ฮือฮา!! “น้ำหอมจอมยั่ว” มีอยู่จริง พริตตี้แห่สั่ง เจ้าของยัน! ผัวไม่หลงให้กระโดดถีบ!

เรื่องแปลกแหวกแนวมาอีกแล้วนะยะ งานนี้เม้าท์กันสนั่นเมือง ฮือฮากันตาเหลือกกับ น้ำหอมสูตรผัวรักผัวหลง จนได้ฉายาว่า น้ำหอมจอมยั่วแห่งน้ำพรายไฮเทค ว้าย!!! กรี๊ด!! อกอีแป้นจะแตก ปกติเดี้ยนมีแต่ได้ยินน้ำหอมกลิ่นอสุจิที่ยัยเลดี้กาก้า ทำออกมาขาย ไม่รู้มีใครกล้าใช้แต่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจริ๊ง…จริง!!!

ล่าสุด สั่นสะเทือนยิ่งกว่า เมื่อวงการพริตตี้และสาวเชียร์เบียร์ทั้งหลาย เกิดกระแสความนิยมในน้ำหอมจอมยั่ว มาดามฟิน กลายเป็นปรากฏการณ์หลังมีการอวดอ้างคุณสมบัติว่าดีขนาดนั้นเลยเชียว ขนาดเจ้าของ คุณทราย  เฟสบุค Sine Seefa Gems กล้าโผล่หน้าออกสื่อยืนยันว่า น้ำหอมจอมยั่วของหล่อนนะเป๊ะเว่อร์!! เพราะเป็นสูตรน้ำหอมฟิโรโมนปลุกเร้าอารมณ์ ที่ตอนนี้ขายดิบขายดีผลิตแทบไม่ทัน แถมยังโดนอกโดนใจ สาวออฟฟิต สาวโรงงาน แม่บ้าน ที่จะหาวิธีเสน่ห์มัดใจผัว ไม่อยากให้ผัวมีเมียน้อยเลยพากันแห่กันรุมอุดหนุนจับจองเป็นเจ้าของกันตลาดแทบแตก!!

“เดิมที่ทรายทำธุรกิจมาหลายอย่าง เปิดร้านขายเจเวลลี่ ทำร้านถ่ายรูป จนวันหนึ่งเราคิดอยากจะยืนได้ด้วยธุรกิจที่สร้างกับมือตัวเอง เพราะธุรกิจที่ทำมาพ่อเป็นคนสร้างมา เลยมาเกิดไอเดียทำน้ำหอมที่แบบพอได้กลิ่นเข้าไปหลงหัวปักหัวปำ 55555 เลยใช้ชื่อว่า “มาดามฟิน” หลังๆมามันเห็นผล คนที่เอาไปลองใช้บอกปากต่อปากว่าไม่ต้องไปให้หมอผีลงเสน่ห์ที่ไหน แค่ฉีดน้ำหอมใส่ตัวรับรองผัวหลง ผู้ชายวิ่งใส่ เกิดอารมณ์ด้วยก็มี เลยกลายเป็นใครๆก็เรียกปากต่อปากว่า น้ำหอมจอมยั่ว บ้างก็เรียกน้ำมันพรายไฮเทค ค่ะ”   น้องทราย พกความมั่นมาเปิดใจ

เจ้าของ คุณทราย มั่นอกมั่นใจมากนะยะว่า น้ำหอม ของนางปลุกเร้าอารมณ์ให้เพศตรงข้ามหลงรัก งานนี้หมอผงหมอผีมีอันตกงานแน่ๆ เมื่อน้ำมันพรายต้องมาพ่ายแพ้ให้กับ น้ำหอมจอมยั่วของนาง  ” การันตีว่า การใส่น้ำหอมนั้นมันเกี่ยวเนื่องกับระบบประสาทเวลาเราสูดกลิ่นเข้าไป จะช่วยปลุกเสน่ห์ในตัวคุณ ทำให้ดึงดูดเพศตรงข้าม สร้างความมั่นใจในที่ทำงานและเวลาคุยงานได้อย่างดีเยี่ยม ใช้มาดามฟินแล้ว ไม่ต้องแปลกใจถ้ามีคนอยากอยู่ใกล้ เข้าใกล้ แบบไม่มีเหตุผลแรงดึงดูดที่เราสร้างเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรม อยากมีเสน่ห์  อยากเป็นจุดสนใจอยากเพิ่มความมั่นใจ อยาก hot ไม่อยากโสด ก็ต้องลองพิสูจน์ถ้าไม่เห็นจริง หนูยอมจ่ายค่ารถให้มากระโดดถีบถึงพิษณุโลกเลยค่ะ เพราะน้ำหอมของเราเป็นน้ำหอมที่มีหัวเชื้อนำเข้ามาจากฝรั่งเศส และนำมาผสมฟีโรโมนเพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมหวาน เย้ายวน และที่สำคัญช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม ช่วยกระตุ้นอารมณ์รัก กลิ่นที่ได้จึงมีความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของมาดามฟินโดยเฉพาะ “

ค๊า!!! งานนี้ใครอยากเทสกับผัวหรือผู้ชายที่แอบหมายปองก็เชิญเลยนะยะ ถ้าได้ผลจริงผัวรักผัวหลงจริงก็คงต้องกราบงามๆสาว ทรายกันแล้วละ แต่ถ้าผลออกมาตรงกันข้ามงานนี้มีขึ้นเครื่องหรือไม่ก็นั่งนครชัยแอร์ไปตามกระโดดถีบถึงที่แน่ๆ!!! ก่อนจะคิดจะได้ถีบเจ้าของฟรีๆ แนะนำไปสอบถามเฟ้นจากปากนางได้ที่เฟส เฟสบุค Sine Seefa Gems หรือ เพส madamfin 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ