รับไม่ได้อย่างแรง! E ตุ๊ดล่ำ ม. ขึ้นแท่นพระเอกย่านลาดพร้าว

velvet_1_960

     สมัยนี้ดาราชายแมนๆ ล่ำๆ เป็นเก้งเป็นกวางดูได้ไม่ยาก ยิ่งในวงการบันเทิงบอกได้เลยว่ามีอยู่หลายตัวหลายนางด้วยกัน เก้งกวางบางตัวอยู่ๆ ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการซะอย่างงั้น ทั้งๆ ที่ตัวจริงเป็นตุ๊ดเป็นแต๋วตั้งแต่เรียนหนังสือหนังหา เอาเป็นว่าใครเป็น หรือไม่เป็น มันมีจุดสังเกตง่ายๆ คือถ้าถ้าพระเอก หรือดาราชายคนไหน ไม่เคยมีข่าวกับชะนีเลย บอกได้เลยว่า 90% มีกลิ่นตุๆ ของความตุ๊ดแน่นอน ไอ้เรื่องเป็นตุ๊ด เป็นเกย์ แล้วแอ๊บแมน เรื่องนี้คนในวงการบันเทิงด้วยกัน ก็พอจะเข้าใจ ว่าต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง และครอบครัว แต่สำหรับบางคนบอกได้เลยว่า เบื้องหลังความเกย์เก้งฉาบไปด้วยเรื่องคาวโลกีย์ จนผู้ใหญ่ต้องดีดออกจากสังกัด แต่ก็ยังเร่ร่อนประจบสอพอมาเจอแหล่งพักพิงแหล่งใหม่ ที่ไม่เช็คประตูหน้า ประตูหลังอะไรเลย แล้วอยู่ๆ ก็ดันให้เป็นพระเอกของช่อง แถมชื่อละครก็แม๊น…แมน แต่นางเอกในเรื่องนี้ยังดูแมนกว่าพระเอกด้วยซ้ำ…เห้ย ขอถอนหายใจรัวๆๆๆๆๆ

     ตุ๊ดล่ำรายนี้มีชื่อเล่นว่า ม. เคยอยู่ในสังกัดเบอร์ต้นๆ ของวงการ แต่ด้วยความที่ชอบหลุดตุ๊ดแตกเป็นประจำ ตุ๊ดล่ำ ม. เลยดนเขี่ยทิ้งออกจากสังกัด แถมเคยมีคนดูแลเป็นชะนีหมูอ้วนดำจิตป่วน ที่ชอบมโนเพ้อเจ้อคิดว่าตัวเองสวยหุ่นดี และชอบแอบอ้างชื่อผู้ใหญ่ในวงการหากิน แต่พอนางรู้ว่า ตุ๊ดล่ำ ม. ไม่ใช่ผู้ชาย นางก็สะบัดตูดใหญ่ๆ ชิ่งหนีทันที ส่วน ตุ๊ดล่ำ ม. พอตกงาน ก็ใช้เวลาว่างๆ ออกล่าเหยื่อด้วยการไปโซ้ยถั่วดำ กับดาราชายหน้าแก่นามว่า พ. ที่ละครเพิ่งจะจบไปมาดๆ แถมได้รับบทร้ายจนคนดูเกลียดขี้หน้าทั้งประเทศ รายนี้ก็แอ๊บแมนสุดตรีน ปล่อยข่าวว่ามีชะนีต่างแดนมาคั่วผสมพันธุ์กันอยู่ อุ๊ต๊ะ! เลิกมโนเถอะยะ เพราะความเป็นจริงประตูหลังบานยิ่งกว่าอะไร

     ล่าสุดทั้ง ตุ๊ดล่ำ ม. และ ดารา พ. ก็ไปผสมลงโรงเล่นประตูหน้าประตูหลังกับ เกย์ลึกลับ ที่ชอบแต่งตัวเป็นคนในเครื่องแบบออกหากิน จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตขึ้นหน้าหนึ่ง ระวังดีๆ เถอะ เกิดพาไปทำอะไรผิดกฎหมายขึ้นมา จะพลอยโดนหางเลขไปด้วย ส่วน ตุ๊ดล่ำ ม. เวลานี้อยู่ๆ ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกของช่องแถวๆ ถนนลาดพร้าว เวลาไปไหน มาไหม ก็เชิดหน้าเชิดตาสุดๆ คิดว่าตัวเองดังระเบิด แหมๆๆ เห็นแล้วอารมณ์เสียเซ็งสุดๆ ผู้ชายหล่อๆ แมนๆ มีเป็นล้านๆ แต่ผู้ใหญ่ในสังกัดดันไปคว้า E ตุ๊ด ที่ใครๆ ก็ดูผ่านจอทีวีก็รู้ว่าไม่ใช่ผู้ชาย ยังไงขอกดรีโมทเปลี่ยนช่องหนีก่อนละกัน เพราะหลังๆ ละครช่องนี้ ก็ได้แต่วนๆ เวียนๆ ใช้งานดาราหน้าซ้ำๆ เดิมๆ แถมดาราหน้าก็ปลอมแทบจะทุกคน…บ๊ายยยยย

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ