบรรดาแฟนนางงามทั้งหลายงงเป็นแถบๆว่า Miss Bikini Universe Thailand 2015 จัดประกวดกันตอนไหน ขาเมาท์เจ้าประจำเลยจัดทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่องว่า นางมโนส่งตัวเองไปประกวดเองหรือเปล่า

IMG_2223
“ไม่นะคะ หนูไม่ได้มโนนะคะ การประกวด Miss Bikini universe Thailand 2015 นี้ไม่ได้จัดประกวดเนื่องจากมีปัญหาบางประการ ทางผู้จัดการประกวดคือคุณนัน บริษัท Pradinun Production จึงได้มาทาบทามหนูโดยเห็นจากผลงานการประกวดจากเวที Miss Hawaiian Tropical 2015 ที่ภูเก็ตเมื่อต้นปี ซึ่งหนูได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 มาซึ่งเวทีนั้นก็เป็นการประกวดระดับนานาชาติเหมือนกัน เดินชุดว่ายน้ำเหมือนกัน ทางผู้ส่ง Miss Bikini universe บอกว่าเขาเล็งเห็นศักยภาพของหนูที่จะสามารถไปแข่งขันกับนางงามในระดับนานาชาติได้ ตอนได้ยินครั้งแรกหนูอึ้งไปพักใหญ่เลย รู้สึกตื้นตันและตื่นเต้นดีใจมากๆว่าหนูยังมีโอกาสที่ดีๆเข้ามาในชีวิตกับเส้นทางนางงามได้อีก “

หลังจากที่เดินทางไปประกวด น้ำเพชร ก็ได้โพสรูปชุดประจำชาติที่เธอเตรียมไปแข่งขัน ซึ่งก็คือชุดมวยไทยธรรมดาๆไม่มีได้มีความพิเศษอะไรเลย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า ถ้าจะใส่ชุดประจำชาติแบบนี้ อย่าไปเลยดีกว่าอายเขา มันทำให้เห็นว่า เธอไม่ได้เตรียมความพร้อมอะไรเลย เห็นว่าต้องวิ่งเต้นเตรียมจัดหาข้าวของเงินทองเองทั้งหมด “ไม่ทั้งหมดนะคะ อย่างตั๋วเครื่องบินทางผู้จัดการกองประกวดก็จัดให้ เรื่องเตรียมหลักฐานเอกสารการประกวดผู้จัดก็เตรียมให้ ส่วนเรื่องชุดที่ใช้ใส่ประกวดหนูขอเป็นคนจัดหาเองเพราะหนูมีพี่ดีไซน์เนอร์ที่ดูแลหนูเป็นประจำอยู่แล้วถึง 2 ท่านคือส่วนของชุดราตรี จะเป็นพี่ป๋อง จาก Zibeth Thailand ถ้าเป็นชุดลำลอง จะเป็นพี่เป้ จาก R US หนูก็มีผู้สนับสนุนการประกวดนะคะ อย่างกระเป๋าเดินทาง 6 ใบที่ใช้สำหรับงานนี้ ก็ได้รับการสนับสนุนจาก V2World ซึ่งทางบริษัทก็เลือกรุ่นที่แข็งแรงทนทานอย่างดีที่สุดมาให้หนูใช้ขนาดขึ้นไปเหยียบยังไม่แตกไม่พังทำให้หนูมั่นใจว่าข้าวของที่จะนำไปใช้ในการประกวดไม่มีเสียหายหรือบุบสลายแน่นอน มูลค่ากระเป๋าก็หลายหมื่นบาท “

12202246_10153017870872202_1826958852_n

12231351_10153017870877202_1752227781_n


ตกลงว่ามีคนสนับสนุนผลักดันให้กำลังใจ และเตรียมตัวอย่างไรบ้างที่จะไปประกวดในครั้งนี้ “ค่ะ หนูก็เตรียมในเรื่องของรูปร่าง การแสดงก็เตรียมการรำไหว้ครูมวยไทยไป ซึ่งคุณครูเขาทราย กาแลคซี่ช่วยสอนให้และยังให้ยืมมงคลที่ท่านใช้ประจำให้หนูไปใส่ในการประกวดชุดประจำชาติด้วยค่ะ” มั่นใจแค่ไหนกับการประกวดในครั้งนี้ “มั่นใจนะคะ จะพยายามทำทุกวินาทีให้ดีที่สุด เขาให้ทำอะไรก็จะทำเต็มที่ จะเหนื่อยจะร้อนก็จะยิ้มไว้ก่อน จะไม่ทำให้ประเทศไทยเสียชื่อแน่นอน ส่วนผลออกมาจะเป็นอย่างไรก็พร้อมยอมรับค่ะ ยังไงก็ขอกำลังใจจากพ่อแม่พี่น้องชาวไทยทั้งประเทศด้วยนะคะ”  งานนี้นางเป็นของจริงไม่ได้มโนตามข่าวลือ อย่างไร ทาง Thaihothit ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งไปเชียร์ให้น้ำเพชร ในการประกวด Miss Bikini Universe 2015 ที่เมืองเซิ่นเจิ้น ประเทศจีน ในวันที่ 6-17 พฤศจิกายนนี้

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ